Tỉa cà rốt hình hoa hồng cực đơn giản để trang trí đĩa ăn

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có những bông hoa hồng xinh xắn từ cà rốt để trang trí món ăn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
4 cách tỉa hoa trang trí món ăn đẹp mắt từ hành tây 4 cách tỉa hoa trang trí món ăn đẹp mắt từ hành tây Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tỉa xong những bông hoa xinh xắn với nhiều kiểu dáng từ củ hành tây.
Cách làm chú chó bưởi xinh xắn cho bé dịp Trung thu Cách làm chú chó bưởi xinh xắn cho bé dịp Trung thu Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã làm xong chú chó bưởi xinh xắn để trang trí mâm cỗ Trung thu cho bé rồi!
Tự tỉa hoa cà rốt trang trí món ăn Tự tỉa hoa cà rốt trang trí món ăn Chỉ với một chút khéo léo và cẩn thận bạn đã có thể tạo ra những bông hoa xinh xắn từ cà rốt để trang trí cho món ăn của mình thêm hấp dẫn và sinh động.
Tỉa hoa hồng từ các loại củ quả siêu đẹp Tỉa hoa hồng từ các loại củ quả siêu đẹp Khối hoa hồng đẹp hút hồn được gọt tỉa từ các loại củ quả khiến ai nhìn cũng thích mê.
Xếp cà chua hình trái tim cho Valentine trong 1 phút Xếp cà chua hình trái tim cho Valentine trong 1 phút Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xếp cà chua thành hình trái tim cho đĩa ăn ngày Valentine rồi chỉ trong 1 phút.
Tỉa hoa hồng nhung từ củ dền đẹp như thật! Tỉa hoa hồng nhung từ củ dền đẹp như thật! Tỉa những bông hoa hồng nhung đẹp mắt từ củ dền đỏ để trang trí bàn ăn hoặc đĩa ăn khiến ai cũng mê mẩn.
Gợi ý các cách trang trí đĩa ăn, bàn ăn ngày Tết Gợi ý các cách trang trí đĩa ăn, bàn ăn ngày Tết Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ, chị em đã thổi vào bàn ăn hay mâm cơm gia đình một sức sống hoàn toàn mới đầy hấp dẫn.
Tỉa hoa từ quả ớt chỉ trong nháy mắt Tỉa hoa từ quả ớt chỉ trong nháy mắt Chỉ vài phút là bạn đã có ngay bông hoa đơn giản, đẹp mắt từ quả ớt để bày lên đĩa ăn rồi!
Tỉa hoa sen siêu đơn giản từ hành tây tím Tỉa hoa sen siêu đơn giản từ hành tây tím Chỉ với vài chiêu đơn giản là bạn đã tỉa xong bông hoa sen xinh sắn để trang trí đĩa ăn từ củ hành tây tím rồi.
Trang trí đĩa ăn bằng hoa củ cải đẹp mắt Trang trí đĩa ăn bằng hoa củ cải đẹp mắt Chỉ cần một chút tỉ mỉ là bạn đã có những bông hoa đẹp mắt từ củ cải để trang trí bàn ăn hoặc đĩa ăn rồi.
Tỉa hoa cà rốt đơn giản trang trí đĩa ăn
Tỉa hoa cà rốt đơn giản trang trí đĩa ăn Hoa cà rốt kiểu này vừa đơn giản lại rất dễ làm mà trang trí đĩa ăn ngày Tết cũng khá hiệu quả!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7