Quỳ gối giữa đường hơn 30 ngày để xin bạn gái tha thứ

Một chàng trai ngày ngày quỳ gối trên phố để cầu xin bạn gái tha thứ cho lỗi lầm của mình. Chàng trai này đã làm như vậy được hơn 30 ngày.

Mới đây, người dân Trung Quốc xôn xao về chuyện một chàng trai ngày ngày quỳ gối trên phố để cầu xin bạn gái tha thứ cho lỗi lầm của mình. Chàng trai này đã làm như vậy được hơn 30 ngày.

 quy goi giua duong hon 30 ngay de xin ban gai tha thu - 1

Chàng trai quỳ gối hơn 30 ngày để cầu xin bạn gái tha thứ lỗi lầm cho mình 

 quy goi giua duong hon 30 ngay de xin ban gai tha thu - 2

Vụ việc khiến rất nhiều người dân xung quanh quan tâm

Không ai rõ chàng trai này mắc lỗi gì với bạn gái, chỉ biết rằng hơn 30 ngày qua,  anh chàng quê Tứ Xuyên, Trung Quốc này ngày nào cũng đến quỳ ở trước cửa một cửa tiệm cắt tóc ở đường Đông Tam, thành phố Đông Doanh, tỉnh Sơn Đông để mong một sự tha thứ.

 quy goi giua duong hon 30 ngay de xin ban gai tha thu - 3

Mặc cho người dân khuyên can nhưng chàng trai vẫn kiên quyết quỳ gối để cầu xin bạn gái tha thứ

Người dân quanh đó cho biết chàng trai này nào cũng quỳ từ 8h sáng và tới muộn mới về. Gương mặt chàng trai rất đau khổ và tỏ vẻ hối lỗi. Mặc dù mọi người đã khuyên can nhưng chàng trai nhất quyết quỳ ở đó để mong bạn gái tha thứ.

Tình yêu - Giới tính - Chàng trai quỳ gối ôm chân bạn gái để tỏ tìnhChàng trai quỳ gối ôm chân bạn gái để tỏ tìnhSau khi tặng hoa, tỏ tình bị từ chối, chàng trai liền quỳ gối, ôm chân để van vài bạn gái.
Tình yêu - Giới tính - Mua 99 chiếc Iphone 6 để cầu hôn bạn gáiMua 99 chiếc Iphone 6 để cầu hôn bạn gáiMột thanh niên ở Quảng Châu đã bỏ ra hơn 1 tỷ đồng đồng để mua 99 chiếc điện thoại Iphone 6 để cầu hôn bạn gái.
Tình yêu - Giới tính - Những câu nói đàn ông luôn muốn nghe từ vợNhững câu nói đàn ông luôn muốn nghe từ vợCác ông chồng luôn ao ước được nghe những lời ngọt ngào từ vợ mình. Và họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nghe thấy những...
Theo Bảo Bảo (Theo BBS) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7