Trác Vỹ, CEO của Phong Hành chính thức nói về tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình

16/01/2017 16:32:56 Những bí mật showbiz Hoa ngữ lại tiếp tục được Trác Vỹ bật mí trên mặt báo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Từ bỏ em, giữ chặt em": Trần Kiều Ân, sao mãi vẫn cứ "bánh bèo"?
"Từ bỏ em, giữ chặt em": Trần Kiều Ân, sao mãi vẫn cứ "bánh bèo"? Nếu “Từ bỏ em, giữ chặt em” là nơi để Vương Khải tung hê khả năng của mình thì nó lại là cột mốc cho thấy, diễn xuất của Trần Kiều Ân hoàn toàn không-có-gì-mới-mẻ.
Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp "Hoàng tử ếch" đã cười nói, nắm tay người khác Vừa bị đồn hẹn hò, người đẹp "Hoàng tử ếch" đã cười nói, nắm tay người khác Có người cho rằng đây mới thực sự là bạn trai của "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân.
Mới dính tin "cặp" trai trẻ kém 20, Trần Kiều Ân bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ Vương Khải Mới dính tin "cặp" trai trẻ kém 20, Trần Kiều Ân bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ Vương Khải Các fan đang chờ đợi thông tin Trần Kiều Ân và Vương Khải công khai tình cảm.
"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân cố tình tránh mặt bạn trai tin đồn 17 tuổi "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân cố tình tránh mặt bạn trai tin đồn 17 tuổi Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi không còn thân thiết trên thảm đỏ Quốc kịch thịnh điển.
Mặc đồ đen giản dị, Trần Kiều Ân sụt sùi trong đám tang Kiều Nhậm Lương Mặc đồ đen giản dị, Trần Kiều Ân sụt sùi trong đám tang Kiều Nhậm Lương Rất nhiều bạn bè thân của Kiều Nhậm Lương trong showbiz đã tới đưa tiễn anh.
Trần Kiều Ân "khóc như mưa" khi nghe tin Kiều Nhậm Lương qua đời Trần Kiều Ân "khóc như mưa" khi nghe tin Kiều Nhậm Lương qua đời Sau những bình luận ác ý, đây mới là sự thật về Trần Kiều Ân khi nghe tin bạn qua đời.
Trần Kiều Ân bị công kích sau cái chết của Kiều Nhậm Lương Trần Kiều Ân bị công kích sau cái chết của Kiều Nhậm Lương Kiều Nhậm Lương và Trần Kiều Ân thực sự đã là đôi bạn thân 7 năm nay.
Bạn gái cũ Trần Kiều Ân say xỉn, khóc lóc trong đêm Hoắc Kiến Hoa kết hôn Bạn gái cũ Trần Kiều Ân say xỉn, khóc lóc trong đêm Hoắc Kiến Hoa kết hôn Có thông tin cho biết Trần Kiều Ân vẫn không thể quên được tình cũ.
Trần Kiều Ân giống như "nàng thơ" tại lễ trao giải Hoa Đỉnh Trần Kiều Ân giống như "nàng thơ" tại lễ trao giải Hoa Đỉnh Bộ váy xanh nhạt dài thướt tha khiến Trần Kiều Ân đẹp dịu dàng trên thảm đỏ.
Bắt gặp Trần Kiều Ân hẹn hò tình cũ của bạn thân
Bắt gặp Trần Kiều Ân hẹn hò tình cũ của bạn thân Một số hình ảnh thân mật của Trần Kiều Ân và tình cũ của Hạ Vu Kiều gây xôn xao.
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7