Câu chuyện tình đầy cảm động của một cặp vợ chồng già được kể lại từ chính người con gái của họ thông qua những bức ảnh đen trắng đã khiến người xem rơi nước mắt. Howie và Laurel Borowich đôi vợ chồng phải chống lại căn bệnh ung thư quái ác nhưng luôn dành cho những tình yêu trọn vẹn. Họ không chỉ đồng hành với nhau trong những ngày tháng hạnh phúc mà còn luôn bên nhau ngay cả khi phải chống chọi với ung thư.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về tình yêu của đôi vợ chồng già được chính con gái của họ - Nancy Borowick ghi lại. Đó là những ngày tháng học cùng nhau chia sẻ nỗi đau và sự tuyệt vọng. Nhưng vượt lên trên tất cả, tình yêu chưa bao giờ phai nhạt.

Tình yêu là nguồn cảm hứng bất tận với mọi môn nghệ thuật. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp về tình yêu trên Tình yêu giới tính của Eva.vn, để phiêu cùng cảm xúc lãng mạn khi yêu.

Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Tôi đã ngắm vợ mình chết từng ngàyTôi đã ngắm vợ mình chết từng ngày5 tháng sau đám cưới, Jen bị ung thư. Nỗi sợ hãi bao trùm quanh chúng tôi.
Tình yêu - Giới tính - Cô dâu cưới chạy... ung thưCô dâu cưới chạy... ung thưCăn bệnh ung thư sẽ chỉ cho Jen Bulik 6 tháng để sống và kết hôn.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình anh lính không chân, tayChuyện tình anh lính không chân, tayTaylor và Danielle rõ ràng là một bức tượng sống về nghị lực và tình yêu thương.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7