Vòng 3 chảy sệ do đã từng quan hệ tình dục?
Quan hệ tình dục khiến hình dáng thay đổi? (Ảnh minh họa)

Vòng 3 chảy sệ do đã từng quan hệ tình dục?

Thứ Ba, ngày 06/12/2011 17:53 PM (GMT+7)

Chồng em nghi ngờ em đã không còn trong trắng từ trước khi lấy nhau. Hơn nữa anh ấy còn nói vòng 3 của em bị sệ cũng chứng tỏ điều đó.

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Em 22 tuổi, mới lập gia đình. Em và chồng đã quan hệ tình dục nhiều lần nhưng em lại không hề bị chảy máu.
 
Chồng em nghi ngờ em đã không còn trong trắng từ trước khi lấy nhau. Nhưng quả thực em chưa bao giờ làm chuyện đó với ai ngoài chồng. Hơn nữa anh ấy còn nói vòng 3 của em bị sệ cũng chứng tỏ điều đó.
 
Em rất buồn và cảm thấy oan ức nhưng không biết chia sẻ cùng ai, vì đây là chuyện tế nhị. Xin anh chị hãy giúp em giải thích điều này, vì em cũng không biết lý giải sao nữa. Em không thể nào tập trung vào công việc được. Mong anh chị giúp đỡ em.

Vòng 3 chảy sệ do đã từng quan hệ tình dục? - 1

Quan hệ nhiều thì vòng ba bị chảy sệ? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Qua tổng đài tư vấn, chúng tôi cũng nhận được không ít các cuộc gọi của các bạn gái kể về nỗi oan của mình, như hoàn cảnh của em vậy.

Tuy nhiên, một lẽ thông thường là hầu hết chị em chỉ biết “ngậm một cục tức” chứ chẳng biết thanh minh kiểu gì cho chồng hiểu, càng thanh minh, càng cảm thấy bị tổn thương, càng thanh minh càng bị nghi ngờ.

Trên thực tế, có những bạn gái bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc màng trinh rách do chạy nhảy, chơi thể thao, đi xe đạp, thụt rửa, dùng nút băng vệ sinh… Cũng có những phụ nữ có cấu tạo màng trinh quá dầy, độ đàn hồi tốt và màng trinh duy trì cho đến tận lần sinh đầu tiên.
Do đó quan niệm cho rằng người nào màng trinh đã rách hoặc quan hệ tình dục không có hiện tượng chảy máu tức là đã từng quan hệ tình dục cũng không còn chính xác.
 
Cũng không có dấu hiệu bề ngoài chứng tỏ việc một người nữ đã từng có quan hệ tình dục hay chưa ngoại trừ chính người đó nói ra. Vì vậy nếu chồng em lại căn cứ cả vào dấu hiệu vòng 3 của em bị sệ mà kết luận em đã từng quan hệ tình dục thì đến khoa học cũng… không lý giải nổi.

Cũng cần chia sẻ thêm với em, nếu một người đàn ông có tính “đa nghi” thì kiểu gì họ cũng có thể lấy làm căn cứ để căn vặn người khác. Nhiều bạn gái cảm thấy khó chia sẻ vấn đề này với chồng, vì vậy việc lựa chọn một cách khéo léo để chồng chia sẻ với các chuyên gia tư vấn là khách quan nhất để chồng em hiểu hơn.

(Theo AF)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vòng 3 chảy sệ do đã từng quan hệ tình dục?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7