Trong bức hình có rất nhiều ngựa, nhưng bạn có đủ tinh mắt để tìm ra tất cả?

28/09/2016 00:02:00 Những chú ngựa này được vẽ nghệ thuật nên rất khó để nhận ra chúng. Bạn hãy thử nhìn xem nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Có một người phụ nữ ẩn trong bức tranh này, bạn có thể tìm ra không? Có một người phụ nữ ẩn trong bức tranh này, bạn có thể tìm ra không? 27/09/2016 00:02:00 Có người phụ nữ trong bức hình này, phải thật tinh mắt thì mới nhìn ra cô ấy...
Mắt bạn chắc chắn 10/10 nếu trả lời đúng bài đố vui này Mắt bạn chắc chắn 10/10 nếu trả lời đúng bài đố vui này 25/09/2016 00:02:00 Bạn đã sẵn sàng chưa, hãy thả lỏng mắt sau đó nhìn tập trung vào những hình ảnh này và tìm ra điểm khác nhau nhé.
Bạn mất bao lâu để tìm ra điểm đặc biệt trong các bức hình này? Bạn mất bao lâu để tìm ra điểm đặc biệt trong các bức hình này? 23/09/2016 09:37:25 Bạn hãy dành ít phút nhìn tập trung vào những bức hình dưới đây để kiểm tra xem mắt bạn tinh tường đến mức độ nào nhé
Bất ngờ với những bức tranh đánh lừa thị giác của chúng ta Bất ngờ với những bức tranh đánh lừa thị giác của chúng ta Trong bức ảnh này, ẩn chứa nhiều người và nhiều khuôn mặt khác nhau nhưng liệu bạn có đủ tinh mắt để nhận ra không?
Trắc nghiệm: Người khác đánh giá về bạn như thế nào? Trắc nghiệm: Người khác đánh giá về bạn như thế nào? Bài kiểm tra này của Tiến sĩ Phil đã được sử dụng bởi nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và đánh giá khá khách quan về bản thân...
Bạn có nhìn thấy điều gì khác thường trong bức ảnh này không? Bạn có nhìn thấy điều gì khác thường trong bức ảnh này không? Nếu muốn biết đôi mắt của bạn tinh tường đến mức nào, hãy chăm chú nhìn vào bức ảnh này và phát hiện xem có điều gì khác thường không nhé.
Tôi chỉ tìm được 4 từ, bạn có tìm đủ 6 từ tiếng Anh trong hình này không? Tôi chỉ tìm được 4 từ, bạn có tìm đủ 6 từ tiếng Anh trong hình này không? Tôi chỉ tìm được 4 từ, bạn có tìm đủ 6 từ tiếng Anh trong hình này không?
Có 6 nàng công chúa trong bức tranh này, bạn có đủ tinh mắt để tìm ra họ? Có 6 nàng công chúa trong bức tranh này, bạn có đủ tinh mắt để tìm ra họ? Có 6 nàng công chúa đó, bạn phải thật tinh mắt thì mới tìm được họ nha!
Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này? Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này? Bạn hãy thử xem mình mất bao lâu mới tìm ra chỗ trốn của con cú mèo lanh lợi này nhé.
Những bức hình ẩn trong tranh này sẽ thách thức thị giác của bạn Những bức hình ẩn trong tranh này sẽ thách thức thị giác của bạn Bạn có thể nhận ra những ảnh ẩn ở bên trong các bức hình này không? Nếu nhìn thấy thì xin bái phục bạn, bạn quả là người có con mắt tinh tường.
Liệu bạn có phải là 'thánh' tìm gấu trong bức hình rất nhiều con vật này không? Liệu bạn có phải là 'thánh' tìm gấu trong bức hình rất nhiều con vật này không? Có chú gấu và cỏ bốn lá ẩn trong bức hình, bạn hãy nhanh mắt để tìm ra chúng nhé!
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7