Phụ nữ nghĩ về nhiều thứ khi "lâm trận"
Cực khoái không phải là điều duy nhất chị em nghĩ tới khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Phụ nữ nghĩ về nhiều thứ khi "lâm trận"

Thứ Sáu, ngày 15/06/2012 09:14 AM (GMT+7)

Không phải lúc nào chị em cũng ngất ngây nghĩ về cực khoái khi làm "chuyện ấy". Có rất nhiều thứ xuất hiện trong đầu cô ấy khi "lâm trận".

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Đừng tưởng phụ nữ khi “lâm trận” chỉ biết tận hưởng. Khảo sát mới nhất của các nhà tình dục học tại Mỹ cho thấy một sự thật đầy bất ngờ: Cô ấy có quá nhiều suy nghĩ phân tâm, đôi khi còn là ý nghĩ vớ vẩn. Lời khuyên của các nhà tình dục học dành cho đàn ông thật sự hữu ích.

Suy nghĩ thứ nhất

“Mình lo lắng là anh ấy sẽ cảm thấy mình chẳng làm được gì cho ra hồn. Tình trạng này không chừng sẽ làm tiêu tan những cơ hội xây dựng mối quan hệ với anh ấy” – Meghan, 19 tuổi, đã nói. Và không chỉ Meghan mà có đến 57% phụ nữ thừa nhận rằng họ luôn tự hỏi liệu người đàn ông của mình có thật sự được tận hưởng hay không khi ân ái với mình?

Vì vậy, bạn hãy thể hiện niềm hoan hỉ bằng lời. "Nhưng hãy đề cập rõ bạn đang thích thú điều gì', theo Lou Paget, tác giả quyển Làm nàng chất ngất như thế nào. Và nếu bạn đề cập càng rõ động thái nào đó của cô ấy đã làm bạn hứng thú thì niềm hoan hỉ của bạn nghe ra càng thuyết phục hơn. Đừng lo lắng khi thể hiện nhé. Hãy xem có bao nhiêu phụ nữ để ý đến thể hiện của bạn: Vẻ mặt: 11%; Âm thanh: 12%; Kích cỡ của dương vật: 4%.

Càng thể hiện mình hứng thú, tinh tế và sáng tạo bao nhiêu, bạn càng dễ triệt tiêu những suy nghĩ thầm kín phân tâm của cô ấy bấy nhiêu.

Phụ nữ nghĩ về nhiều thứ khi "lâm trận" - 1

Phụ nữ lo lắng anh ấy nghĩ rằng mình chẳng làm được điều gì ra hồn (Ảnh minh họa)

Suy nghĩ thứ hai

“Mình ước gì chàng có thể làm nhanh lên để xong cho rồi”, Laura, 22 tuổi. Điều bất ngờ là: Kết quả khảo sát của các chuyên gia cho thấy, một lần yêu lý tưởng chỉ có thể kéo dài từ 3 đến 13 phút. Hãy đọc bằng ngôn ngữ hơi thở và những chuyển động trên cơ thể của cô ấy. Nếu không có gì lên xuống liên tục thì có thể cô ấy đã cảm thấy đủ rồi đấy.

Suy nghĩ thứ ba

“Ôi, khỉ thật, mình cạo lông chân chưa nhỉ?”, Carly, 26 tuổi. Hơn phân nữa số phụ nữ cho rằng hầu như mỗi lần yêu họ đều nghĩ đến vấn đề lông của mình. Vì vậy, “hãy tỏ ra như thể bạn không quan tâm đến nó, nếu không cô ấy sẽ cảm thấy tự ái và cả hai sẽ mất vui đấy”, theo tiến sĩ Davidson, tác giả chương trình The Joy Sport trên mạng. Thay vào đó, bạn hãy thẳng tiến và chi phối cô ấy bằng cách tỏ ra hào hứng vói một bộ phận nào khác mà nàng cảm thấy tư tin hơn.

Suy nghĩ thứ tư

“Tôi nghĩ về cuộc vui ba người trong khi đang ân ái nhưng tôi lại không muốn có điều đó”, Alexis, 28 tuổi. Nhiều phụ nữ cảm thấy hứng khởi với những tưởng tượng lạ lùng nhưng không có gì nguy hại đến mối quan hệ cả. Vậy sao chúng ta không sống cùng những tưởng tượng ấy? Trong lúc yêu, bạn có thể thì thầm những điều tượng tượng vào tai nàng (nhớ là phải luôn có hình bóng của cô ấy trong đó nữa nhé). Ví dụ, bạn thì thào với cô ấy rằng hôm trước, lúc ở bên ngoài, bạn đã ước được cùng nàng lên giường ngay lúc ấy. Hoặc bạn muốn cho cô ấy ái ân cùng một lúc với hai gã đó nhưng bạn lại có thể hóa thân là họ. Hãy thật là bản năng và hoang dã nhưng rổi lại hóa ra thật nồng nàn và nhẹ nhàng ôm hôn nàng.

