'Cấp cứu' 5 vấn đề của tóc
Cần lấy lại độ ẩm cho tóc sau khi sử dụng hóa chất.

'Cấp cứu' 5 vấn đề của tóc

Thứ Sáu, ngày 11/03/2011 09:00 AM (GMT+7)

Trong quá trình chăm sóc mái tóc, bạn sẽ thường xuyên gặp phải 5 vấn đề sau:

Vấn đề 1: Tôi có thể giữ cho màu tóc nhuộm bền lâu bằng cách nào?

'Đừng gội đầu quá 3 lần/ 1 tuần. Đó là nguyên nhân làm phai nhanh màu tóc nhuộm và mất đi lượng dầu tự nhiên, làm cho tóc trở nên khô và không được sáng bóng'. Đây là lời khuyên của chuyên gia Donna Tripodi, chủ salon Eva Scrivo ở thành phố New York.

Ông cũng giới thiệu loại dầu gội và dầu xả 'Aveeno Living Color Shampoo and Conditioner'. Theo đó nó sẽ giúp cho màu tóc bền và sáng đẹp hơn.

Vấn đề 2: Có thể sửa lỗi phần chân tóc bị chẻ mà không cần cắt chúng?

'Điều quan trọng là không nên để chờ quá lâu giữa các lần cắt bởi phần chân tóc này có thể càng trở nên trầm trọng hơn'. - chuyên gia về tóc Anthony Cristino ở L.A.

'Cấp cứu' 5 vấn đề của tóc - 1
Có thể dùng dầu gội khô để ngăn lại hiện tượng gốc tóc bị bóng dầu.

Tuy nhiên ông cũng gợi ý, nếu không muốn cắt bỏ nó đi thì bạn có thể che dấu chúng bằng cách sử dụng sản phẩm Nexxus ProMend Split End Binding Leave-in Crème.

Lisa Lam (25 tuổi) nói rằng 'Rất ngạc nhiên là sản phẩm này đã khiến cho chân tóc chẻ ngọn của tôi được che dấu chỉ sau 1 lần dùng. Tôi chỉ cần mất 10 phút là đã có ngay kết quả tuyệt vời'.

Vấn đề 3: Hãy giúp tôi, phần chân tóc của tôi luôn bóng dầu!

'Hiện tượng chân tóc bị bóng dầu có thể nguyên nhân là do độ nóng của các công cụ tạo kiểu tóc hoặc là do sử dụng sản phẩm quá nhiều' - nhà tạo mẫu tóc Eric Sebbag cho biết.

Để loại bỏ hiện tượng này, hãy xịt dầu gội khô vào gốc tóc cách da đầu khoảng 30.5 cm. Nhớ xịt cách đều nếu không bạn sẽ bị vón cục. Hãy thử dầu gội đầu khô Suave Professionals Dry Shampoo. Kristin McClement, 26 tuổi, cho biết: 'Khi sử dụng nó, 3 ngày tôi cũng không cần đến việc gội đầu hay tạo kiểu'.

'Cấp cứu' 5 vấn đề của tóc - 2
Gội đầu quá 3 lần/ 1 tuần sẽ làm tóc nhanh phai màu hơn.

Vấn đề 4: Tôi có thể làm bồng dày mái tóc mà không làm hư hại nó như thế nào?

'Hãy chải tóc với một chiếc lược tơ cứng, nhiều răng (bristle brush), nó sẽ giúp mái tóc sáng và dày hơn' - Pasquale Ferrante, người đồng sở hữu salon tóc Ion ở NYC cho biết.

Để 'chiến đấu' với sự hư hại của mái tóc khi tạo kiểu, hãy thử dưỡng tóc với serum. Hãy thử sản phẩm John Frieda Full Repair Perfect Ends Deep Infusion. Theo như Elise Newton, 22 tuổi : 'Nó khiến cho mái tóc tôi sáng và mượt mà hơn mà không bị lép xẹp xuống'.

Vấn đề 5: Tôi đã ép thẳng mái tóc và bây giờ nó rất khô

'Bất kì ai sử dụng hóa chất hay độ nóng để tạo kiểu tóc thì đều cần phải lấy lại độ ẩm cho nó'. Nhà tạo mẫu tóc Sebastian Scolarici cũng khuyên thêm 'Hãy dùng mặt nạ cho tóc 1 lần/ 1 tuần trong khoảng 10 - 20 phút'.

Bạn cũng có thể thử sản phẩm 'Serge Normant Meta Morphosis Hair Repair Treatment'. Theo như Jessica Best, 23 tuổi, thì 'Nó khiến cho mái tóc mềm và mượt mà hơn'.

Phương Anh (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

'Cấp cứu' 5 vấn đề của tóc


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7