Những cô nàng tuổi nào sẽ thoát kiếp "F.A" năm 2015?

Sự kiện:

Bói tình yêu

Năm 2015 sẽ là năm báo hiệu nhiều tin vui trong chuyện tình cảm cho những cô nàng tuổi Dần, Tý, Hợi, Thân còn đang độc thân. Sẽ có rất nhiều vệ tinh đang theo đuổi. Hãy chờ đón tình yêu cùa bạn nhé.

Con gái tuổi Dần

 nhung co nang tuoi nao se thoat kiep "f.a" nam 2015? - 1

Năm Mùi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn về chuyện tình duyên cho các cô nàng tuổi Dần.

Năm Mùi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn về chuyện tình duyên cho các cô nàng tuổi Dần. Nếu còn F.A, hàng loạt “vệ tinh” vây quanh bạn trước kia sẽ bất ngờ tỏ tình, khiến bạn không kịp phản ứng. Trong số những chàng trai ấy, chắc chắn sẽ có người là ý chung nhân của bạn. Nếu đã có “gấu”, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa và có thể “kết trái” khoảng giữa năm 2015.

Con gái tuổi Tý

 nhung co nang tuoi nao se thoat kiep "f.a" nam 2015? - 2

Ngôi sao may mắn về tình duyên sẽ dẫn đường cho các cô nàng tuổi Tý tìm được chàng bạch mã hoàng tử cho mình. Tuy nhiên, bạn đừng vội mừng quá sớm nhé, sự đào hoa ấy dễ đến và cũng dễ đi. Do đó, những cô gái tuổi Tý còn F.A, nên thận trọng trong việc lựa chọn nửa kia. Đừng vội vàng hay vì áp lực từ phía gia đình mà gượng ép tình cảm của bản thân. Bạn cần bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Con gái tuổi Hợi

 nhung co nang tuoi nao se thoat kiep "f.a" nam 2015? - 3

Năm 2015 là năm vận mệnh đào hoa của các cô nàng tuổi Hợi.

Đối với những cô nàng tuổi Hợi còn độc thân, năm 2015 sẽ là cơ hội thoát khỏi kiếp FA một cách dễ dàng, bởi đó là năm vận đào hoa của bạn đạt mức đỉnh điểm. Nhiều “cây si” sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm đã giấu kín bấy lâu. Bạn cần nắm bắt cơ hội này và chủ động thổ lộ tình cảm của mình.

Đối với những “bông hoa đã có chủ”, các bạn nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ với bạn bè khác giới. Đồng thời, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm hơn đến gấu của mình. Bởi vận đào hoa sẽ mang đến người thứ ba “phá đám” tình duyên của hai bạn.

Con gái tuổi Thân

 nhung co nang tuoi nao se thoat kiep "f.a" nam 2015? - 4

Vận đào hoa sẽ giúp những cô nàng tuổi Thân thoát kiếp F.A trong năm 2015. Hơn thế, đối với những nàng đã “có nơi có chốn”, đó là cơ hội để hai bạn tiến thêm bước quan trọng. Một đám cưới ngập tràn trong yêu thương và hạnh phúc sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2015 chẳng hạn. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng đón nhận những bất ngờ sắp tới nhé.

Theo Huyền Na (Đời sống pháp luật)
Tình yêu - Giới tính - 4 câu "lỡ mồm" "giết chết" hôn nhân

4 câu "lỡ mồm" "giết chết" hôn nhân

Chị em hãy chế ngự miệng lưỡi sắc nhọn của mình để không làm hỏng cuộc hôn nhân chỉ vì những lời nói trong lúc tức giận.
Tình yêu - Giới tính - Những đám cưới nghẹn ngào nước mắt

Những đám cưới nghẹn ngào nước mắt

Những câu chuyện vô cùng xúc động dưới đây sẽ giúp chúng ta phần nào có cái nhìn đẹp hơn về hôn nhân và tình yêu.
Tình yêu - Giới tính - Em yêu một kẻ phản bội

Em yêu một kẻ phản bội

Anh từng bỏ người khác để theo em, em lo sợ rằng một ngày nào đó anh lại phản bội em.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7