Đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi chiếc máy bay mang mã hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines bị mất tích. Cùng từng ấy ngày những người thân của các hành khách xấu số không ngừng hi vọng rồi lại thất vọng theo mỗi thông tin được đưa ra. 238 con người là 238 câu chuyện đời khác nhau. Tuy nhiên trong số đó, câu chuyện về sự chia cắt tình yêu của một đôi bạn trẻ người Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Bộ ảnh “Tình yêu mất tích” của chàng trai có người yêu sắp cưới đi trên chuyến bay định mệnh MH370 đang được lan truyền rất nhanh ngày hôm nay.
Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Tình yêu cảm động của cặp đôi bị downTình yêu cảm động của cặp đôi bị downDù bạn là ai bạn cũng vẫn có quyền yêu và tận hưởng hạnh phúc!
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình cảm động của vợ chồng giàChuyện tình cảm động của vợ chồng giàTình yêu bất biến với thời gian, cho họ sức mạnh để sống ngay cả khi một người không còn nữa.
Tình yêu - Giới tính - Cảm động với bức thư gửi vợ quá cốCảm động với bức thư gửi vợ quá cốMột bức thư của một người đàn ông góa vợ để lại tại trạm xe buýt, nơi mà 64 năm trước ông đã gặp người vợ quá cố của mình.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7