Tôi sai lầm khi lấy chồng trẻ ranh
Chồng trẻ vợ già là một bi kịch (Ảnh minh họa)

Tôi sai lầm khi lấy chồng trẻ ranh

Thứ Năm, ngày 09/05/2013 10:29 AM (GMT+7)

Chồng trẻ quá, không lo được cho gia đình, lúc nào cũng đe sẽ ngoại tình nếu vợ không tốt.

Tình yêu giới tính chuyên chia sẻ, tâm sự những câu Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Tư vấn giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the trên website Eva.vn.

Mọi người thường nói rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, miễn là hai trái tim đồng điệu, tâm hồn hòa hợp là sẽ hạnh phúc nhưng sự thật liệu có đúng như thế không? Tôi đã đọc và thấy mọi người nói những lời cay độc với hai người đàn ông trong bài Khổ tâm vì làm gái già có bầuĐàn ông đừng dại lấy vợ già, tôi chỉ muốn nói rằng, đứng ở bên ngoài, các bạn chỉ thấy được cái điều sáo rỗng và lí thuyết mà thôi. Còn tôi, với tư cách là một người vợ già hơn chồng, là một người trong cuộc tôi dám khẳng định rằng, chồng trẻ vợ già là mỗi nỗi khổ sở vô cùng.

Tôi lấy chồng kém mình  8 tuổi. Tất nhiên, cuộc tình của chúng tôi sẽ phải trải qua những rào cản, khó khăn như tất cả những cuộc tình lệch tuổi khác. Nhưng điều đó với tôi không phải là sự đau khổ nhất mà chính là kiên quyết vượt qua mọi định kiến để lấy một người chồng trẻ ranh. Tôi khốn khổ vì lấy phải chồng như thế và cuối cùng đã phải ly hôn mặc cho mọi người cười chê vì trước đó tôi đã khăng khăng phải lấy anh ta bằng được.

Hơn chồng 6 tuổi, sinh con đẻ cái xong tôi yếu đi trông thấy. Vừa phải hầu chồng, hầu con, lo đi làm kiếm tiền vì nếu không anh ta lại nói rằng: “Phụ nữ hiện đại ngày hôm nay là không ăn bám chồng. Bạn bè học cùng với anh, đứa con gái nào cũng giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, không ăn bám chồng bao giờ”. Nhưng khổ nỗi trong suy nghĩ của tôi, phụ nữ là dành cho gia đình. Với tôi việc xã hội chỉ là thứ yếu, tôi vẫn luôn muốn gia đình là nhất nhưng anh ta cứ hở ra là mắng tôi chậm tiến, tư duy lạc hậu, không giống phụ nữ hiện đại bây giờ. Anh ta chẳng nhớ rằng trước đây khi yêu tôi thì anh ta cứ luôn miệng nói rằng yêu tôi vì thấy tôi là người con gái nhu mì, hiền lành và tin chắc tôi là một người vợ tuyệt vời. Vậy mà giờ thì anh ta…

Tôi sai lầm khi lấy chồng trẻ ranh - 1

Khi yêu tôi không nhận thức được rằng mình đã sai lầm vì gắn bó với người đàn ông kém tuổi (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi khổ nhất là chuyện chăn gối vợ chồng. Anh ta bắt làm đủ thứ trò gớm ghiếc mà anh ta học được từ mấy bộ phim mà anh ta xem. Tôi đã cố gắng thích nghi với những điều đó nhưng quả thực tôi không thể nào quen được. Với tôi chuyện tình dục vợ chồng chẳng khác nào sự tra tấn. Anh ta chẳng cần biết vợ muốn gì, thích thế nào mà cứ bắt tôi phải chiều theo anh ta. Hơn chục năm làm vợ, tôi có cảm giác mình như gái làng chơi hầu khách trong mỗi cuộc “yêu” chứ không phải là vợ chồng gần gũi nhau. Đã vậy nếu tôi làm không tốt là anh ta lại đe: “Nếu em mà cứ như thế thì đừng trách anh ngoại tình này nọ. Bây giờ ra ngoài bao gái trẻ trung vây quanh mà về nhà vợ cứ như cái tàu điện ngầm như thế thì làm sao yêu đương nổi”.

Cuộc sống của tôi chẳng khác nào địa ngục. Anh ta không quan tâm tới gia đình, vợ con mà suốt ngày mải chơi. Chưa một lần nào anh ta đi đâu mà cho tôi đi cùng vì anh ta xấu hổ. Đã có không biết bao đêm tôi khóc ướt đẫm gối vì chồng đi dự đám cưới người bạn thân nhưng không cho tôi đi cùng vì sợ mọi người cười chê tôi già hơn chồng nhiều quá. Tôi dường như không có cái tư cách của một người làm vợ mà chỉ giống như người sinh cho anh ta những đứa con, lo chu toàn việc nhà. Tôi chẳng được dựa vào vai chồng mỗi khi mệt mỏi, anh ta không có cái sự chín chắn đủ để làm tôi tin tưởng. Nỗi đau khổ của chồng trẻ vợ già giờ tôi mới thấm thía.

