Sau phản bội, vợ hành hạ tinh thần
Vợ lạnh lùng chăn gối vì chồng phản bội (Ảnh minh họa)

Sau phản bội, vợ hành hạ tinh thần

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 15:23 PM (GMT+7)

Đáp lại nụ hôn của tôi, cô ấy mặt ráo hoảnh: “Tôi không phải gái đĩ mà anh làm thế”.

Tình yêu giới tính chuyên chia sẻ, tâm sự những câu Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Tư vấn giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the trên website Eva.vn.

Tôi ngây người trước câu nói của vợ. Cảm xúc trong tôi là một mớ hỗn độn của những xấu hổ, mặc cảm, lỗi lầm và cả chút tức tối dù tôi biết sự cay nghiệt của vợ không phải ngẫu nhiên mà có. Tôi đã từng hạnh phúc đến nghẹn ngào khi nhận được sự tha thứ của vợ. Khoảnh khắc ấy tôi tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ lặp lại hành động tội lỗi ấy thêm một lần nữa. Nhưng dường như sai lầm không phải chỉ nói một câu “Tha thứ” là xóa đi mọi chuyện. Và giờ là khoảng thời gian tôi phải đối mặt với những điều khủng khiếp phía sau sự phản bội của mình.

Tôi rơi vào mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn bà quá ư lọc lõi. Tôi không bao giờ nghĩ có ngày mình lại ngã vào vòng tay người phụ nữ ấy. Nhưng ở đời nào ai học được chữ ngờ. Lần đầu tiên, tôi như con thiêu thân lao vào ngọn lửa của đam mê. Suốt cuộc yêu tôi giằng xé giữa hai cảm xúc tội lỗi và cuồng nhiệt. Và cái phần bản năng của một thằng đàn ông để để cho dục vọng thấp hèn chiến thắng.

Xét cho cùng, ngoại tình cũng giống như người ta dùng chân đạp đổ một vách ngăn, đã vượt qua được lần đầu, cái tặc lưỡi cho lần thứ hai, lần thứ ba và lần thứ n nào đó là điều không thể tránh khỏi. Tôi bị cuốn vào mối tình vụng trộm với người đàn bà không chồng nhưng quyến rũ. Đâm lao phải theo lao, tôi cứ để mặc cho vòng xoáy đó cuốn tôi đi một cách vô thức cho tới ngày vợ tôi biết chuyện.

Sau phản bội, vợ hành hạ tinh thần - 1

Cô ấy tha thứ cho tôi để rồi sau đó hành hạ bằng sự tra tấn về tinh thần (Ảnh minh họa)

Vợ tôi là một người phụ nữ hiểu biết. Đó là lí do cho việc ngôi nhà nhỏ bé của vợ chồng tôi không ầm ĩ tiếng chửi bởi hay trách mắng khi cái sự thật tày trời của tôi bại lộ. Cô ấy nhìn xoáy vào mắt tôi, một cái nhìn đầy phán xét thậm chí có phần khinh miệt. Điều duy nhất mà cô ấy yêu cầu tôi làm là đưa ra quyết định tôi muốn như thế nào. Tất nhiên, làm sao tôi còn phải băn khoăn về điều đó. Tôi từ bỏ mối tình vụng trộm để quay về với tổ ấm sau những từ: “Em sẽ tha thứ cho anh”.

Tôi giống như một kẻ lầm lũi đi trong bóng tối bỗng được vợ thắp lên ánh sáng phía cuối con đường. Tôi tự nhủ với bản thân mình sẽ “hoàn lương” để không phụ tấm lòng của vợ. Nhưng rồi, cái quyết tâm ấy của tôi không đơn giản như tôi từng nghĩ.

Những ngày đầu sau khi vụ việc bại lộ, cô ấy giữ một khuôn mặt bình thản đến lạ lùng. Ngôi nhà không có tiếng cười nói, ai làm việc đó. Thi thoảng tôi vẫn đánh cái nhìn vụng trộm về phía cô ấy để thăm dò nhưng đáp lại điều đó là sự dửng dưng đến lạnh lùng của cô ấy.

Đã gần 4 tháng trôi qua,không khí gia đình tôi lúc nào cũng nặng nề. Tôi ngột ngạt với gương mặt không cảm xúc của vợ. Điều khiến tôi cảm thấy chán chường hơn cả là mỗi lần gần gũi, cô ấy luôn khiến cho tôi có cảm giác rằng tôi là một kẻ tội đồ. Nhiều đêm nằm bên nhau, tôi đưa tay ôm lấy vợ nhưng rồi cô ấy hất tay tôi ra một bên tỏ vẻ đầy khó chịu. Tôi biết, trong cô ấy vẫn còn sự ám ảnh của việc tôi từng phản bội nên cô ấy mới phản ứng như vậy. Vì thế hầu như mỗi khi có cơ hội gần gũi bên vợ tôi đều tìm cách tôi đều tìm cách xích lại gần dù cho cô ấy từ chối.

