Nhận biết 'cực khoái giả' của chị em?
Liệu cô ấy có đang 'giả vờ'? (Ảnh minh họa)

Nhận biết 'cực khoái giả' của chị em?

Thứ Năm, ngày 10/03/2011 10:34 AM (GMT+7)
Sự kiện: Cực khoái nữ

Một số phụ nữ có thói quen la hét hay rên rỉ mỗi khi có khoái cảm tình dục. Nhưng làm sao để biết được đó là do hứng thú tình dục hay cô ấy chỉ giả vờ mà thôi?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Mỗi lần hai đứa “giao ban” là cô ấy cứ la lên, tôi thấy rất kì lạ và cảm giác như cô ấy đang “diễn” chứ không thật. Có cách nào chắc chắn ðể biết bạn gái của tôi là “đóng kịch” trên giường hay không?

Trả lời:

Một số phụ nữ có thói quen la hét hay rên rỉ mỗi khi họ có khoái cảm tình dục, hoặc khi họ có cảm hứng hoặc cảm thấy thoải mái khi “yêu”. Vì vậy, không thể nói chắc chắn được là bạn gái của bạn có “đóng kịch” hay không, cho dù họ kêu lên nho nhỏ hay kêu lớn tiếng.

Không có biện pháp chắc chắn nào để phát hiện một người giả cực khoái. Một số phụ nữ có các cơn co thắt dễ thấy trong quá trình cực khoái nhưng một số phụ nữ khác lại có các cơn co thắt nhẹ hơn, thậm chí rất nhẹ đến nỗi có thể các đối tác nam không thể nhận ra, dù là đang “yêu” thực sự hay cả hai đang “dạo” bằng ngón tay.

Một số phụ nữ đạt được cực khoái có vẻ lâu hơn so với những người khác. Và trong khi một vài chị em có những dấu hiệu thể hiện rõ ràng như trước khi đạt cực khoái thì ngực đỏ thì một số phụ nữ khác lại không có biểu hiện gì.

Nhận biết 'cực khoái giả' của chị em? - 1

Không có biện pháp chắc chắn nào để phát hiện một người giả cực khoái (Ảnh minh họa)

Sau những cảm giác cực khoái, chị em phụ nữ sẽ trở lại trạng thái bình thường như nhịp tim bình thường, hơi thở bình thường… Tuy nhiên, lúc này cũng nên dừng các việc kích thích lại và nếu chỉ vì thấy cô ấy yên lặng và chìm vào giấc ngủ sau vài phút thì không có nghĩa là bạn không làm cho cô ấy đạt cực khoái.

Vậy nên, hãy cứ làm những gì bạn đang làm nếu cô ấy có vẻ thích nó. Sau nhiều lần như vậy có thể bạn sẽ biết thêm rằng cô ấy muốn thử hoặc muốn “khám phá” thêm những gì nữa. Ngoài ra, bạn cũng nên bày tỏ những sở thích của mình.

(Theo aFamily)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nhận biết 'cực khoái giả' của chị em?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7