Thất tình, cô gái nhảy lầu từ tòa tháp cao nhất thế giới

Khi cuộc tình tan vỡ, người phụ nữ tên Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi đã tự kết liễu đời mình tại tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay.

Khi cuộc tình tan vỡ, người phụ nữ tên Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi đã tự kết liễu đời mình tại tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay.

 that tinh, co gai nhay lau tu toa thap cao nhat the gioi - 1

Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi đã tự kết liễu đời mình tại tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay.

Câu chuyện đau lòng này đã xảy ra từ tháng 11 năm ngoái nhưng khi ấy các nhà chức trách của Dubai đã quyết định giấu kín điều này. Cho tới năm nay, khi ba mẹ của cô lên tiếng mọi người mới biết về điều này.

 that tinh, co gai nhay lau tu toa thap cao nhat the gioi - 2

Tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay, nơi Laura tự tử

Qua băng ghi lại của tòa nhà, cha mẹ cô đã nhìn thấy hình ảnh con gái mình trước khi cô quyết định nhảy lầu tự tử. Laura đã lưỡng lự rất nhiều nhưng cuối cùng coov ẫn quyết định lách qua khe hở của cửa kính để gieo mình xuống đất từ tầng trên cùng của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai. Sau khi nhảy lầu tự tử, thi thể của cô Laura đã được phát hiện tại tầng 3 của tòa tháp, ở khu vực của khách sạn Armani.

 that tinh, co gai nhay lau tu toa thap cao nhat the gioi - 3

Hình ảnh của Laura khi còn làm nhân viên massage tại Dubai

Được biết, Laura làm nhân viên massage và sinh sống tại Dubai bằng visa du lịch. Cô quyết định kết liễu đời mình sau khi chia tay với người bạn trai. Ban đầu, sau khi cô chết, gia đình của Laura đã liên lạc với bạn trai của cô nhưng anh này từ chối không thừa nhận chuyện tình cảm. Chỉ tới khi những tin nhắn tình cảm của hai người được đưa ra làm bằng chứng người đàn ông này mới thừa nhận.

Theo Bảo Bảo (Theo Hors) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - 3 lý do khiến mối tình đầu luôn đặc biệt nhất

3 lý do khiến mối tình đầu luôn đặc biệt nhất

Dù bạn đã trải qua hàng chục mối tình, hoặc đã kết hôn thì tình đầu vẫn luôn là một "phạm trù" đặc biệt mỗi khi có ai đó nhắc đến.
Tình yêu - Giới tính - Tôi vờ như không biết anh là người có vợ

Tôi vờ như không biết anh là người có vợ

Tôi yêu anh vô điều kiện để rồi giờ đây tôi đang nín lặng, bất chấp sự cắn rứt lương tâm để chờ anh bỏ vợ đến bên mình.
Tình yêu - Giới tính - Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở

Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở

Từ mai, chúng mình gọi nhau là tình cũ, giấu kín vào tim món nợ không thể đáp đền. Em và anh, chúng mình sống hai cuộc đời không...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7