Nhiều phụ nữ đi tìm đối tác tình dục thay thế
Phụ nữ sẽ tìm người thay thế nếu không thỏa mãn (Ảnh minh họa)

Nhiều phụ nữ đi tìm đối tác tình dục thay thế

Thứ Bảy, ngày 11/02/2012 10:11 AM (GMT+7)

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến các dịch vụ đối tác tình dục thay thế với mong muốn tìm lại ham muốn tình dục.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Theo số liệu gần đây từ Hiệp hội đối tác thay thế chuyên nghiệp quốc tế (international Professional Surrogate Association) mục đích những buổi gặp gỡ là đánh thức sinh lực của phụ nữ.

Các đối tác tình dục thay thế được điều trị khác nhau. Người ta tin rằng, liệu pháp này là không thể chấp nhận được vì nó ảnh hưởng tới vấn đề đạo đức.

Dù sao, các số liệu cho thấy phụ nữ ngày càng tìm tới các trung tâm sức khoẻ, nơi điều trị chứng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ, cái được gọi là tình dục thay thế. Theo các chuyên gia, phụ nữ nói với bác sỹ về vấn đề tình dục thường xuyên hơn và  phần lớn trong số đó đã xấp xỉ 40. Họ thành công trong xã hội nhưng vì lý do gì đó lại gặp phải những khó khăn trong tình dục.
 
Kiểu điều trị này sẽ ( hoàn toàn chỉ là mục tiêu y tế) bao gồm các gắn kết thân mật với các chuyên gia, người làm việc với bệnh nhân để cải thiện sự tự tin và kỹ năng cuộc sống phòng the cũng như giúp cho các gắn kết của họ trở trở lên thoải mái hơn cả về tâm lý và vật lý.

Nhiều phụ nữ đi tìm đối tác tình dục thay thế - 1

Nhu cầu yêu của chị em giờ khá lớn. (Ảnh minh họa)

Với sự giúp đỡ của liệu pháp tình dục thay thế, một người có thể điều trị chứng đau âm đạo và các rối loạn tình dục khác, giải quyết các trường hợp khi phụ nữ bị gánh nặng bởi sự trinh tiết hoặc khi họ trải qua thảm hoạ tình dục.
 
Kiểu trị liệu tình dục xuất hiện lần đầu tiên từ những năm 1970 để giúp nam giới.  Ngày nay, các đối tác thay thế chuyên nghiệp được thuê ở nhiều trung tâm kế hoạch hoá gia đình và những văn phòng giới tính tư nhân,  những người mà phụ nữ rất ngại liên lạc.
 
Các chuyên gia nhấn mạnh rằng tình dục thay thế không phải là nơi núp bóng của những tên đĩ đực bởi đó  là một phát minh lãng mạn. Phụ nữ phải viện tới kiểu giúp đỡ này khi các phương tiện giải quyết  vấn đề tình dục  khác được chứng minh là bất lực. Nhưng tới nay, kiểu liệu pháp tình dục vẫn được coi là rất mới mẻ trong y học.

(Theo Đất Việt)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nhiều phụ nữ đi tìm đối tác tình dục thay thế


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7