Vì em từng có một đời chồng nên em càng đáng được yêu thương

Thường thì đàn bà từng đi qua đổ vỡ sẽ can trường hơn gấp bội, nhưng khi họ yếu đuối đến thế, nghĩa là họ đang rất cần người đàn ông đó.

Click để cùng Gió lang thang lắng nghe tâm sự trong chương trình Lời thì thầm năm tháng:

"Vì em từng có một đời chồng nên em càng đáng được yêu thương

Anh còn nhớ rất rõ, ngày hôm ấy, khi em hẹn gặp anh tới góc nhỏ công viên để thú nhận với anh sự thật, em đã run lên vì sợ. Đôi bàn tay em đan vào nhau, rụt rè và mênh mông những nghĩ suy. Khi em nói em đã từng có chồng và ly hôn, anh phải thừa nhận, chính bản thân anh cũng giật mình. Anh đã chuẩn bị tâm lí cho những chuyện em kể về quá khứ, nhưng tuyệt nhiên không thể hình dung đến việc em đã từng là vợ của người đàn ông nào đó. Sự thật ấy với anh, quả đúng là ngoài sức tưởng tượng.

 vi em tung co mot doi chong nen em cang dang duoc yeu thuong - 1

Hôm đó trở về, anh đã suy nghĩ rất nhiều. Chúng ta dù có tự nhận mình yêu sâu đậm nhưng cũng không thể giả vờ như hoàn toàn chẳng bận tâm trước một việc như thế. Anh cho rằng, cách mà chúng ta dành thời gian để suy nghĩ và quyết định mới chứng tỏ mình yêu chân thành và nghiêm túc chứ không phải vội vã lựa chọn để rồi sau này có thể lại sẽ oán trách nhau.

 vi em tung co mot doi chong nen em cang dang duoc yeu thuong - 2

Chính thời gian đã giúp anh có cho mình câu trả lời. Anh nhớ lại khoảnh khắc khi em thừa nhận. Em không giống một người đàn bà bất cần công bố chuyện quá khứ, mà giống như cô gái lần đầu yêu thương sợ mất đi người mà cô ấy coi trọng. Có lẽ, phải yêu anh chân thành lắm, phải khao khát bên anh nhiều lắm em mới lo sợ nhiều đến thế. Thường thì đàn bà từng đi qua đổ vỡ sẽ can trường hơn gấp bội, nhưng khi họ yếu đuối đến thế, nghĩa là họ đang rất cần người đàn ông đó.

Và… anh thấy mình may mắn khi đã khiến trái tim em yêu nhiều đến vậy!

Cảm ơn vì em đã yêu anh, cảm ơn vì em đã dũng cảm nói ra sự thật và cảm ơn vì em đã sợ hãi mất anh. Chính điều đó khiến anh nhận ra mình đang có một hạnh phúc lớn trong tay và không có lí do gì để đánh mất. Tất nhiên, quãng đường phía trước còn rất dài và chúng ta sẽ phải cùng nhau đi qua một hành trình khá khó khăn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta vững lòng tin bên nhau, thế là đủ!

 vi em tung co mot doi chong nen em cang dang duoc yeu thuong - 3

Em cũng không cần phải cảm thấy mình thua thiệt hay không xứng đáng. Vì em đã từng có một đời chồng, từng trao đi những ước mơ và dự định của mình rồi đổ bể nên em càng đáng được yêu thương hơn những người phụ nữ khác. Hãy để anh được giúp em làm tròn mọi giấc mơ mà em tưởng chừng như đánh mất.

Thế nhé, yêu em!"

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc, kỉ niệm về tình yêu, những lời nhắn nhủ tới một người thân thương nào đó với Gió lang thang trong góc nhỏ Lời thì thầm năm tháng của Tình yêu giới tính. Tâm sự xin gửi về Tinhyeugioitinh.eva@khampha.vn

Những tâm sự cảm động  sẽ được lựa chọn để đăng tải trên chuyên mục!

Theo Gió lang thang (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - "Yêu người khác đi em, anh có vợ rồi mà"

"Yêu người khác đi em, anh có vợ rồi mà"

Anh chỉ là gã đàn ông nặng câu thề với vợ, vì thế đừng mong đợi gì nơi anh dù chỉ là chút tình vương vãi.
Tình yêu - Giới tính - “Đàn bà yêu sâu, đàn bà dại”

“Đàn bà yêu sâu, đàn bà dại”

Trong cuộc tình này, chỉ có chị và em là thiệt. Chị thiệt vì hi sinh quá nhiều cho một gã đàn ông không xứng đáng, em thiệt vì cố...
Tình yêu - Giới tính - Có anh hay không thì em vẫn cần phải sống

Có anh hay không thì em vẫn cần phải sống

Đừng nhìn vào những giọt nước mắt để đong đếm tình yêu. Đừng nhìn vào sự khốn cùng hay thanh thản mà cho rằng người đó đã thật...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7