Phát sợ hôn "chỗ kín" của vợ
Anh chẳng bao giờ hôn "chỗ kín" của tôi (Ảnh minh họa)

Phát sợ hôn "chỗ kín" của vợ

Thứ Hai, ngày 19/03/2012 20:27 PM (GMT+7)

Tôi được biết, khi làm tình, việc bạn đời “chăm chút” cho “cô bé” là việc vô cùng bình thường.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Tôi mới lấy chồng được gần một năm. Chúng tôi vẫn kế hoạch để cải thiện kinh tế trước khi có em bé. Ai nhìn vào cũng thấy gia đình chúng tôi hạnh phúc bởi vẻ bề ngoài cao ráo đẹp trai sáng sủa của chồng, còn tôi thì khá đẫy đà nhưng vô cùng gợi cảm. Tôi khá tự tin về cơ thể mình. Tôi đã 28 tuổi, không còn trẻ vì thế tôi biết khá nhiều những vấn đề liên quan tới chuyện ấy”. Một phần bởi tò mò nhưng phần khác tôi cũng muốn tìm hiểu để đời sống vợ chồng cho phong phú.

Tôi được biết, khi làm tình, việc bạn đời “chăm chút” cho “cô bé” là việc vô cùng bình thường. Ấy vậy mà, anh xã nhà tôi luôn từ chối tôi chuyện đó. Tôi nhiều lúc “bóng gió” to nhỏ rằng em sẽ dễ dàng lên đỉnh nếu anh “chiều” em hơn. Nhưng anh vẫn một mực từ chối. Trong khi, anh cứ “dí” “cậu nhỏ” vào mặt và đề nghị tôi hãy làm “hắn” được sung sướng. Thật quá bất công.

Và vì không biết cảm giác đó thế nào nên tôi càng khao khát, lúc nào gần chồng tôi cũng mong mỏi, cũng ước ao và tưởng tượng. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, chồng kiên quyết ngoài cậu bé của anh ấy, không chạm bất cứ gì khác vào vùng kín của tôi. Nhiều khi tôi tự hỏi mình, liệu có bao giờ vì cái mong muốn được biết, được chiều chuộng ấy mà tôi sẽ ngoại tình hay không? Tôi không hiểu sao chồng mình lại bảo thủ đến thế?

Phát sợ hôn "chỗ kín" của vợ - 1

Tôi rất muốn anh hôn vào chỗ kín nhưng nhất quyết anh không chịu (Ảnh minh họa)

Thực lòng, tôi rất muốn hiểu nguyên nhân tại sao chồng tôi lại ích kỷ như thế? Hay anh ấy chê tôi điểm gì? Hay anh ấy đã có người khác rồi? Tôi cũng lân la hỏi bạn bè cùng trang lứa thì ông chồng nào cũng muốn “xử lý” chỗ đó của vợ.

Nói về chuyện ấy, tôi tuy không phải là người quá ham muốn nhưng lần nào tôi cũng “phục vụ” anh xã đâu ra đấy.

Xin lời khuyên từ chuyên mục cho trường hợp của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

“Cho và nhận” chỉ là một hình thức biểu hiện của tình dục, còn tình dục đẹp theo đúng nghĩa của nó là tất cả những gì, hai người làm để đem lại cho nhau niềm hưng phấn. Tình dục đẹp là biết cách tạo cảm xúc, từ nụ hôn, cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng đến những kích thích mạnh mẽ. Tình dục không phải là thước đo tình yêu, nhưng nó là một thứ keo giúp gắn kết hai người lại với nhau, và là dư vị cho tình yêu thêm thăng hoa.

Đúng là tình dục vợ chồng không chỉ là chuyện “trai trên gái dưới”, mà nên hiểu theo nghĩa rộng hơn, đó là mọi hành vi mang lại thích thú cho cả hai người trong cuộc. Tình dục bằng miệng (oral sex) là hình thức tình dục bình thường đối với người phương Tây, còn ở Việt Nam không phải ai cũng chấp nhận và “biết làm”. Vấn đề là ở khía cạnh văn hoá, quan niệm, thói quen, chứ không phải là vấn đề vệ sinh. Tình dục là chuyện riêng tư của mỗi đôi vợ chồng, họ tự quyết định tư thế, cung cách yêu nhau.

Hôn vùng kín là một kỹ thuật “nằm lòng” của nhiều đấng mày râu. Và vô cùng nhiều chàng trai mơ ước bạn tình có thể cùng mình hợp tác thực hiện vì độ hấp dẫn của nó.