Tôi sai lầm khi lấy chồng trẻ ranh - 2

Sự chênh lệch tuổi tác khiến cuộc hôn nhân của tôi thành bi kịch (Ảnh minh họa)

Cuối cùng anh ta đã ngoại tình với mấy em trẻ đẹp xinh đẹp và giờ chúng tôi đang sống ly thân. Thú thực tôi cũng nghĩ tới chuyện ly hôn nhưng vì nghĩ tới các con, vì xấu hổ với bàn dân thiên hạ vì trước đây để đến được với nhau tôi đã bất chấp sự cản ngăn của gia đình, người thân nên giờ chia tay tôi không còn mặt mũi nào nhìn họ cả. Tôi vẫn cứ phải sống như một cái bóng bên người chồng thiếu suy nghĩ của mình. Cũng có người đàn ông lớn hơn tôi 3 tuổi ngỏ lời muốn cùng tôi gắn bó nhưng tôi còn đang đắn đo rất nhiều điều. Và tôi khổ vì giờ đây không dám sống cho hạnh phúc mà tôi mong muốn. Tôi cũng chưa biết phải làm gì với tương lai của chính mình.

Tôi kể câu chuyện của mình cũng không phải là để than thở gì, tôi chỉ muốn mọi người biết lấy chồng kém tuổi là một điều không dễ dàng gì và hạnh phúc rất khó bền. Tôi cho rằng anh Mạnh Hùng trong bài Khổ tâm vì trót làm gái già có bầu lưỡng lự, đắn đo những điều đó là hoàn toàn đúng. Vợ hơn chồng tới 11 tuổi, nó không đơn giản chỉ là con số 11 mà là sự khác biệt về ngoại hình, thể lực, suy nghĩ và nhận thức, tất cả những điều đó là tác động làm hại tình cảm vợ chồng mà lấy nhau về rồi mới thấy được. Tốt nhất là anh nên nói chuyện với cô ấy, chịu trách nhiệm về đứa bé, hai người có thể cùng nhau nuôi dạy cháu lên người nhưng đừng kết hôn vì sẽ khó lòng mà hạnh phúc được. Chúng tôi yêu nhau mãnh liệt mà cuối cùng hôn nhân cũng bi kịch như vậy huống hồ ngay từ đầu bạn cũng chưa hoàn toàn yêu cô ấy, lại còn trăn trở như thế thì làm sao mà hạnh phúc? Hãy để cô ấy được thỏa nguyện như mong muốn của cô ấy chứ đừng đẩy mình vào cảnh chồng trẻ vợ già còn khổ tâm hơn nữa.

Ngọc Quyên (quyenbich73@...)

Những câu chuyện, những vấn đề nổi bật được nhiều quan tâm sẽ là chủ đề chính được bàn luận trong Mỗi tuần một chuyện. Hãy gửi những ý kiến, quan điểm của bạn về cho chuyên mục để cùng bàn luận về vấn đề đó. Những bài bình luận hay sẽ được đăng tải trên Tình yêu giới tính của eva.vn

BÌNH LUẬN

Tôi sai lầm khi lấy chồng trẻ ranh

(6 bình luận)
Xem bình luận
Hà: chia sẻ
0    0
Tôi cũng đang yêu một người kém mình 8 tuổi như chị, và cũng không thuận buồm xuôi gió tí nào. Nhiều khi rơi vào tình trạng chán nản và bế tắc...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tinh: thật buồn cho1 kiếp làm vợ
13    0
tôi thấy buồn khi đọc bài viết của bạn , thôi thì bạn hãy chia tay giải phóng cho anh chồng trẻ của bạn đi thôi, bạn không ngu dại nhu ai đó nói nhưng số đã vậy rồi bạn nên giải phóng cho cả hai, đừng mặc cảm và sợ người ta nghĩ gì , sống cho mình mà bạn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Cẩn: Ngu
0    32
Ngu thì chết chứ bện tật gì. nếu chồng bạn mà luôn ham muốn bạn có thích ko. chẳng qua bạn xấu nên anh thèm. Than vãn cái gì nữa
Bình luận có 3 phản hồi Trả lời
nguyen ha giang: Gửi bạn
bạn nói vậy tôi không đồng tình. Ở đời chẳng ai có thể nói rằng mình sẽ không bao giờ phạm sai lầm (hoặc mình luôn đúng). Nói chung nếu có thể thì chia sẻ với bài viết, còn ko thì mình nghĩ ko nên dùng những lời xúc phạm như thế.
Thu: ???
Bạn đã xấu còn đóng vai ác nữa à! nếu hiểu biết thì nên bình luận, còn ko biết thì...dựa cột mà nghe, đứng xuất ra mấy từ ngữ kiểu thiếu hiểu biết như vậy, thiên hạ họ cười cho...chả đáng!
Linh: Ăn nói ngu ngốc
Ai đọc bình luận của bạn cũng thấy người ngu mới là bạn. Khoảng cách 8 tuổi nên tâm sinh lý khác hẳn. Huống chi phụ nữ ngoài 40 tuổilà bắt đầu thời kì mãn kinh, còn đàn ông vẫn đang sung sức. Chuyện chăn gối không hòa hợp thì gia đình chắc chắn không thể hạnh phúc. Đấy là chưa kể những vấn đề về nhận thức hay suy nghĩ khác nhau. Bạn làm ơn hiểu biết một chút rồi hãy phát biểu. Ở đây mới là anh hùng bàn phím được chứ ra ngoài đời mà còn ăn nói thiếu suy nghĩ thế có ngày răng bay theo gió đấy....
hoahongcogai: nói quá ...
bạn bảo người ta ngu thì sao k chứng tỏ mình khôn bằng cách đưa ra giải pháp đi :P
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tôi sai lầm khi lấy chồng trẻ ranh


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7