Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua?
Bạn sẽ chọn kiểu 'yêu' nào cho mình? (Ảnh minh họa)

Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua?

Thứ Hai, ngày 28/02/2011 15:06 PM (GMT+7)

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem tư thế 'yêu' nào được bạn đọc ưa thích trong tuần!

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Tuần vừa qua chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 4 tư thế 'yêu', hãy cùng nhìn lại để chọn tư thế 'yêu' phù hợp cho hai bạn.

1. Tư thế 'Yêu' ngồi nàng trước chàng sau

Người nam ngồi quỳ trên sàn nhà, thẳng lưng, làm sao để cảm thấy thực sự thoải mái và hạnh phúc. Người nữ ngồi xổm lên đúng 'chỗ ấy' của người nam, làm sao để hai bạn có thể cảm thấy dễ dàng trong 'chuyện ấy'. Hai tay người nam ôm lấy hông bạn tình để tạo điểm tựa khiến cả hai cùng hứng thú và không mỏi mệt.

Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua? - 1

Kiểu yêu dành cho những bạn sáng tạo (Ảnh minh họa)

'2. Tư thế Yêu' thẳng băng

Người nam nằm thẳng người trên sàn nhà hoặc giường, hai tay duỗi ra hai bên, người nữ nằm trên người người nam, cũng thẳng người như nam giới, hai tay người nữ để lên trên cánh tay nam giới, làm sao để đoạn 'cô bé' của nữ chạm đúng điểm nhạy cảm nhất nơi cơ thể chàng để 'chuyện ấy' diễn ra thoải mái và tự nhiên.

Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua? - 2

Cách yêu này phải khá căng người ra để thực hiện (Ảnh minh họa)

Tư thế yêu này khá khó khăn bởi người nữ ngoài nằm trên còn phải thẳng người. Khi 'yêu' mà phải thẳng người, đó là một điều không phải dễ dàng gì, nhất là khi nữ giới ở trên, vì thế kiểu yêu này đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người đã lâu năm trong chuyện giường chiếu. Nếu mới biết 'yêu', bạn không nên thử nghiệm theo kiểu này. Ngoài ra, nếu như bạn là một người giỏi giang và có khiếu nghệ thuật thì tư thế này sẽ đặc biệt phù hợp với bạn.

3. Tư thế 'Yêu' khiêu vũ

Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, làm sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để làm sao 'cậu bé' của bạn có thể chạm vào 'cô bé' của nàng thật sâu, cho 'chuyện đó' diễn ra thoải mái, ngoài ra còn phải làm sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.

Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua? - 3

'Yêu' trông như khiêu vũ (Ảnh minh họa)

4. Tư thế 'Yêu' 90 độ

Lấy một chiếc ghế thấp, hoặc một chiếc bàn vuông làm 'công cụ', người nữ quỳ trên đó, sao cho cánh tay cùng cẳng tay, đùi và bắp chân tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, làm sao để 'cậu bé' của bạn chạm đúng 'cô bé' của nàng khiến cho việc 'yêu' diễn ra dễ dàng và thoải mái.

Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua? - 4

Kiểu yêu này thì thật thoải mái và dễ thực hiện (Ảnh minh họa)

Vì bạn đứng mà người nữ quỳ nên người bạn và hông người nữ tạo thành 2 góc 90 độ. Vì thế chúng tôi đặt tên cho tư thế yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và đơn giản khi thực hiện phải không

Sunny (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tư thế 'yêu' nào được ưa thích trong tuần qua?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7