Trắc nghiệm: Đi tìm vị trí bản thân trong mắt người thân

18/01/2017 13:00:00 Trong gia đình, bạn có vai trò như thế nào? Hãy làm thử bài trắc nghiệm sau để biết tầm quan trọng của bạn đến đâu nhé...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đố bạn trong vòng 3 giây hãy tìm ra vị trí của ông già Noel trong bức hình Đố bạn trong vòng 3 giây hãy tìm ra vị trí của ông già Noel trong bức hình Cùng chào đón một mùa Giáng sinh an lành với bài đố vui thú vị này nhé. Chúc các bạn thành công!
Trắc nghiệm: Hai bức hình này có 10 điểm khác nhau, bạn tìm được không? Trắc nghiệm: Hai bức hình này có 10 điểm khác nhau, bạn tìm được không? Hãy nhanh mắt tìm đủ 10 điểm khác nhau trong hai bức hình này. Chúc các bạn thành công.
Siêu khó: Bạn có thể tìm đủ 10 điểm khác nhau trong hai bức hình này không? Siêu khó: Bạn có thể tìm đủ 10 điểm khác nhau trong hai bức hình này không? Nếu tìm đủ cả 10 điểm khác biệt trong hai bức hình này trong khoảng thời gian ngắn nhất, điều đó chứng tỏ đôi mắt của bạn rất tinh.
Hãy nhanh mắt tìm ra con búp bê trong bức hình này nhé Hãy nhanh mắt tìm ra con búp bê trong bức hình này nhé Trong một loạt các món đồ chơi đầy màu sắc dưới đây, bạn hãy cố gắng tìm kiếm vị trí ẩn nấp của con búp bê nhỏ xinh nhé.
Có một con rắn xuất hiện trong bức hình này, bạn hãy tìm ra nó nhé Có một con rắn xuất hiện trong bức hình này, bạn hãy tìm ra nó nhé Mắt bạn chắc chắn sẽ 10/10 nếu tìm thấy vị trí ẩn náu của con rắn duy nhất trong bức hình này. Chúc các bạn thành công!
Đố bạn tìm thấy ông già Noel có bọc tiền thật trong bức hình này Đố bạn tìm thấy ông già Noel có bọc tiền thật trong bức hình này Trong số 160 ông già Noel xuất hiện trong bức hình có một ông già Noel đang vác bọc bao tải có tiền thật. Bạn hãy tìm ra vị trí của ông già Noel đó nhé.
Trong vòng 5 giây, bạn có thể tìm thấy vị trí một người đàn ông đang trốn không? Trong vòng 5 giây, bạn có thể tìm thấy vị trí một người đàn ông đang trốn không? Một người đàn ông đang cố lẩn trốn trong bụi cây thông, bạn hãy thử xem có tìm ra vị trí của anh ta không nhé.
Thách thức thị giác của bạn bằng những hình chỉ có vài điểm nhỏ khác biệt Thách thức thị giác của bạn bằng những hình chỉ có vài điểm nhỏ khác biệt Trắc nghiệm tìm điểm khác nhau trong hình là một dạng thách thức thị giác của bạn giúp bạn tinh nhanh hơn rất nhiều đó.
Bạn sẽ là người cực kì tinh nhanh nếu tìm ra các điểm khác biệt trong hình Bạn sẽ là người cực kì tinh nhanh nếu tìm ra các điểm khác biệt trong hình Các bức hình tưởng chừng như giống nhau nhưng thật ra, nó có một vài điểm khá là khác mà phải thật tinh mắt chúng ta mới nhìn ra được. Cùng thử nhé!
Đố bạn tìm đủ 10 điểm khác nhau trong hai bức hình này? Đố bạn tìm đủ 10 điểm khác nhau trong hai bức hình này? Trong 2 bức tranh này có 10 điểm khác biệt, nhưng phải thật tinh mắt bạn mới nhìn ra chúng. Hãy thử xem nhé.
Hãy chứng tỏ bạn có đôi mắt tinh tường thông qua bài đố vui này Hãy chứng tỏ bạn có đôi mắt tinh tường thông qua bài đố vui này Hãy nhanh mắt tìm đủ 10 điểm khác nhau trong hai bức hình này. Chúc các bạn thành công.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7