Nếu hai bạn không bị viêm nhiễm đường sinh dục hay có bệnh phụ khoa nào đó, lại biết vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu nhau, thì việc “hôn chỗ đó” không có hại cho sức khoẻ của bạn. Tất nhiên, có người cảm thấy “kinh”, nhưng mang lại niềm vui thích cho vợ cũng là cách củng cố tình cảm vợ chồng, nâng cao chất lượng của cuộc hôn nhân.

Anh xã của bạn đúng là hơi bị ích kỷ, rất muốn vợ giao ban bằng miệng với “cậu nhỏ” nhưng lại từ chối yêu “cô bé” của vợ. Có thể do quan niệm cho rằng “vùng nhạy cảm” không sạch sẽ cho lắm, nên khi phải dùng miệng của mình ngậm lấy “cô bé” của bạn , trong đầu chàng có suy nghĩ đây là hành vi kỳ cục và ghê sợ, và cũng có thể chàng e ngại sợ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ kiểu trên.

Bạn thử nhẹ nhàng giải thích cho chàng hiểu oral sex cũng là một kiểu “yêu” mà khá đông các cặp vợ chồng hiện nay sử dụng.

Ths.Bs Phạm Thị Vui (Eva.vn)
BÌNH LUẬN

Phát sợ hôn "chỗ kín" của vợ

(7 bình luận)
Xem bình luận
Nguyễn Phi Hoàng: rượu giúp làm việc ấy dễ dàng
8    2
Mình đã kết hôn được 3 năm rồi, chưa có em bé. Chuyện quan hệ vợ chồng là chuyện thiên liêng qutết định một phần lớn hạnh phúc gia đình. Câu chuyện của bạn cũng rất giống trường hợp của mình, trước đây mình cũng rất ngại chuyện đó nhưng một lần ông xã đi nhậu về hơi ngà ngà đòi "yêu" thì bất ngờ ông xã mình hôn chỗ đó thú thật mình rất ngại nhưng trước sự mãnh liệt của ông xã mình không chống cự. Thú thật lần đầu ông xã hôn chỗ ấy mình tới đỉnh luôn , mình có cảm giác vô cùng sung sướng, sung sướng đến tột đỉnh, có thể nói là sướng hơn quan hệ bằng dương vật. Sau đó mình nghiện luôn, mỗi lần quan hệ cứ bắt ông xã "hôn" chứ quan hệ bằng dương vật không sướng nữa. Mình cũng chịu khó hôn của ông xã, cả hai đều thỏa mãn cao độ hiện tại mình rất hạnh phúc. Chuyện của bạn theo mình nghĩ kh nào ông xã đi nhậu về thì yêu cầu làm chuyện ấy một lần, có thể sẽ thành công.
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
tryky22: bình luận
12    7
Mình là nam,đọc qua mẫu tâm sự của bạn ,mình cảm nhận chồng bạn ích kĩ,mình không dám nhận đình tình yêu của hai bạn.Mình nghỉ trong tình cảm của 2 bạn có vấn đề rồi đấy.Bạn nên thẳng thắn với chồng .Chúc bạn vui .
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
LÊ MẠNH HÙNG: gui cac ban
20    8
TÔI LÀ NGƯỜI RẤT THÍCH HÔN VÀO CHỖ ĐÓ CỦA VỢ TÔI VÀ NGƯỢC LẠI VỢ TÔI CŨNG HÔN CHỖ ĐÓ CỦA TÔI, CẢM GIÁC THẬT TUYỆT VỚI VÌ ĐƯỢC CHAM SOC,
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mây trắng: Mình thì ngược lại với bạn
16    19
Chào bạn! Mình rất sợ hôn "của quý" của chồng, chồng mình thì rất thích hôn chỗ ấy của mình nhưng mình không muốn cho anh ấy hôn đâu. Ngược lại mình rất sợ hôn của quý của anh, mỗi khi mình nghĩ đến là lại có cảm giác buồn nôn. Hôn của quý của chồng là một cực hình đối với mình. Mình cũng không thích anh ấy hôn chỗ đó của mình. Bạn đừng buồn, chắc chồng bạn cũng có lý do riêng như mình chẳng hạn. Bạn đừng cố ép anh ấy, sẽ không có tác dụng đâu. Mình cũng biết chồng mình cũng buồn như bạn vậy vì mình không thể chiều anh ấy được như anh ấy mong muốn, nhưng đó không phải là tất cả bạn ạ. Mình cũng đã cố gắng rất nhiều lần rồi nhưng mình không thể làm nổi bạn ạ. Mình rất mong bạn hiểu cho chồng bạn.
Bình luận có 2 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phát sợ hôn "chỗ kín" của vợ


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7