Anh đã từng ngủ với người khác?
Sự khác biệt quá lớn về lối sống không thể nào hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Anh đã từng ngủ với người khác?

Thứ Sáu, ngày 17/08/2012 05:00 AM (GMT+7)

Liệu em có nên tiến xa hơn với người đã từng ngủ với vợ người khác hay không?

Tư vấn tình yêu online sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tình yêu giới tính. Hãy gửi băn khoăn của mình về địa chỉ mail của Tư vấn tình yêu online: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Tư vấn tình yêu online sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Chị Thanh Bình thân mến!

Em năm nay 27 tuổi. Hiện tại, em có một số thắc mắc trong tình cảm, mong chị tư vấn và chia sẻ giúp em. Em thực sự không biết có nên tiến tới với người từng ngủ với vợ người khác hay không?

Em là một cô bé Hà Nội gốc, khái niệm tình yêu của em có thể coi là truyền thống. Từ bé, em không phải mó tay vào việc nhà, nhiệm vụ duy nhất của em là học. Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, em có rất nhiều bạn trai theo đuổi nhưng em không nhận lời yêu ai. Xét về ngoại hình hay nghề nghiệp hiện tại, em có thể hài lòng đôi chút về bản thân.

Sau khi ra trường được một năm, em có nhận lời yêu một người con trai hơn em 6 tuổi. Người đó lừa dối và có tính trăng hoa nên em chủ động chia tay. Trong năm tháng em và anh ấy yêu nhau, mẹ em là người lắng nghe tâm sự của em và mẹ đã cảm nhận từ trước về con người anhnhưng em đã không theo lời khuyên ấy. Sau khi chia tay, anh vẫn rất tôn trọng và muốn giữ tình bạn với em nhưng em cắt đứt liên lạc và rời xa người ấy.

Tình yêu tới với em không dễ dàng, một năm sau, em vô tình gặp và quen một người con trai khác. Em và người ấy trao đổi số điện thoại và làm quen. Người ấy cũng hơn em 6 tuổi. Có thể nói đó là tình yêu "sét đánh" vì sau hai tuần, em và anh ấy đã chính thức nhận lời yêu.

Trong thời gian bốn tháng quen biết tới nay, em xác thực được anh làm trong lĩnh vực Ngân hàng. Em cũng đã từng gặp gỡ bạn bè và gia đình anh trai anh ấy. Tình cảm của chúng em tốt đẹp. Anh luôn tỏ ra quan tâm, chăm sóc em, luôn muốn mang lại cảm giác tin tưởng cho em. Đi bên anh, em cảm giác an toàn và ấm áp. Em kì vọng tình yêu trong sáng với những chiếc ôm và cái nắm tay.

Anh đã từng ngủ với người khác? - 1

Người đàn ông thường xuyên rượu chè, nhậu nhẹt khó có thể là một người chồng tốt (Ảnh minh họa)

Nhưng có một số vấn đề nảy sinh. Thứ nhất, mẹ và em trai em không ưa anh ấy nên mặc dù anh ngỏ ý muốn tới chơi, em ngại ngần vô cùng. Sự không cảm tình này, phần vì anh ấy bằng tuổi người cũ (tuổi anh và em không hợp), phần vì quê anh ở Thanh Hóa. Mẹ em lo lắng anh không có nhà ở Hà Nội, hay "chém gió" và nhậu nhoẹt bạn bè tùm lum nên nếu em lấy anh rồi sẽ khổ. Mẹ nói, anh ở tuổi của anh, những người con trai khác đã có kinh tế vững vàng (những người đã và tiếp tục theo đuổi em dù biết em có người yêu rồi).

