Sự kiện:

Nạo phá thai

Luật cấm phá thai ở Kenya đang khiến cho những phụ nữ nước này khốn khổ để kiểm soát sinh sản và thai ngoài ý muốn. Thực tế, luật cấm phá thai không hề ngăn chặn việc phá thai. Thay vào đó, nó đã ngăn cản việc phá thai an toàn. Rất nhiều phụ nữ Kenya đang phải phá thai chui trong những buồng đen thiếu thốn và mất vệ sinh. Bộ ảnh Sự lựa chọn tội nghiệp của nhiếp ảnh gia Sarah Elliott đã giúp cô giành được rất nhiều giải thưởng về nhiếp ảnh. 

Một bãi rác ở Kibera, khu ổ chuột lớn của Kenya. Ngày nào ở đây người ta cũng bắt gặp những xác bào thai bị vứt bỏ. Một người phụ nữ đang đứng phơi quần áo ngay phía trên bãi rác.
Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Ám ảnh khôn nguôi về ký ức phá thai tuổi 18Ám ảnh khôn nguôi về ký ức phá thai tuổi 18Đối với họ, những ngày tháng ấy giống như một “vùng kí ức đen” vì họ đã nhẫn tâm bỏ đi một phần máu thịt của mình… không chỉ 1...
Tình yêu - Giới tính - Phẫn nộ chuyện hận tình phá thai rồi đăng ảnh lên mạngPhẫn nộ chuyện hận tình phá thai rồi đăng ảnh lên mạngĐể trả thù tình, cô gái đã nhẫn tâm vứt bỏ đứa con đang mang trong bụng, thậm chí còn đăng ảnh xác thai nhi lên mạng khiến nhiều...
Tình yêu - Giới tính - Thủng tử cung vì phá thai bằng thuốc vô tội vạThủng tử cung vì phá thai bằng thuốc vô tội vạSở Y tế yêu cầu các đơn vị tuân thủ đúng quy định của chuyên môn, chỉ được phép phá thai đến hết 49 ngày (7 tuần tuổi).
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7