Tình bạn ngọt ngào, ai nghe cũng cảm động của cậu bé tự kỉ và chú chó bị điếc

Một cậu bé 6 tuổi bị tự kỷ đã kết bạn với một cô chó 3 tuổi bị điếc và phải học cách sử dụng ngôn ngữ kí hiệu riêng. Điều gì đã xảy ra giữa hai người bạn đặc biệt này?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trẻ “rối” vì thiết bị công nghệ Trẻ “rối” vì thiết bị công nghệ Quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ có thể gặp nhiều bất lợi nếu phụ huynh phó mặc việc trông coi con em mình cho… các thiết bị công nghệ.
Dấu hiệu trẻ sơ sinh mắc tự kỷ mẹ cần cứu ngay kẻo muộn Dấu hiệu trẻ sơ sinh mắc tự kỷ mẹ cần cứu ngay kẻo muộn Đối với hội chứng tự kỷ, càng phát hiện sớm, cơ hội chữa thành công càng cao
Trang Hạ bàn chuyện “Tìm tương lai cho con tự kỷ” Trang Hạ bàn chuyện “Tìm tương lai cho con tự kỷ” Gần 10% trẻ tự kỷ có tài năng phi thường về âm nhạc, hội họa, điêu khắc, tính toán… dù không được học hay luyện tập
Những quan điểm sai lầm của phụ huynh về trẻ tự kỷ Những quan điểm sai lầm của phụ huynh về trẻ tự kỷ Hiện nay, có rất nhiều quan điểm sai làm khi trẻ mắc chứng tự kỷ như: trẻ tiêm vắc xin mắc bệnh tự kỷ hoặc cho con bú bình mắc bệnh tự kỷ (?!)… những quan niệm này đang là rào cản lớn trong việc điều trị trẻ khi mắc bệnh.
Làm sao để phát triển năng lực đặc biệt của trẻ tự kỷ? Làm sao để phát triển năng lực đặc biệt của trẻ tự kỷ? Tự kỷ thường hay mắc phải đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều đứa trẻ mắc chứng tự kỷ vẫn có những khả năng đặc biệt nếu biết cách phát triển.
Con mắc bệnh tự kỷ vì không được bố mẹ quan tâm Con mắc bệnh tự kỷ vì không được bố mẹ quan tâm Có rất nhiều trẻ nhỏ vì thiếu sự quan tâm hoặc quan tâm chưa đúng cách từ các phụ huynh nên ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tâm lý thậm trí là khiến trẻ mắc những căn bệnh nguy hiểm.
Infographic: Dấu hiệu trẻ tự kỷ cần phát hiện càng sớm càng tốt (P2) Infographic: Dấu hiệu trẻ tự kỷ cần phát hiện càng sớm càng tốt (P2) Mẹ hãy làm một bài “kiểm tra” về con để theo dõi sát sao những dấu hiệu đầu tiên trẻ có nguy cơ tự kỷ.
Infographic: Dấu hiệu trẻ tự kỷ cần phát hiện càng sớm càng tốt Infographic: Dấu hiệu trẻ tự kỷ cần phát hiện càng sớm càng tốt Mẹ hãy làm một bài “kiểm tra” về con để theo dõi sát sao những dấu hiệu đầu tiên trẻ có nguy cơ tự kỷ.
Mẹ nói con không nhìn: dễ tự kỷ Mẹ nói con không nhìn: dễ tự kỷ Các nhà khoa học mới đây tiết lộ nếu em bé rời mắt khỏi khuôn mặt của một người khi đang nói chuyện sẽ có nhiều khả năng tự kỷ.
Lời khuyên hay mẹ có con tự kỷ PHẢI ĐỌC Lời khuyên hay mẹ có con tự kỷ PHẢI ĐỌC Để giúp cuộc sống của con trở nên dễ dàng hơn, cha mẹ hãy áp dụng các bí kíp dưới đây.
Dấu hiệu sớm “cứu” con tự kỷ Dấu hiệu sớm “cứu” con tự kỷ Càng biết về những dấu hiệu này sớm, mẹ càng có nhiều cơ hội đưa thiên thần lơ đãng của mình trở lại đúng nhịp.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7