Nhắm mắt cho vợ lên giường với sếp
Vì thương con, tôi không dám bỏ vợ dù cô ta ngoại tình (Ảnh minh họa)

Nhắm mắt cho vợ lên giường với sếp

Thứ Năm, ngày 19/12/2013 11:13 AM (GMT+7)

Tôi không muốn mình mãi là người chồng bị vợ cắm sừng nhưng còn con tôi, tôi phải làm sao?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những câu Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Đã gần 4 năm trôi qua kể từ cái ngày tôi biết mình là người chồng bị cắm sừng, tôi đang phải sống trong sự nhục nhã. Không một ngày nào tôi có thể mỉm cười một cách thoải mái. Đặt chân về đến nhà là tôi thấy biết bao sự ê chề, chán ngán. Nhưng tôi không thể bỏ vợ. Tôi không dám làm thế vì nghĩ tới các con. Nó giống như một sự tra tấn tinh thần cực lớn mà tôi không biết phải làm sao để thoát ra.

Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi, vợ tôi kém tôi 3 tuổi. Chúng tôi sinh sống ở Hà Nội dù cả hai đều là người tỉnh lẻ. Gặp nhau, yêu nhau từ khi còn là sinh viên, chúng tôi đã duy trì tình yêu đẹp đó và rồi kết hôn khi cả hai tìm được công việc tử tế.Hai bên gia đình đều rất ưng thuận khi chúng tôi đến với nhau vì bố mẹ ở quê gần nhà nhau, lại là chỗ thân tình. Cuộc hôn nhân của chúng tôi tưởng chừng như là đỉnh cao của sự toàn vẹn. Vậy mà cuối cùng cô ấy tự tay hất bỏ tất cả…

Chúng tôi có với nhau 1 đứa con gái. Lúc đầu, vì muốn cho kinh tế của hai vợ chồng vững chắc hơn rồi mới sinh con tiếp nên chúng tôi đã kế hoạch. Tới khi cháu được 10 tuổi, vợ chồng tôi muốn sinh con nữa thì không được. Tôi cảm thấy hài lòng, một con hay hai con không quan trọng, miễn là tập trung nuôi dạy cháu thành người là tôi mừng rồi. Cũng may cháu là đứa sáng dạ, thông minh và ngoan ngoãn nên tôi cũng ấm lòng.

Nhắm mắt cho vợ lên giường với sếp - 1

Tôi quá đau đớn khi phát hiện ra vợ ngoại tình với sếp (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi tôi đã quá sốc khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình. Cô ta cặp với sếp ở công ty. Có lẽ đó là lí do mà hàng tháng những khoản tiền cô ta mang về cho gia đình nhiều lên trông thấy. Tôi đã viết đơn ly hôn vì với một người chồng thì điều này là quá khó chấp nhận. Nhưng khi tôi viết đơn, cô ấy cầu xin tôi đừng làm như vậy. Con gái tôi còn quá nhỏ, cháu còn chưa học đến cấp 3. Cô ta nói không muốn làm xáo trộn cuộc sống của con, muốn để cho con yên ổn học hành. Khi cháu vào đại học rồi, trưởng thành hơn rồi thì hãy ly hôn.

Nghĩ đi nghĩ lại, vì con, tôi cắn răng chịu đựng sự nhục nhã của một người đàn ông bị cắm sừng. Cô ta đi tối ngày với người tình. Tôi không muốn tìm cho mình một người phụ nữ khác vì tôi không muốn mình cũng giống như cô ta. Sau này con tôi biết chuyện cháu sẽ phải chịu đựng như thế nào khi mà mẹ có tình nhân, bố có bồ bịch?

Thú thật, đã có nhiều lúc tôi muốn thử tha thứ cho cô ta để quay về, để giữ cho con một tổ ấm nhưng tôi nhận thấy rằng cô ta không hề có ý định đó. Về nhà, cô ta vẫn ngọt ngào, vẫn quan tâm đến chồng, đến con để che mắt con nhưng phía sau lưng tôi, tối ngày cô ta dập dìu với người tình. Bạn bè của tôi đã nhiều lần nhìn thấy cô ta vào nhà nghỉ với sếp, họ đánh tiếng báo động cho tôi nhưng tôi cứ lờ đi. Đó thực sự là một nỗi nhục quá lớn đối với tôi khi biết bị cắm sừng mà vẫn cắn răng chịu đựng. Mọi người hẳn khi biết chuyện sẽ khinh thường tôi lắm.

Nhắm mắt cho vợ lên giường với sếp - 2

Tôi cũng muốn tha thứ cho vợ nhưng tôi biết cô ấy không có ý định quay về (ảnh minh họa)

Tôi đã nghĩ mình cố gắng chịu đựng đợi tới khi con vào đại học rồi ly hôn và tìm cho mình hạnh phúc khác nhưng tôi không thể chịu đựng hơn được nữa. 2 năm nữa cháu mới lên đại học. Nhưng 3 năm qua cố gắng chấp nhận một người vợ ngang nhiên cắm sừng mình đối với tôi đã là quá sức. Tôi mệt mỏi và đau khổ vô cùng. Bây giờ, tôi muốn ly hôn nhưng lại thương con, thương vô cùng. Tôi sợ cháu sẽ sốc khi biết chuyện này vì trong mắt cháu bố mẹ vẫn luôn là một cặp vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau. Cháu là con gái nên rất nhạy cảm và yếu đuối, nếu vì chuyện này mà cháu bị ảnh hưởng học hành, tương lai bị tác động xấu thì tôi có tội với con.

