Đàn ông xấu, đẹp không quan trọng, hơn hết là giàu và có chí

Người đàn ông đẹp trai mà không có tài thì cũng chỉ vô dụng. Vì người đó sẽ chẳng lo được cho vợ con, không mang lại cho phụ nữ một cuộc sống hạnh phúc, một mái ấm gia đình mà họ mong muốn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng quá đẹp trai, đêm mơ ngày nghĩ chỉ lo mất chồng Chồng quá đẹp trai, đêm mơ ngày nghĩ chỉ lo mất chồng Ngày trước, cứ nghĩ, lấy được người chồng đẹp trai là tôi cảm thấy hứng thú vô cùng. Nên, dù tìm hiểu thế nào, tôi cũng cố gắng tìm một người đàn ông có ngoại hình ưa nhìn.
Những mỹ nam chỉ ngắm là tim đã muốn tan chảy của Euro 2016 Những mỹ nam chỉ ngắm là tim đã muốn tan chảy của Euro 2016 Hàng triệu người hâm mộ thổn thức vì họ, không chỉ có tài năng xuất chúng mà những nam vương này còn sở hữu vẻ đẹp vạn người mê.
Vẻ đẹp không góc chết của mỹ nam bị nhầm là tiếp viên Vietnam Airlines Vẻ đẹp không góc chết của mỹ nam bị nhầm là tiếp viên Vietnam Airlines Hóa ra thân thế của chàng “tiếp viên Vietnam Airlines” sở hữu bức hảnh hút hơn 63.000 lượt like không phải như cư dân mạng lầm tưởng.
Những chàng trai Việt hóa soái ca nhờ nỗ lực giảm cân Những chàng trai Việt hóa soái ca nhờ nỗ lực giảm cân Nhìn những bức hình này, mọi người không những trầm trồ trước vẻ ngoài bảnh bao của các chàng trai mà còn có thêm động lực để kiên trì giảm cân.
Tiến sỹ toán đẹp trai nhất thế giới bỏ dạy học để làm mẫu Tiến sỹ toán đẹp trai nhất thế giới bỏ dạy học để làm mẫu Tiến sỹ toán đẹp trai nhất thế giới Pietro Boselli đã quyết định ngừng hẳn dạy học để tập trung làm người mẫu chuyên nghiệp.
Vợ xấu mà chồng đẹp như tạc tượng… Vợ xấu mà chồng đẹp như tạc tượng… Tôi có một cô bạn, xấu, phải nói là xấu hơn tôi nhiều. Ấy vậy mà hôm rồi cô ấy thông báo tin có người yêu và muốn đưa đi ra mắt.
Thêm một bác sĩ “soái ca” khiến chị em phát sốt Thêm một bác sĩ “soái ca” khiến chị em phát sốt Khuôn mặt điển trai, thân hình rắn chắc cộng thêm tài năng và tính cách hài hước, chàng bác sĩ người Brazil đang khiến chị em khắp nơi “phát cuồng” vì sự hoàn hảo của mình.
Bi hài chuyện chàng trai bị cộp mác “ế” chỉ vì... Bi hài chuyện chàng trai bị cộp mác “ế” chỉ vì... Thấy Long lấy trong cốp xe ra một chiếc khăn được gói cẩn thận trong túi, cứ tưởng Long sẽ lau qua quần áo cho cô, ai ngờ...
Trai đẹp, giàu, chung thủy: Khó! Trai đẹp, giàu, chung thủy: Khó! Tìm được một người đàn ông vừa đẹp trai, và giàu có lại tuyệt đối chung thủy, một vợ một chồng thì quả thật là 'mò kim đáy bể'.
Đàn bà chọn đàn ông giàu cũng là chuyện thường tình Đàn bà chọn đàn ông giàu cũng là chuyện thường tình Nếu bạn nói là không thích lấy chồng giàu, thì đơn giản vì bạn sợ người giàu hay thay lòng, rồi sau này anh ta lại có cô này, cô kia, chứ không phải vì bạn không muốn làm vợ anh ta?
Có cần thiết phải chọn chồng đẹp trai? Có cần thiết phải chọn chồng đẹp trai? Nhiều chị em luôn có tư tưởng, chồng là phải đẹp trai và khi yêu thì nhất định phải yêu trai đẹp.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7