Bạn sẽ là 'thiên tài' nếu tìm được chú Pikachu ẩn trong bức ảnh này

25/10/2016 09:28:17 Có một chú Pikachu ẩn trong bức ảnh này nhưng mà quá khó để nhìn thấy. Bạn thử xem tài của mình tới đâu nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kiểm tra độ tinh của mắt qua bài đố vui liên quan đến con số Kiểm tra độ tinh của mắt qua bài đố vui liên quan đến con số 23/10/2016 00:02:00 Hãy để đôi mắt được thư giãn vài giây, sau đó tập trung giải những câu đố dưới đây nhé.
Liệu đôi mắt của bạn có đủ tinh để phát hiện 16 con vật ẩn náu trong bức hình này? Liệu đôi mắt của bạn có đủ tinh để phát hiện 16 con vật ẩn náu trong bức hình này? 22/10/2016 00:02:00 Nếu bạn tìm đủ 16 con vật cùng "trốn" trong bức hình này thì điều đó chứng tỏ bạn có đôi mắt thật là tinh tường.
Đố vui: Có bao nhiêu số 7 trong hình? Đố vui: Có bao nhiêu số 7 trong hình? 21/10/2016 06:51:00 Phải mất bao nhiêu giây để bạn có thể tìm đủ những con số 7 trong hình?
Siêu khó: Bạn có nhìn thấy người đàn ông nữa ở đâu không? Siêu khó: Bạn có nhìn thấy người đàn ông nữa ở đâu không? Có một người đàn ông nữa ở đâu đó trong bức tranh này. Bạn có thể nhìn thấy không?
Đố bạn thấy cô vũ công múa ba lê lạc trong bầy hồng hạc này? Đố bạn thấy cô vũ công múa ba lê lạc trong bầy hồng hạc này? Hãy căng mắt để nhìn xem có thấy bé cô vũ công múa ba lê ở bức tranh này không nhé?
Chỉ với 5 giây, bạn có nhìn ra chiếc khóa đã được mở trong bức hình không? Chỉ với 5 giây, bạn có nhìn ra chiếc khóa đã được mở trong bức hình không? Có một chiếc khóa đã được mở trong bức hình, bạn có thể nhìn ra trong vòng 5 giây không?
90% người chơi không nhìn thấy anh lính ngụy trang trong bức ảnh này, bạn thì sao? 90% người chơi không nhìn thấy anh lính ngụy trang trong bức ảnh này, bạn thì sao? Trong bức ảnh, có một anh lính ngụy trang rất tinh vi, không dễ để tìm ra anh ấy. Bạn thử xem nhé.
Trắc nghiệm vui: Cánh cửa mà bạn chọn sẽ tiết lộ tính cách của bạn Trắc nghiệm vui: Cánh cửa mà bạn chọn sẽ tiết lộ tính cách của bạn Điều bạn cần làm là nhìn vào 6 cánh cửa ở phía trên và chọn 1 trong số đó. Cánh cửa và con đường mà bạn chọn sẽ thể hiện phần nào tương lai gần của bạn.
Trong 55 giây, liệu bạn có thể tìm ra 5 sự khác biệt giữa hai bức tranh này?
Trong 55 giây, liệu bạn có thể tìm ra 5 sự khác biệt giữa hai bức tranh này? Trong 2 bức tranh này có 5 điểm khác biệt, nhưng phải thật tinh mắt bạn mới nhìn ra chúng. Hãy thử xem nhé.
Nếu bạn tìm được chữ C ở hình này trong 7 giây, bạn sẽ là người cực kì nhanh trí Nếu bạn tìm được chữ C ở hình này trong 7 giây, bạn sẽ là người cực kì nhanh trí Chỉ có duy nhất chữ C trong hình, bạn có đủ tinh mắt để nhìn ra?
Có một em bé ở trong bức tranh này, phải thật tinh mắt bạn mới có thể tìm ra Có một em bé ở trong bức tranh này, phải thật tinh mắt bạn mới có thể tìm ra Hãy căng mắt để nhìn xem có thấy bé gái ở bức tranh này không nhé?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7