Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ
Tử vi 18/9

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tử vi tình yêu

Dù không phải ngày tuyệt vời nhưng Xử Nữ vẫn còn bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh.

Tử vi tình yêu là nơi để bạn có những chiêm nghiệm thú vị về tình yêu trong tương lai của mình thông qua chòm sao tương ứng với ngày sinh của bạn.

Niềm vui, sự hiềm khích hay giận hờn đang chờ đợi tình yêu của hai bạn? Hãy ghé xem tử vi tình yêu ngày 18/9 để chuẩn bị tâm lí cho mình.

Cung Bạch Dương

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 1

(21/03 - 19/04)

Hãy lắng nghe những gì mà người ấy định nói. Không chỉ lời nói mà nhớ chú ý cả "ngôn ngữ cơ thể" nữa nhé! Sự để tâm sẽ giúp bạn biết được chính xác điều người ấy muốn.

Với Bạch Dương độc thân, bạn đang cảm thấy tuyệt vọng với chuyện tình cảm? Hãy thử nói chuyện với ông bà, bố mẹ - những người đã giữ được tình yêu một thời gian dài - để học hỏi "bí quyết" thành công.

Cung Kim Ngưu

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 2

(20/04 - 20/05)

Tiết chế là từ dành cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn có một buổi tối vui vẻ với người ấy nhưng đừng đi quá đà. Hãy cứ để cho mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng và dành những điều điên rồ cho cuối tuần!

Với Kim Ngưu cô đơn, bạn đang đau đầu vì tiền bạc và thời gian. Hãy cố gắng cho những mục đích của mình để có thể sớm cải thiện tình hình.

Cung Song Tử

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 3

(21/05 - 20/06)

Hôm nay, Song Tử sẽ cảm thấy quá tải. Đó là vì bạn đã quên mất rằng mình không nhất thiết phải là người chịu trách nhiệm về mọi việc. Hãy để cho người ấy biết bạn cần gì. Chỉ cần bạn lên tiếng, người ấy sẽ sẵn lòng xử lý những điều bạn không thể làm được.

Với Song Tử độc thân, bạn đang tràn đầy năng lượng và vui vẻ nhưng người khác lại tỏ thái độ quá nghiêm túc. Nếu không thể thay đổi suy nghĩ của họ, bạn cứ mặc kệ họ. Cứ hẹn hò với ai mà bạn muốn, về vào giờ bạn thích. Hãy sống theo những giá trị của riêng bạn!

Cung Cự Giải

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 4

(21/06 - 22/07)

Bạn và người ấy có những ý kiến khác nhau về buổi hẹn hò tối nay. Nếu bạn thường là người ra quyết định thì hôm nay hãy nhường quyền cho người ấy nhé!

Với Cự Giải cô đơn, bạn đang có khả năng thuyết phục bất kỳ ai và làm bất kỳ điều gì. Hãy tự tin thực hiện những kế hoạch của mình!

Cung Sư Tử

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 5

(23/07 - 22/08)

Hôm nay, Sư Tử có tâm trạng tốt. Vì vậy, hãy thử rủ người ấy đi chơi xa hơn 1 chút, chẳng hạn ra ngoại thành. Đã lâu rồi bạn và người ấy không thử điều gì mới mẻ. Hôm nay chính là cơ hội để bạn làm điều đó.

Với Sư Tử độc thân, hãy bắt đầu hành động từ những việc nhỏ nhất. Đừng để mình quá tải và đôi khi, sự ôm đồm và cách làm việc không khoa học có thể lại là nguyên nhân khiến bạn thất bại chứ không phải vì năng lực thực sự.

Cung Xử Nữ

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 6

(23/8 - 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ hãy cùng người ấy tận hưởng không khí ấm cúng, lãng mạn ngay trong ngôi nhà thân yêu của các bạn. Đôi khi, việc làm đó còn thú vị hơn những bữa tiệc gấp vạn lần.

Với Xử Nữ cô đơn, hôm nay không phải là một ngày tuyệt vời của bạn. Dẫu vậy, cho dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng bên cạnh bạn vẫn còn có đồng nghiệp và bạn bè.

Cung Thiên Bình

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 7

(23/09 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy bắt đầu ngày mới bằng một hành động lãng mạn, chẳng hạn như gửi 1 tin nhắn "tán tỉnh" cho người ấy. Điều đó sẽ khiến họ nghĩ đến bạn cả ngày và đến tối, họ sẽ sẵn sàng làm mọi việc để khiến bạn hài lòng.

Với Thiên Bình độc thân, hôm nay, bạn cảm giác như mình đã tới giới hạn của sự mệt mỏi. Vì vậy, nếu bạn cần giúp đỡ thì hãy lên tiếng. Luôn có người sẵn sàng cho bạn những lời khuyên vô giá.

Cung Hổ Cáp

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 8

(20/10 - 21/11)

Nếu bạn không thể quyết định làm gì tối nay thì hãy để cho người ấy đưa ra ý kiến. Tốt hơn hết, hãy nói với họ rằng bạn sẵn sàng với mọi kế hoạch của người ấy mà không phàn nàn gì.

Với Hổ Cáp cô đơn, hãy lập ra một kế hoạch làm việc cho vài ngày tới và kiên quyết thực hiện chúng. Hãy biết từ chối những lời mời không hấp dẫn để dành thời gian cho kế hoạch của mình.

Cung Nhân Mã

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 9

(22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã phải "điên đầu" để nghĩ chỗ hẹn hò. Đừng quá lo lắng như thế, với người ấy, ở bên bạn đã là niềm vui rồi, còn địa điểm thì không thực sự quan trọng lắm đâu.

Với Nhân Mã độc thân, hãy thôi mơ mộng với những mối tình trên mạng xa xôi, thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm "một nửa đích thực" bằng những người bằng xương bằng thịt ngay bên cạnh.

Cung Ma Kết

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 10

(22/12 - 19/01)

Nếu bạn muốn người ấy làm gì thì đừng chờ đợi nữa, hãy thẳng thắn gợi ý. Bạn cần phải đảm bảo là mình sẽ có được đúng thứ mình muốn vì vậy, hướng dẫn họ là một cách để bạn đạt được mục đích.

Với Ma Kết cô đơn, lãng mạn không phải là điều gì tồn tại mãi mãi. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu nó đến.

Cung Bảo Bình

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 11

(20/01 - 18/02)

Hãy rủ người đó tới một nơi mới mẻ với cả hai. Ở đây, cả bạn và người ấy đều có cơ hội mở rộng mối quan hệ và làm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc.

Với Bảo Bình độc thân, hôm nay, hãy để mọi công việc và trách nhiệm sang một bên để tận hưởng niềm vui cuộc sống. Cho dù sáng mai bạn có phải bù đầu thì hãy cứ tận hưởng đi đã nhé!

Cung Song Ngư

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ - 12

(19/02 - 20/03)

Hãy cố gắng để có thể cân bằng nhu cầu của bạn và của người ấy. Mỗi người đều có những đòi hỏi riêng nhưng tìm được điều làm cả hai cùng hạnh phúc cũng không phải quá khó.

Với Song Ngư cô đơn, giúp đỡ một ai đó mà không khoe khoang hay kể lể thành tích sẽ tốt hơn. Niềm vui từ hành động đó sẽ giúp bạn có được năng lực để hoàn thành công việc.

Bảo Ly (Theo Shin)
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tử vi 18/9: Ngày thử thách của Xử Nữ


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7