Suy nghĩ thứ năm

“Mình tưởng tượng đến những điều chưa từng làm, những tư thế mới hay những công cụ mới”, Jen, 37 tuổi. Thật ra cô ấy vì quá mắc cỡ nên không làm được. Hơn ba phần tư số phụ nữ cho rằng khi vào cuộc họ đều suy nghĩ đến những điều dơ bẩn mà họ ngượng không dám nhắc đến. Một phần tư thì tưởng tượng đến một tư thế mới mà họ ngại không dám đề nghị thử. “Thường thì cô ấy chần chừ không dám nói vì sợ điều đó ảnh hưởng đến những hạn chế của mình, chẳng hạn ngoại hình hay mùi hương cơ thể”, Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright khẳng định.

Phụ nữ nghĩ về nhiều thứ khi "lâm trận" - 2

Phụ nữ thường tưởng tượng ra những điều mới mẻ khi làm chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Vậy nên khi bắt đầu, bạn có thể mô tả những cảm giác của mình như: mùi của cô ấy tuyệt như thế nào, trông cô ấy xinh xắn ra sao, hay bạn cảm được gì khi ở bên nàng. Nếu cô ấy hưởng ứng, hãy tiếp tục dẫn dắt. Nếu cô ấy ngụ ý đến điều gì, hãy nắm bắt và chiều theo. Khi bạn càng thể hiện mình hứng thú bao nhiêu thì càng dẫn dắt bạn tình cảm thấy thoải mái để thể hiện bấy nhiêu.

Suy nghĩ thứ sáu

“Đôi khi mình nghĩ lẩn quẩn trong lúc ấy: “Chà, mình còn phải giặt giũ sau khi xong việc này”, Jennier, 22 tuổi kể. Chuyện nghe như bịa nhưng có thật. Hơn một phần tư phụ nữ nghĩ đến việc nhà khi họ đang yêu, và hơn 20% nghĩ về công việc. Stephanie, 27 tuổi nói: “Chỉ tại đầu óc tôi vận hành như thế”. Hãy mang cô ấy quay về. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn: Thay đổi kiểu yêu và để nàng cảm nhận nó. “Cô ấy cảm thấy chan chán là vì bạn cứ yêu hoài một kiểu. Hãy thể hiện một cách dứt khóat hơn”, tiến sĩ Davidson khuyên. Ôm cô ấy chặt hơn, vuốt ve cô ấy từ dưới chân lên, kềm tay nàng xuống (nếu cô ấy cảm thấy thoải mái). Có rất nhiều cách để hướng sự chú ý của cô ấy. Chuyện giặt ủi giờ có là gì đâu?

Dưới đây là một mách nhỏ dành cho bạn: Một số phụ nữ cho rằng chẳng có cách nào làm cho họ tập trung được trừ khi bạn: Nói chuyện bẩn: 17%; Thể hiện sự mạnh mẽ, trấn áp: 27%; Kéo tóc: 7%

Phụ nữ nghĩ về nhiều thứ khi "lâm trận" - 3

Phụ nữ cũng có thể so sánh người bây giờ với tình cũ (Ảnh minh họa)

Suy nghĩ thứ bảy

“Khi đó, tôi thường so sánh anh ấy với người tình cũ”, Jessie, 28 tuổi cho biết. Vâng, cô ấy nghĩ về những người khác khi đang yêu. Thi thoảng cô ấy còn mơ tưởng về họ. Ôi trời, nàng thật là mâu thuẫn! Hãy thử nghĩ xem: 51% trong số họ cho rằng chuyện họ mơ tưởng đến những người đàn ông khác là chuyện bình thường, nhưng 74% lại cho rằng họ bị tổn thương nếu bạn tơ tưởng đến những phụ nữ khác.

Hãy tập trung vào mối quan tâm của cô ấy. Hãy hỏi “Em muốn anh xin em điều gì?”. Bằng cách đó, cô ấy sẽ cảm nhận được rằng chính mình là người đang giữ quyền lèo lái cuộc ái ân. Và cô ấy sẽ hiểu bạn là người duy nhất mang đến cho nàng tất cả những gì nàng muốn.

Theo Mon (Nam magazine)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phụ nữ nghĩ về nhiều thứ khi "lâm trận"


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7