Sự khác nhau của đàn ông trước và sau khi kết hôn
Sự khác nhau của đàn ông trước và sau khi kết hôn

Sự khác nhau của đàn ông trước và sau khi kết hôn

Thứ Năm, ngày 02/09/2010 17:11 PM (GMT+7)

Trước kết hôn, nam giới sợ người yêu không để ý mình; Sau khi cưới, chàng chỉ sợ bị vợ "soi".

Tình yêu giới tính - Chuyện tình yêu cho mọi phụ nữ. Đón xem những câu chuyện về Hạnh Phúc Gia Đình tại Eva.vn

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Khi đang yêu, chàng ước mình là chiếc khăn tay để thấm từng giọt nước mắt của nàng. Sau khi cưới, chàng chỉ mong mình có thể biến thành chiếc nút đậy miệng nàng lại mỗi khi nàng khóc. Và còn những điều gì sẽ khác sau khi chàng đeo nhẫn?

Về đối thoại

Khi yêu, lời họ nói trong mắt người yêu là "nhất ngôn cửu đế"; sau khi kết hôn, những lời người vợ nói với chồng là "nhất ngôn cửu đỉnh" (đầy châm chọc).

Về người đẹp

Khi yêu, người đàn ông liếc mắt nhìn cột điện nhưng "vô tình" đâm phải người đẹp. Sau khi cưới, do chăm chú nhìn người đẹp nên "không may" đâm phải cột điện.

Về thời gian

Khi yêu đàn ông không ngừng quanh quẩn bên người họ yêu. Sau khi cưới, người vợ lại như chiếc đồng hồ để quản lý ông chồng 24/24h.

Sự khác nhau của đàn ông trước và sau khi kết hôn - 1

Khi yêu, người đàn ông liếc mắt nhìn cột điện nhưng "vô tình" đâm phải người đẹp

Về... quảng cáo

Lúc yêu, người con gái như trong quảng cáo, không ngừng hấp dẫn người yêu; sau khi kết hôn, người phụ nữ trở thành một "sản phẩm" không hoàn toàn tốt như trong quảng cáo.

Và...

Trước kết hôn, nam giới như nhà ngôn ngữ học, nói chuyện say sưa và người con gái ngồi lắng nghe. Sau kết hôn, nam giới như tư tưởng gia, đối diện với vợ mà không nói câu nào, chỉ sợ mang hoạ vào thân.

Khi yêu, vấn đề nam giới lo lắng nhất là tiền, làm sao để thoả mãn những sở thích của nàng. Sau khi cưới, vấn đề lo lắng lại là thú vui mua sắm của vợ.

Sự khác nhau của đàn ông trước và sau khi kết hôn - 2

Sau khi cưới, chàng chỉ sợ bị vợ soi mói.

Khi chưa cưới, người đàn ông luôn tự hỏi: "Không biết bao giờ cô ấy mới chịu đồng ý lấy mình?". Sau khi cưới: "Nếu cô ấy thi thoảng đi công tác thì tốt biết mấy".

Trước khi cưới, câu cửa miệng của đàn ông là: "Anh yêu em". Sau khi cưới, quí ông lại dằn vặt:  " Không hiểu mình có yêu cô ấy thật không?".

Trước khi cưới, trong mắt đàn ông: Người yêu như một bình rượu không uống cũng say. Khi cưới rồi, nàng như... chiếc tạ, vừa nhìn đã thấy mệt.

Trước kết hôn, nam giới sợ nhất người yêu không để ý mình; Sau khi cưới, chàng chỉ sợ bị vợ soi mói.

Khi yêu, người đàn ông ước gì ngày nào cũng là Valentine. Sau kết hôn, chàng ước gì không có ngày đó, đỡ phải nói những lời mật ngọt để ngủ cho ngon.

Bạn muốn biết bí quyết Chinh phục Chàng/Nàng? Hãy truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm hiểu Bí mật Eva Adam cùng vô số những kĩ năng yêu khác...

(Theo Giadinh)

Cùng Eva chia sẻ những bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sự khác nhau của đàn ông trước và sau khi kết hôn


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7