Không chịu ngủ trưa, bé gái 9 tháng tuổi bị cô giáo đá, tát chấn thương sọ não

Một bé gái 9 tháng tuổi đã bị cô giáo đá, tát và quăng liên tục trong buổi trưa khiến em bị chấn thương sọ não và xuất huyết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Rơi nước mắt những vụ bố đẻ ngược đãi con thậm tệ để.... dằn mặt vợ Rơi nước mắt những vụ bố đẻ ngược đãi con thậm tệ để.... dằn mặt vợ Dư luận vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến cảnh nhiều ông bố lôi con để của mình ra hành hạ, ngược đãi thậm tệ để trả thù vợ.
Cha quay clip giẫm đạp con trai gần 1 tuổi trong nhà tắm để bắt vợ phải về
Cha quay clip giẫm đạp con trai gần 1 tuổi trong nhà tắm để bắt vợ phải về Bé trai bò trên nền nhà tắm bị người cha tàn nhẫn túm chân rồi giẫm lên tay rồi quay clip lại với mục đích dằn mặt vợ đã bỏ đi.
Bé 2 tuổi TQ bị bạn gái của bố đánh đập tàn nhẫn rồi bỏ lại ở nhà nghỉ Bé 2 tuổi TQ bị bạn gái của bố đánh đập tàn nhẫn rồi bỏ lại ở nhà nghỉ Cô gái 18 tuổi đã đến đồn cảnh sát đầu thú vì tội bạo hành một đứa trẻ 2 tuổi, là con gái của bạn trai vì cuộc sống quá mệt mỏi, khó khăn.
Một bé mầm non gãy tay nghi bị cô giáo đánh, nhà trường nói gì? Một bé mầm non gãy tay nghi bị cô giáo đánh, nhà trường nói gì? Dư luận tại TP. HCM đang vô cùng quan tâm trước thông tin cô giáo mầm non cầm roi dọa bé trai rồi đập trên bàn khiến tay bé bị gãy phải băng bột.
Xuất hiện clip giáo viên mầm non tát liên tục vào mặt trẻ
Xuất hiện clip giáo viên mầm non tát liên tục vào mặt trẻ Nhiều cư dân mạng phẫn nộ khi xem clip một nữ giáo viên mầm non tát mạnh vào mặt một đứa trẻ đang khóc.
Phẫn nộ với hành động tắm thô bạo với em bé 2 tháng tuổi
Phẫn nộ với hành động tắm thô bạo với em bé 2 tháng tuổi Mặc kệ đứa bé khóc lóc thảm thiết, người phụ nữ độc ác vẫn liên tục nhúng đứa bé còn đỏ hỏn vào thùng nước một cách thô bạo.
Dì ruột đến trường mầm non đánh cháu 4 tuổi vì lý do không tưởng
Dì ruột đến trường mầm non đánh cháu 4 tuổi vì lý do không tưởng Vì mâu thuẫn tài chính không thể giải quyết, di ruột đã tìm đến lớp học mầm non của cháu trai để đánh đập dã man. Sự việc này xảy ra tại Trung Quốc đang khiến dư luận phẫn nộ.
Vụ cháu bé bị bạo hành tại Thái Nguyên: Người mẹ và luật sư nói gì? Vụ cháu bé bị bạo hành tại Thái Nguyên: Người mẹ và luật sư nói gì? Hình ảnh một cháu bé 13 tuổi, mông thâm tím do bị bố đánh được lan truyền trên mạng xã hội đã lấy đi nước mắt của nhiều người.
Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người
Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người Người mẹ chết lặng khi xem camera và phát hiện cậu con trai 4 tuổi bị bệnh Down và bệnh tim bẩm sinh bị người giúp việc bạo hành, quăng quật rồi ngồi lên người.
Bé gái 9 tháng tuổi bị mẹ và giúp việc bịt miệng, trói tay rồi đăng lên Facebook Bé gái 9 tháng tuổi bị mẹ và giúp việc bịt miệng, trói tay rồi đăng lên Facebook Hình ảnh xót thương, đáng lo ngại về một bé gái 9 tháng tuổi khóc lóc sau khi bị mẹ và người giữ trẻ bịt miệng, trói tay rồi thản nhiên đăng lên Facebook như một trò đùa.
Cậu bé 10 tuổi bị cha dượng đánh đập nhiều lần thâm tím người Cậu bé 10 tuổi bị cha dượng đánh đập nhiều lần thâm tím người Bị cha dượng hành hạ, cậu bé 10 tuổi gầy gò nằm co ro trên giường, toàn thân đầy vết tím bầm, lở loét.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7