Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm
Tử vi 24/8

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 08:20 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tử vi tình yêu

Sư Tử hãy nhớ rằng, quan hệ với người đã có gia đình luôn là trò chơi nguy hiểm.

Tử vi tình yêu là nơi để bạn có những chiêm nghiệm thú vị về tình yêu trong tương lai của mình thông qua chòm sao tương ứng với ngày sinh của bạn.

Ngôi sao này 24/8 cảnh báo với bạn điều gì về tình yêu. Hãy ghé thăm tử vi tình yêu để biết hai bạn sẽ phải đối mặt với những sự cố nào.

Cung Bạch Dương

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 1

(21/03 - 19/04)

Thời gian này, giữa Dương Cưu và người ấy đang có một khoảng lặng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hạt giống mà bạn gieo xuống đã sẵn sàng đâm chồi, nảy lộc.

Với những Dương Cưu độc thân, đừng để trí tưởng tượng của bạn bay quá xa. Nếu bạn cho phép những ý nghĩ tiêu cực nhen nhóm trong đầu thì chúng sẽ phá hủy hoàn toàn niềm vui sống của bạn.

Cung Kim Ngưu

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 2

(20/04 - 20/05)

Khi bạn cảm thấy hứng thú với một điều gì đó, hãy chia sẻ với người ấy. Rất có thể, người ấy sẽ sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm điều thú vị này.

Với những Kim Ngưu cô đơn, hãy nhớ rằng một mối quan hệ cơ hội không thể tồn tại lâu. Vì vậy, hãy ngừng trò chơi của bạn trước khi hậu quả trở nên nghiêm trọng.

Cung Song Tử

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 3

(21/05 - 20/06)

Hôm nay, mọi thứ đều diễn ra chậm chạp, lề mề. Vì vậy, Song Tử đừng mong đợi có điều gì quá tốt đẹp, hãy thuận theo tình hình thôi. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng thời gian này để thư giãn bên người ấy.

Với những Song Tử độc thân, bạn đã có một loạt cuộc hẹn hò, tìm hiểu với một ai đó và đã sẵn sàng đưa mối quan hệ này lên một nấc mới. Tuy nhiên, có quá nhiều lời khuyên của những người xung quanh cho rằng hai bạn không hợp nhau và chuyện tình này sẽ chẳng đi đến đâu. Đừng quá lo lắng, Song Tử! Hãy lắng nghe con tim bạn!

Cung Cự Giải

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 4

(21/06 - 22/07)

Hôm nay, Cự Giải hãy đợi đến khi có thêm thông tin rồi hãy đưa ra quyết định. Lúc đó, bạn sẽ tháy tự tin hơn với lựa chọn của mình và chắc chắn không làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn.

Với những Cự Giải cô đơn, có rất nhiều thứ đã thay đổi từ khi bạn và "tình cũ" chia tay. Nếu bạn có chút mong muốn nào được nối lại mối quan hệ này thì hãy dẹp bỏ ngay ý nghĩ đó. Cái gì qua đã qua và còn có cả một tương lai rộng lớn chờ đón bạn ở phía trước.

Cung Sư Tử

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 5

(23/07 - 22/08)

Hôm nay, Sư Tử hãy chú ý đến một người nào đó mà bạn không thích. Nếu bạn bị "tấn công", hãy nhớ rằng sau bạn luôn còn có người ấy.

Với những Sư Tử độc thân, hãy nhớ rằng quan hệ với gười đã có gia đình luôn là trò chơi nguy hiểm. Hơn nữa, bạn trông chờ gì ở một người đàn ông/phụ nữ dám phản bội người mà họ từng yêu kia chứ?

Cung Xử Nữ

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 6

(23/8 - 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ hãy lắng nghe những gì mà người ấy nói, cho dù đó không phải là điều bạn muốn nghe. Người ấy quan tâm và chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn mà thôi.

Với những Xử Nữ cô đơn, bạn và ai đó mới chỉ quen nhau. Đây chưa phải là lúc để cả hai bắt đầu một mối quan hệ mới. Vì vậy đứng nóng vội. Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu nhau đã nhé!

Cung Thiên Bình

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 7

(23/09 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy bồn chồn và muốn khám phá một điều gì đó mới mẻ. Hãy thử đưa ra gợi ý và đề nghị người ấy chia sẻ với bạn mong ước này.

Với những Thiên Bình cô đơn, cho dù bạn có bao nhiêu tuổi, hãy luôn tận hưởng niềm vui thú mà hẹn hò mang lại. Đừng quá nghiêm túc trong những buổi gặp gỡ như thế này.

Cung Hổ Cáp

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 8

(20/10 - 21/11)

Đừng ngạc nhiên khi hôm nay có ai đó đến nhờ Hổ Cáp cho lời khuyên. Và hãy nhớ rằng, người ấy luôn biết bạn là một người đặc biệt và tuyệt vời. Đây là lúc để Hổ Cáp tự tin thể hiện mình!

Với những Hổ Cáp cô đơn, hãy cẩn thận trước mọi thứ gắn với từ "cũ". Vì vậy, nếu bạn đang có ý định hẹn hò với bạn thân của người cũ thì hãy xác định cho kỹ.

Cung Nhân Mã

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 9

(22/11 - 21/12)

Hãy để ý đến những giấc mơ sống động của bạn trong những ngày này. Có thể tiềm thức đang cho bạn những "manh mối" và một cái nhìn sâu hơn vào chuyện tình cảm của bạn hiện nay.

Với những Nhân Mã độc thân, hãy nhớ rằng hẹn hò luôn có nhiều bất ngờ. Đôi lúc bạn nghĩ thế này thì nó lại là thế khác. Vì vậy, hãy luôn chủ động để có thể đối mặt với mọi tình huống.

Cung Ma Kết

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 10

(22/12 - 19/01)

Hãy rà soát lại mọi chi tiết trước khi ra quyết định. Người ấy sẽ giúp bạn có một cái nhìn tốt hơn trước sự việc, vì vậy, đừng ngại đưa ra đề nghị được giúp đỡ.

Với những Ma Kết độc thân, hãy nhớ rằng một kẻ lừa dối sẽ luôn là một kẻ lừa dối. Vì vậy, đừng dấn quá sâu vào mối quan hệ với bất kỳ ai như vậy.

Cung Bảo Bình

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 11

(20/01 - 18/02)

Người ấy có nhiều món quà bất ngờ và làm bạn sung sướng. Nhưng hãy để những điều đó là bí mật riêng tư giữa hai người, đừng đem chúng ra kể với cả thế giới, người ấy sẽ không vui đâu!

Với những Bảo Bình cô đơn, đừng làm điều gì quá khi mà mối quan hệ mới bắt đầu. Những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, một email, một cuộc gọi là vừa đủ, còn 75 tin nhắn mỗi ngày là quá nhiều.

Cung Song Ngư

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm - 12

(19/02 - 20/03)

Hôm nay là ngày Song Ngư cần đến người ấy. Họ sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn trong mọi việc.

Với những Song Ngư độc thân, hãy thử nghĩ rằng bất kỳ người nào bạn gặp cũng sẽ là người trong mộng cuối cùng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ lắng nghe đối phương nhiều hơn và đừng bất ngờ với những gì bạn khám phá được.

Bảo Ly (Shin)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tử vi 24/8: Vụng trộm - trò nguy hiểm


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7