Có thai vì chạm tay dính tinh binh vào "cô bé"
Có hết tinh trùng khi rửa bằng nước lã? (Ảnh minh họa)

Có thai vì chạm tay dính tinh binh vào "cô bé"

Thứ Tư, ngày 05/02/2014 23:29 PM (GMT+7)

Tay em dính tinh trùng, sau đó rửa sạch và sờ vào "cô bé" liệu có thai không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục tư vấn phòng the!

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn trai yêu nhau đã lâu và đã có sự tiếp xúc, gần gũi nhau. Lần gần đây nhất, cngs em đã thân mật. Khi đó em vừa hết kinh. Bạn trai và sờ vào "cậu bé" của anh ấy và trong lúc hưng phấn anh ấy vô tình để tinh trùng dính vào tay em. Em có rửa tay với nước  và sau đó tay em chạm vào "cô bé" của em.

Còn khoảng hai tuần nữa là đến kinh nguyệt của em, em cảm thấy khó chịu và bụng như trướng lên. Hai tuần trước em vẫn có kinh. Như vậy, em có khả năng có thai hay không? Xin chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Có thai vì chạm tay dính tinh binh vào "cô bé" - 1

Trong lúc quan hệ, bạn trai vô tình bắn tinh trùng vào tay em (Ảnh minh họa)

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thực chất việc tinh trùng thâm nhập âm đạo không phải là một việc quá dễ dàng. Khi bạn trai sơ ý bắn tinh trùng vào tay em, em đã rửa sạch bằng nước lã và sau đó tiếp với "cô bé" sẽ khó có khả năng dẫn dắt để tinh trùng vào được bên trong. Tinh trùng sau khi ra ngoài môi trường tự nhiên cũng chỉ tồn tại được vài chục giây, do đó từ lúc bạn trai em làm dính vào tay em, tới khi em đi rửa tay và tiếp tục cuộc "yêu" đã đủ để vô hiệu hóa những chú tinh binh đó rồi. Em không cần phải quá lo lắng về điều đó. Việc em rửa tay bằng nước hoàn toàn có thể loại bỏ những chú tinh binh bám trụ trên đó và theo vào âm đạo.

Việc em cảm thấy khó chịu hoặc thấy bụng to hơn chỉ là một sự trùng hợp hoặc do cảm giác lo lắng khiến em thấy như vậy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Có thai vì chạm tay dính tinh binh vào "cô bé"


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7