Một chuyện nữa là 6 năm trước, anh từng có một mối tình khi công tác ở xa. Chị ấy hơn anh 5 tuổi. Em nghe kể lại thì người ấy rất yêu anh nhưng vì nhiều lẽ không đến được với nhau. Cho tới một năm sau, khi chị ấy đi lấy chồng rồi, hai ngày sau vẫn không ở cùng chồng, chị muốn giữ cho anh. Sinh nhật của anh năm đó, chị ấy lên chơi và hai người đã đi quá giới hạn với nhau. Em có tâm sự lại với mẹ, mẹ em rất truyền thống trong tư tưởng và không chấp nhận người con trai đã xâm hại hạnh phúc gia đình người khác (có quan hệ luyến ái với người phụ nữ đã có gia đình). Đôi lúc em em giả thiết hai người ấy có con chung khiến em suy nghĩ nhiều và có lần bất hòa với mẹ về vấn đề này.

Em đã tâm sự với anh, anh cũng từng giải thích rằng tình cảm với người cũ "đã chết" ngay sau đó. Anh cũng khẳng định họ không có con chung. Nhưng người ta nói: "Tình cũ không rủ mà tới", hai người đó gắn bó và suy nghĩ cho nhau như vậy... Đôi khi em yên lòng một chút, lúc lại mông lung vô định trong suy nghĩ.

Hiện tại, em rất phân vân vì thực sự thì em không biết nên đi theo con đường nào. Gia đình và bạn bè em đều khuyên không nên tiếp tục tình yêu này. Vì mọi người cho rằng em quá trong sáng, người đó sẽ khiến em đau khổ. Xin chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều! (Em gái)

Anh đã từng ngủ với người khác? - 2

Người đàn ông đứng đắn không bao giờ ngủ với phụ nữ đã có gia đình (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang rất phân vân nên nghe theo lời khuyên của gia đình hay tiếp tục yêu người đàn ông mà rất có thể sẽ khiến cuộc sống của em không bình lặng.

Bỏ qua vấn đề tâm linh về chuyện không hợp tuổi, những nỗi lo lắng khác của mẹ em đều có lí cả. Bởi thế, em cần phải xem xét những điều mẹ em nói có thực sự là vấn đề tồn tại ở anh ấy hay không? Nếu đúng anh ấy người hay "chém gió" và suốt ngày nhậu nhẹt bạn bè và kinh tế chưa ổn định thì điều đó thực sự đáng ngại. Rất khó để tin một người như thế sẽ đảm bảo cho hạnh phúc của em. Nhất là khi em được nuôi dạy và lớn lên trong sự bao bọc quá kĩ lưỡng của gia đình.

Thêm một điều nữa em cũng cần phải lưu tâm đó là chuyện anh ấy từng quan hệ với người phụ nữ đã có gia đình. Em cần phải hiểu rằng, một người đàn ông đứng đắn, có tư cách sẽ không bao giờ hành động như thế khi biết rõ cô ấy đã có gia đình. Dù nó có được biện minh bằng bất cứ lí do nào đi chăng nữa thì hành động đó cũng không đáng mặt đàn ông. Và chị cho rằng, tình cảm ấy cũng không hề chân thành, bởi nếu chân thành sẽ không bao giờ anh ấy nói dễ dàng và nhẹ bẫng "tình yêu đó đã chết ngay sau hôm đó". Em có thấy điều đó là rất khó chấp nhận không?

Hơn nữa, chị cho rằng hoàn cảnh của hai em quá khác biệt. Em dường như là một cô gái quá chỉn chu, được nuôi dạy trong sự nền nếp truyền thống, còn người đàn ông mà em quen lại quá phong trần. Khi yêu, tình yêu có thể khiến em nghĩ rằng sẽ cân bằng được mọi chuyện nhưng thực tế hôn nhân không hoàn toàn như vậy. Khi hai người có tư tưởng, lối sống và suy nghĩ khác nhau sẽ rất dễ gây ra những bất hòa nên sẽ khó để hạnh phúc. Em nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định, chỉ lưu ý rằng nếu em không đủ lòng tin thì rất khó để tiến xa.

Chúc em đưa ra được quyết định cho mình và hạnh phúc!         

                                                                                     

Chị Thanh Bình (Eva.vn)

Tư vấn tình yêu online mời bạn đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ.

Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Anh đã từng ngủ với người khác?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7