Sau phản bội, vợ hành hạ tinh thần - 2

Hàng đêm tôi sống trong sự lạnh lùng của vợ trong chuyện ái ân (Ảnh minh họa)

Tôi khẽ ôm vợ vào lòng, toan đặt lên đôi má cô ấy một nụ hôn làm lành. Nhưng đáp lại hành động đó của tôi, cô ấy đẩy tôi ra bằng một câu nói sắc lạnh: “Tôi không phải là gái đĩ mà anh làm như thế. Đừng mang những hành động với kẻ mèo mả gà đồng đó ra để làm với tôi”. Trong câu nói cay nghiệt của cô ấy tôi cảm nhận rõ sự khinh thường thậm chí kinh tởm mà cô ấy dành cho tôi. Cho tới lúc đó, tôi có cảm giác không còn muốn nỗ lực để hàn gắn mà thực sự muốn buông xuôi.

Tôi ngột ngạt. Sự ức chế về tinh thần và cả những bí bách về sinh lí khiến tôi như kẻ phát khùng lên. Tôi muốn phản ứng, muốn thái độ nhưng thấy mình chẳng sợ khi tôi nói tôi lại là kẻ "già mồm". Tôi cố im lặng nhưng sự chịu đựng nào cũng chỉ có giới hạn. Giờ đây, tôi như kẻ muốn buông xuôi tất cả. Hàng đêm tôi chuyển vào phòng làm việc ngủ. Nhìn bên ngoài, mọi người vẫn nghĩ chúng tôi là một gia đình hạnh phúc. Nhưng có ai ngờ phía sau đó là những tháng ngày như đi đày của tôi. Chẳng thà ngày trước cô ấy cứ làm ầm ĩ lên để rồi sau đó nguôi ngoai và vợ chồng nối lại còn hơn là nhẹ nhàng tha thứ để rồi khủng bố tinh thần nhau bằng sự lạnh lùng như lúc này.

Có đôi lúc tôi đã nghĩ tới điều điên rồ nhất là lại tìm tới một người đàn bà nào đó để khỏa lấp những sự ức chế trong tôi. Tôi sợ cảnh về nhà vợ không nói một lời, sợ những đêm dài nằm bên vợ trong sự ghẻ lạnh. Tôi cần có một người phụ nữ để sẻ chia. Nhưng cứ nghĩ tới việc phản bội vợ thêm một lần nữa tôi lại ghê tởm chính mình. Tôi phải làm gì lúc này đây, sống cuộc sống như bây giờ hay ngông cuồng phá bỏ tất cả?

noidauconmai...@...

Những câu chuyện, những vấn đề nổi bật được nhiều quan tâm sẽ là chủ đề chính được bàn luận trong Mỗi tuần một chuyện. Hãy gửi những ý kiến, quan điểm của bạn về cho chuyên mục để cùng bàn luận về vấn đề đó. Những bài bình luận hay sẽ được đăng tải trên Tình yêu giới tính của eva.vn

