Xuất hiện clip giáo viên mầm non tát liên tục vào mặt trẻ

25/10/2016 20:30:00 Nhiều cư dân mạng phẫn nộ khi xem clip một nữ giáo viên mầm non tát mạnh vào mặt một đứa trẻ đang khóc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phẫn nộ với hành động tắm thô bạo với em bé 2 tháng tuổi
Phẫn nộ với hành động tắm thô bạo với em bé 2 tháng tuổi Mặc kệ đứa bé khóc lóc thảm thiết, người phụ nữ độc ác vẫn liên tục nhúng đứa bé còn đỏ hỏn vào thùng nước một cách thô bạo.
Dì ruột đến trường mầm non đánh cháu 4 tuổi vì lý do không tưởng
Dì ruột đến trường mầm non đánh cháu 4 tuổi vì lý do không tưởng Vì mâu thuẫn tài chính không thể giải quyết, di ruột đã tìm đến lớp học mầm non của cháu trai để đánh đập dã man. Sự việc này xảy ra tại Trung Quốc đang khiến dư luận phẫn nộ.
Vụ cháu bé bị bạo hành tại Thái Nguyên: Người mẹ và luật sư nói gì? Vụ cháu bé bị bạo hành tại Thái Nguyên: Người mẹ và luật sư nói gì? Hình ảnh một cháu bé 13 tuổi, mông thâm tím do bị bố đánh được lan truyền trên mạng xã hội đã lấy đi nước mắt của nhiều người.
Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người
Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người Người mẹ chết lặng khi xem camera và phát hiện cậu con trai 4 tuổi bị bệnh Down và bệnh tim bẩm sinh bị người giúp việc bạo hành, quăng quật rồi ngồi lên người.
Bé gái 9 tháng tuổi bị mẹ và giúp việc bịt miệng, trói tay rồi đăng lên Facebook Bé gái 9 tháng tuổi bị mẹ và giúp việc bịt miệng, trói tay rồi đăng lên Facebook Hình ảnh xót thương, đáng lo ngại về một bé gái 9 tháng tuổi khóc lóc sau khi bị mẹ và người giữ trẻ bịt miệng, trói tay rồi thản nhiên đăng lên Facebook như một trò đùa.
Cậu bé 10 tuổi bị cha dượng đánh đập nhiều lần thâm tím người Cậu bé 10 tuổi bị cha dượng đánh đập nhiều lần thâm tím người Bị cha dượng hành hạ, cậu bé 10 tuổi gầy gò nằm co ro trên giường, toàn thân đầy vết tím bầm, lở loét.
Cô giáo mầm non lạnh lùng túm tay quăng 2 trẻ ra giữa lớp vì không ngủ trưa
Cô giáo mầm non lạnh lùng túm tay quăng 2 trẻ ra giữa lớp vì không ngủ trưa Hai trẻ mầm non ở Trung Quốc không chịu ngủ trưa, ngay lập tức bị cô giáo túm tay quăng ra giữa sàn nhà.
Ấn Độ: Chồng xem camera hoảng hồn thấy vợ đánh đập và bóp cổ con trai 1 tuổi
Ấn Độ: Chồng xem camera hoảng hồn thấy vợ đánh đập và bóp cổ con trai 1 tuổi Một người đàn ông nghi ngờ vợ hành hung con trai đã lắp đặt camera giám sát chỉ để xác nhận nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của mình.
Bức tâm thư của cô giáo mầm non gửi đến các bậc phụ huynh chia sẻ về nghề Bức tâm thư của cô giáo mầm non gửi đến các bậc phụ huynh chia sẻ về nghề Sau những vụ việc trẻ em lứa mầm non bị bạo hành thời gian qua, một giáo viên mầm non ở Quảng Bình đã có những lời tâm sự gửi gắm đến các bậc phụ huynh chia sẻ về nghề. Hi vọng nhận được sự thấu hiểu, chia sẻ về nghề giáo viên mầm non đang chăm sóc, dạy dỗ trẻ mỗi ngày.
Sức khỏe bé gái 7 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đã tốt hơn Sức khỏe bé gái 7 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đã tốt hơn Bác sĩ tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cho biết, hiện tại, sức khỏe của cháu T đã ổn định. Tuy nhiên, thái dương trái, mắt đã bớt sưng nhưng vẫn còn bầm tím. Một mắt của cháu bị ứ máu bầm…
Bé gái 7 tuổi nghi bị mẹ kế chích thuốc lá nóng vào tay gây bỏng Bé gái 7 tuổi nghi bị mẹ kế chích thuốc lá nóng vào tay gây bỏng Cháu T kể những nốt bỏng trên tay là do mẹ kế dùng điếu thuốc nóng chích vào, tuy nhiên người mẹ này lại cho rằng các vết thương trên người cháu là do bé tự ngã.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7