Cô gái bị bố mẹ nhốt 6 năm như động vật chỉ vì yêu

Cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị nhốt trong khu nhà ổ chuột như động vật trong suốt 6 năm vì yêu người bố mẹ không đồng ý.

Chỉ vì yêu một người không được cha mẹ chấp nhận, cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị cha mẹ nhốt trong khu nhà ổ chuột, ngủ trên những đống rơm như động vật trong suốt 6 năm.

Zhang Qui, 24 tuổi đã bị chính cha mẹ mình giam cầm trong khu nhà ổ chuột ở Hải Thành, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc suốt từ năm 2009. Cô bị cha mẹ ép phải chia tay người bạn trai và sau đó đối xử với cô như động vật.

 co gai bi bo me nhot 6 nam nhu dong vat chi vi yeu - 1

Zhang Qui bị chính cha mẹ mình giam giữ suốt 6 năm trong khu nhà ổ chuột và bị đối xử như động vật chỉ vì yêu người cha mẹ không đồng ý

Jen Chow, một người dân cùng chung sống ở đó cho biết, mặc dù Zhang Qui đã chia tay bạn trai nhưng cha mẹ vẫn không để cô được yên. Nhiều lần cô bỏ trốn nhưng bố mẹ tìm bắt và nhốt lại. Họ nói với người dân địa phương rằng cô bị điên và việc giam cầm như vậy là biện pháp tốt nhất .

 co gai bi bo me nhot 6 nam nhu dong vat chi vi yeu - 2

Xung quanh ngập rác và thức ăn

Mọi người dân sống cùng đều biết chuyện Zhang Qui bị nhốt nhưng vì bố mẹ cô là người có địa vị trong làng nên không ai dám can thiệp. Jen – 50 tuổi, người sống cùng đó cho biết cha mẹ cô gái đã liên tục nói rằng Zhang Qui bị điên và không còn cách nào khác là phải nhốt lại. Ai cũng biết điều đó không phải sự thật nhưng đó là chuyện không liên quan đến họ nên họ cũng chỉ biết đứng nhìn.

 co gai bi bo me nhot 6 nam nhu dong vat chi vi yeu - 3

 co gai bi bo me nhot 6 nam nhu dong vat chi vi yeu - 4

Bên ngoài căn nhà bỏ hoang nơi Zhang Qui bị nhốt

Những thông tin về cô gái được báo với quan chức địa phương nhưng tất cả đều bị làm ngơ mà không có một lời giải thích hay can thiệp nào.

Sau đó, Jen Chow chuyển nhà đi. Chính vì không chịu sự đe dọa của bố mẹ cô gái nên cuối cùng Jen đã đăng tải những hình ảnh của cô gái lên mạng Internet. Jen tâm sự: “Mỗi lần về thăm quê tôi đều ghé thăm Qui trong bí mật. Và rồi tôi thấy hình ảnh cô ấy nằm trên một đống cỏ khô, xung quanh ngập ngụa rác thải và thức ăn. Đối với tôi, việc cô ấy có bị tâm thần thật hay không cũng không thể bị đối xử như động vật. Tôi cảm thấy đau đớn vì điều đó. Sau đó tôi đã thông báo sự việc cho cảnh sát và đăng tải những hình ảnh của Qui lên mạng Internet.

Theo Bảo Bảo (Theo Utusan) (Khám phá)
Chuyện tình yêu - Hoảng loạn vì trót… tình một đêm

Hoảng loạn vì trót… tình một đêm

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ làm cái điều tồi tệ, vô liêm sỉ ấy. Vậy mà sao? Tôi đã phạm sai lầm quá lớn.
Tình yêu giới tính sony - Chàng trai 9X rao bán trinh tiết trong ngày 8.3

Chàng trai 9X rao bán trinh tiết trong ngày 8.3

Một chàng trai 9X rao bán trinh tiết của mình với giá hơn 2.200 USD (Gần 50 triệu đồng) trong ngày Quốc tế phụ nữ.
Tình yêu giới tính sony - Những cặp trai đẹp yêu nhau khiến con gái phát thèm

Những cặp trai đẹp yêu nhau khiến con gái phát thèm

Vẻ đẹp của các cặp đôi đồng tính này khiến không ít người tiếc hùi hụi khi họ yêu nhau
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7