Tôi phải làm gì đây, tôi cũng muốn tìm cho mình một hạnh phúc khác để gây dựng, tôi không muốn phải bị vợ cắm sừng mãi thế nhưng còn con tôi thì sao?

Trần Đức (nguoidanongcamlang@...)

(Khampha.vn)

Chuyện hay mỗi ngày là nơi bạn bày tỏ những tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của mình về những câu chuyện tình trong cuộc sống. Thông qua những câu chuyện đó, mỗi người sẽ có một cảm nhận và suy ngẫm riêng cho mình. Cùng đón đọc trên Tình yêu giới tính của Eva.vn

BÌNH LUẬN

Nhắm mắt cho vợ lên giường với sếp

(16 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
trang: thông cảm
2    0
tôi không hiểu mọi người chửi tác giả bài viết này là sao? bạn có hiểu cái cảm giác của 1 người cha thương yêu con gái hết lòng hay không? các bạn có biết con gái lứa tuổi dậy thì rất nhạy cảm, nếu như trong mắt chúng bố mẹ nó là niềm tin, là niềm tự hào của chúng đột ngột chia tay, mẹ có bồ, ba có nhân tình thì nó sẽ nghĩ gì, sẽ sock như thế nào..thậm chí có thể bị trầm cảm và buông xuôi với cuộc sống, các bạn biết gì mà nói như thế..chia tay ư? chia tay để mình hạnh phúc, trong khi con cái đau khổ, bất hạnh thì các bạn vui ah..các bạn hạnh phúc ah..còn người phụ nữ ấy bà ta đã ko còn yêu nữa, thì làm sao quay về...Tôi nghĩ tốt nhất bây giờ tác giả nên nói chuyện rõ ràng với người vợ, rồi sau đó hãy tiếp xúc, chia sẽ nhiều với con gái, để nó có thể từ từ chấp nhận sự thật này, mong là nó đủ lớn để hiểu và thông cảm cho tác giả..thân ái...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
chucuoi: bó tay.com
0    0
nếu trinh trạng này kéo dài tôi nghĩ chắc anh sẽ bị điên đấy,sao tôi thấy anh nhu nhược quá ,vợ nói là sợ con buồn ,con sốc khi biết chuyện, mà lại ăn nằm với người khác .vậy mà cũng câm cái miệng ?làm mất phong độ đàng ông hết.anh hèn quá đi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Ngọc Vũ: hãy vì đứa con gái thân yêu của bạn
1    2
tôi nghĩ bạn hãy vì con cái mà tập chấp nhận đi, ko có j là nhục nhã đâu. cô ấy mới là ng đấng xấu hổ. tất cả vì con em chúng ta, bạn nhé!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trang: Đồng cảm
0    0
đồng cảm Thật sự cháu rất nể phục chú, chú chịu đựng như thế cũng không thể gọi là HÈN, những ai gọi chú là hèn thì nên suy nghĩ lại, đã có rất nhiều người phụ nữ vẫn cố gắng chịu đựng nhìn chồng mình ngoại tình mà không dám ly hôn chỉ vì con cái, đã có rất nhiều người đàn ông cặp bồ để ...... đáng mặt đàn ông. Thế thì đàn ông lăng nhăng và đàn ông hi sinh cho con .... AI HÈN???? theo cháu chú rất nặng tình cảm, chú hãy suy nghĩ thật kĩ nếu không thể níu kéo thì nên kết thúc, còn nếu muốn vợ chú quay về thì phải có cách nào đó chứ không thể chỉ ở nhà buồn bã.Chúc chúc hạnh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Ngọc Hà: Chia sẻ
0    0
Cảm thấy buồn với câu chuyện của anh. Cảm thấy khâm phục vì anh là một người bố hi sinh cho con cái. Cách làm có thể là tốt nhất bây giờ là anh ngồi nói chuyện chân thành, tình cảm giữa bố và con gái. Cháu cũng đã đủ lớn, trưởng thành, suy nghĩ về tất cả những gì anh đã làm cho cháu và suy nghĩ cho những sai lầm của mẹ gây ra cho anh và gia đình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Pax: Ly dị và đi tiếp
0    0
Tôi thấy có nhiều cặp cũng bị như anh và họ đã có một thỏa thuận ngầm. Cụ thể là nếu vợ có cuộc sống riêng thì anh cũng nên như thế chứ đừng đóng cửa làm gì để lỡ cơ hội và tuổi trẻ. Anh cứ ly dị cho tâm tư thoải mái và cũng để hợp thức hóa việc mình danh chính ngôn thuận tìm niềm vui mới, chỉ là anh nên chịu khó cùng ở chung 1 nhà với vợ cũ trong quá trình chuẩn bị tư tưởng cho con gái tiếp nhận sự thật.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nhắm mắt cho vợ lên giường với sếp


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7