BÌNH LUẬN

Sau phản bội, vợ hành hạ tinh thần

(12 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
kimnhung: ý kiến bạn đọc
13    0
Tôi cũng gặp phải trường hợp như vợ bạn, nhưng tôi mới chỉ là người yêu thôi. Tôi nói thật, thế sao lúc ngoại tình thì ai sướng cho bạn, giờ có khổ một tý đã kêu rồi, Tha thứ nhưng vết thương lòng đó không biết bao giờ sẽ hết bạn ạ, bạn muốn vợ tha thứ thì bạn phải yêu thương chăm sóc cô ấy hơn, rồi cô ấy sẽ hiểu, chứ đừng vội đòi hỏi gì ở vợ cả..Đàn ông mà ngoại tình biết quay đầu là bờ là tốt, nhưng không chỉ quay đầu không thôi quay song bạn phải cố gắng vun đắp tình cảm vợ chồng nhiều hơn nữa. Lúc này vợ bạn sẽ hiểu và yêu thương bạn dần dần, đừng vội vàng mà lại đi cặp bồ tiếp nếu thế bạn sẽ mất vợ hoàn toàn. Cô ấy tha thứ chứng tỏ là cô ấy rất yêu bạn. Hãy tận dụng cơ hội đó làm sao để cô ấy cảm động trước tình cảm đó, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi. Chúc bạn hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Phương: Ai là người có lỗi?
14    0
Chào anh! Tôi dọc những dòng tâm sự của anh mà thấy quá thương cảm cho vợ anh! Anh đã làm sai, đã khiến một người yêu thương và hi sinh cho mình phải đau lòng đến mức không còn cảm xúc nữa! Chẳng lẽ sau những gì anh làm anh vẫn muốn được vợ anh yêu thương như những ngày xưa? Anh có xứng đáng để được như vậy không? Tôi thấy vợ anh thật đáng khâm phục, rộng lượng tha thứ cho anh để gia đình đuọc êm ấm, không phải ai cũng làm được như chị ấ ...Thử nghĩ xem nếu đổi lại là anh, liệu anh có cư xử được như vợ anh không? Hãy nhìn lại tất cả đi...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
chuoi: cảm thông
11    1
Tôi cảm thông với nỗi đau của vợ anh vì tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Nói thì dễ nhưng thật khó để có thể quên, thật khó để yêu chồng mình như trước. Vết thương dù được chữa trị khéo đến đâu cũng để lại vết sẹo. Nỗi khổ của anh đã là gì so với nỗi đau bị phản bội? Nếu vợ anh cũng tìm đến người đàn ông khác để quên đi nỗi đau anh đã gây ra thì sao? Anh thật đáng khinh bỉ. Hãy cho cô ấy thời gian và cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn trên tinh thần xây dựng giữa 2 vợ chồng. Nếu cô ấy im lặng, anh cũng im lặng thì chia tay là điều không tránh khỏi. Nếu cô ấy không muốn nói chuyện thì viết thư gửi cho cô ấy.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thu trang: sau phan boi, vo hanh ha tinh than
4    6
Có lẽ vợ anh cần có thêm thời gian để có thể quên được chuyên đó, còn nếu cô ta vẫn tiếp tục tình trạng như vậy trong thời gian dài, tôi nghi cô ta có thể đang trả thù anh và hành hạ luôn chính bản thân mình. Anh nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng với vợ, nếu đã tha thứ thì tại sao vẫn dày vò a như vậy, làm như thế có chắc cô ấy vui hơn không? Chúc anh sẽ mau tìm lại hạnh phúc ngày nào và yêu thương tổ ấm của mình hơn, nơi có vợ và các con của anh!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Huong: khó mà quên
7    4
Có câu nói rằng, phụ nữ có thể tha thứ, nhưng khó có thể quên người đàn ông của mình từng phản bội mình. Tôi không rơi vào hoàn cảnh này, hoặc ít nhất là chưa bị, nhưng nếu chồng tôi phản bội tôi, chắc tôi không thể tha thứ được. Đúng như bạn "heo sữa" nói đấy, hàng ngày hàng giờ người vợ phải chiến đấu để xoá bỏ hình ảnh hai con người ấy đang quấn quýt nhau. Sao mà không đau, không hận? Vợ anh là người kiềm chế nên mới bình tĩnh như thế, nhưng chính vì vậy nên chị ấy càng đau khổ. Anh đã sai, vậy anh phải làm mọi cách để sửa sai, cho dù mất bao lâu. Vợ anh sẽ dần dần hiểu được và quên đi. Anh hãy chờ đợi. Tôi không hiểu anh là kiểu người gì mà còn muốn ngoại tình lần nữa. Con người cũng phải có ý thức chứ. Thời gian sẽ chữa lành vết thương cho vợ anh, lúc đó, anh hãy tận hưởng cuộc sống thứ 2. Hy vọng anh đủ kiên nhẫn khắc phục hậu quả của mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nhung: Cảm thông
7    0
Chào anh! Quả thật bất kì người phụ nữ nào cũng rất đau khổ khi chồng ngoại tình. Cách thể hiện của vợ anh chính là nỗi đau ngấm ngầm ngày đêm giày vò giằng xé, lí trí đã tha thứ nhưng nỗi uất ức trong lòng thì không thể nào dễ dàng nguôi ngoai ngay được. Hãy thông cảm bằng cách cho cô ấy thời gian. Nhưng anh cũng cần phải nói chuyện, tâm sự với cô ấy, kiên trì một chút vì phụ nữ yếu lòng lắm. Khi thấy thành ý của anh thì chắc chắn vợ anh sẽ thay đổi. Còn nếu cô ấy cứ tiếp tục khủng bố tinh thần mãi thế thì hạnh phúc gia đình chỉ là thứ giả tạo đang được duy trì mà thôi, có lẽ khi ấy giải thoát cho nhau chính là cách tốt nhất. Chúc anh sớm tìm lại được niềm vui khi trở về căn nhà nhỏ của mình. Thân ái!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sau phản bội, vợ hành hạ tinh thần


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7