Ngoại tình tuổi 40
Sau 40, đàn ông có nhu cầu "hồi xuân" (Ảnh minh họa)

Ngoại tình tuổi 40

Thứ Hai, ngày 23/04/2012 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Tuổi 40 hoàn toàn không thích hợp cho một cuộc “dựng cờ khởi nghĩa” trên giường.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Chưa bàn đúng sai, quả là có nhiều thiên thời, địa lợi đứng về phía các ông trung niên trong việc rời mắt khỏi… vợ nhà. Sự nghiệp thành đạt, kinh tế ổn, con cái yên bề là những cây gậy “chống lưng” về mặt xã hội. Bên cạnh, không thể không kể tiếng “nói vào” nặng ký của tình dục.

Bốn mươi là tuổi chẳng còn trẻ trung gì trên giường. Tiến trình mãn dục ở đàn ông đã nhen nhóm từ tuổi 30, nghĩa là tới tầm “tứ thập nhi bất hoặc” thì mãn dục đã xong… hai “kế hoạch 5 năm”. Cụ thể, sau tuổi 30, lượng testosteron bắt đầu giảm với nhịp 0,8 - 1,3% mỗi năm và đỉnh điểm giảm đến 30% vào tuổi 40. Như vậy, xét sinh lý, tuổi 40 hoàn toàn không thích hợp cho một cuộc “dựng cờ khởi nghĩa” trên giường.

Tuy vậy, dù mai một, đa phần không đủ ngăn các ông thực hiện “hoài bão”. Nền tảng ổn cộng thêm luồng sinh khí từ cuộc gối chăn mới mẻ hoàn toàn có thể làm được việc “cải lão hoàn đồng”. Ta thường nghe nói hiện tượng “hồi xuân” ở đàn ông và được quy cho một cuộc “cách mạng” bên trong, nhưng thật ra nhiều trường hợp nguyên cớ lại đến từ những “con én” bình thường kể trên.

Cớ sự còn có thể đơn giản: ngoại tình chỉ là cú tháo cũi sổ lồng cho quý ông sau thời gian dài chịu đựng chiếu chăn buồn tẻ. Chân dung kẻ chia uyên rẽ thúy còn rõ mồn một từ sự bất cập giữa nhiệm kỳ buồng trứng đã hết của bà và nội lực còn dư xăng của ông.

Ngoại tình tuổi 40 - 1

40 - chẳng phải là một độ tuổi gì trẻ trung trên giường (Ảnh minh họa)

Ở đây, sự trần trụi của tình dục được dịp mạnh miệng: chăn gối cần mới mẻ và sự mới mẻ toàn diện nhất là tìm một bến đỗ mới. Câu kết nghịch nhĩ “cơm nguội của người là phở của ta” lắm khi đúng một cách khó chịu.

Tất nhiên, tình dục vợ chồng không phải… bó rau, mặc tình có mới nới cũ. Nhiều quý ông sau mọi vùng vẫy thay đổi không khí giường chiếu bất thành mới chịu ngã lòng mon men nghĩ đến “kế hoạch B”.

Trên chỉ là phân tích thiệt hơn, hoàn toàn không có ý xem chuyện ngoại tình, dù ở lứa tuổi nào là một… tất yếu. Không thiếu đôi uyên ương chẳng thấy lăn tăn chuyện ngoại tình, ngoại tiếc gì, vẫn hạnh phúc đến tận ngày… đóng nắp quan tài. Dù thế nào, bên cạnh bản năng còn có trách nhiệm, cái tâm và cả sĩ khí “trai ngay thờ chúa, gái thờ chồng”. Không có chúng thì không cứ giường chiếu, có dịp là ý nghĩ “sớm đầu tối đánh” lại đến với ai đó ngay.

(Theo PNO)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ngoại tình tuổi 40


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7