Phụ nữ ngoài 30 hấp dẫn nhất?
Phụ nữ ngoài 30 hấp dẫn nhất?

Phụ nữ ngoài 30 hấp dẫn nhất?

Thứ Tư, ngày 17/11/2010 14:30 PM (GMT+7)

Một khảo sát đối với cánh đàn ông cho thấy, các cô gái trẻ không làm họ mê mẩn bằng những phụ nữ đã ngoài 30.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Khảo sát tiến hành trên 2.000 đàn ông và phụ nữ, do kênh thời trang nổi tiếng QVC thực hiện, đã cho thấy kết quả rằng phụ nữ ở những năm đầu của độ tuổi 30 có sức hấp dẫn lớn hơn rất nhiều cô gái trẻ khác bởi họ tự tin và thời trang hơn. Ngoài ra, độ tuổi này còn quyến rũ người khác phái nhờ vẻ đẹp tâm hồn phong phú mà họ đúc kết được qua thời tuổi trẻ.

Theo đó, 70% cho rằng phụ nữ 30 tuổi rất tự tin, 67% khẳng định họ có vẻ ngoài hấp dẫn hơn và 47% yêu thích phong cách thời trang của chị em tuổi 30. Gần 2/3 người được hỏi đồng ý với quan điểm “vẻ đẹp tăng cùng tuổi tác”. Bên cạnh đó, 51% chị em cho biết khi họ có tuổi, họ loại bỏ được sự thiếu an toàn, tự tin và cảm thấy xinh đẹp hơn.

Phụ nữ ngoài 30 hấp dẫn nhất? - 1

Trong mắt đàn ông, phụ nữ ngoài 30 rất hấp dẫn (Ảnh minh họa)

Khảo sát cũng cho thấy ngày nay đàn ông còn chi nhiều cho việc làm đẹp hơn cả phụ nữ. Hóa đơn hàng tháng của họ bao gồm thẻ tập thể hình, cắt tóc, với số tiền có thể lên tới 192 USD so với 160 USD của phái đẹp.

 “Khảo sát này cho thấy vẻ đẹp thực sự không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài, mà còn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như sự tự tin, phong cách và tâm hồn”, Sue Leeson, giám đốc marketing của QVC, nhận xét.

(Theo Đất Việt)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phụ nữ ngoài 30 hấp dẫn nhất?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7