"Yêu" chỉ để thỏa mãn, liệu có thai không?
Không xuất tinh liệu bạn gái có thai? (Ảnh minh họa)

"Yêu" chỉ để thỏa mãn, liệu có thai không?

Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 19:35 PM (GMT+7)

Em chỉ quan hệ cho bạn gái thỏa mãn, không xuất tinh, liệu bạn gái có thai không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có vài thắc mắc như sau mong chuyên mục giải đáp.

Em năm nay 18 tuổi. Em đã bạn gái và chúng em quan hệ tình dục với nhau. Lần thứ nhất em có dùng bao, sau khi xong lần một, em có đi rửa và tiểu tiện. Sau đó chúng lại quan hệ lần nữa vì bạn gái em muốn. Lần này em không mang bao cao su nhưng em không xuất tinh chỉ quan hệ cho bạn gái em thỏa mãn. Như vậy thì liệu có nguy cơ mang thai không? Em xin nói lại là em đã rửa sạch và tiểu tiện trước khi quan hệ lần hai rồi. Em mong chuyện mục giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc quan hệ tình dục không bảo vệ đã là một nguy cơ có thể gây ra việc có thai ngoài ý muốn. Và trường hợp của em cũng không phải là ngoại lệ.

"Yêu" chỉ để thỏa mãn, liệu có thai không? - 1

Quan hệ tình dục không bảo vệ là quan hệ không an toàn (Ảnh minh họa)

Sau khi quan hệ lần thứ nhất, việc em rửa sạch "cậu bé", thậm chí còn đi tiểu rồi có thể đảm bảo việc tinh trùng không còn dính lại trên "cậu bé". Tuy nhiên, nguyên nhân có thể gây ra có thai lại không phải đến từ việc em đã rửa sạch "cậu bé" mà là trong quá trình quan hệ lần hai.

Dù em không xuất tinh, tuy nhiên, trong lúc quan hệ, những hưng phấn, cao trào là điều không thể tránh khỏi. Khi ấy, theo phản xạ, "cậu bé" vẫn tự tiết ra tinh dịch (dù rất ít và nhỏ), rỉ ra từ từ. Nhưng trong đó vẫn có thể chứa tinh trùng và gây ra hiện tượng thụ thai. Tất nhiên, khả năng này không cao nhưng không phải là không có. Do đó, để đảm bảo chắc chắn, em nên cho bạn gái thử que thử thai. Em cũng nên nhớ rằng, em không nên lặp lại việc này một lần nữa, quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai là một cách quan hệ không an toàn.

Chúc em may mắn và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

"Yêu" chỉ để thỏa mãn, liệu có thai không?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7