NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ nói về trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân

26/07/2016 11:15:53 Chia sẻ về vấn đề trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được rất nhiều bình luận đồng tình...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cố giữ trinh tiết đến 32 tuổi, tôi vẫn ế... Cố giữ trinh tiết đến 32 tuổi, tôi vẫn ế... Tự hứa với lòng mình nhất định sau này tôi sẽ còn trong trắng, đường đường chính chính khi bước chân về nhà chồng chứ không như chị gái, phải đi qua cửa sau...
Trăng mật một mình... Trăng mật một mình... Anh đuổi tôi ra khỏi nhà nhưng tôi nhất định không chịu. Và trong đêm đó, anh đã nằm ở ghế để tránh bố mẹ anh gièm pha.
Lúc tôi đòi cưới, anh bảo ‘chắc gì cái thai đã phải của tôi’ Lúc tôi đòi cưới, anh bảo ‘chắc gì cái thai đã phải của tôi’ Tôi sống vô tư, thoải mái không có nghĩa là tôi có thể lên giường với bất cứ gã đàn ông nào. Vậy mà… anh lại cho rằng, tôi không phải mang thai con của anh.
Đêm tân hôn, chết lặng vì vết sẹo trên người vợ Đêm tân hôn, chết lặng vì vết sẹo trên người vợ Cô tỉnh dậy không thấy chồng đâu, nhìn khắp xung quanh, thấy anh đang nằm trên ghế ngủ. Cô cố gắng nhớ lại chuyện gì đã xảy ra trong đêm tân hôn của mình.
Chẳng có tân hôn... Chẳng có tân hôn... Ngày mai, tôi sẽ phải đối diện với anh thế nào, sẽ phải nói với bố mẹ anh ra sao, sẽ phải bắt đầu từ đâu để sống?
Không tin 30 tuổi mà vẫn còn trong trắng Không tin 30 tuổi mà vẫn còn trong trắng Nghĩ đi nghĩ lại, chuyện chúng tôi yêu nhau cũng là do duyên số. Tôi đã chinh phục em bằng cả trái tim tôi nhưng không nghĩ, người như tôi có thể khiến em xiêu lòng.
Sức hấp dẫn của gái... 2 con Sức hấp dẫn của gái... 2 con Những người con gái không còn trinh trắng sẽ không bao giờ có cơ hội lọt vào mắt Nam. Nam nói con gái mất trinh giống như thứ bia uống dở, vừa đắng vừa khó ngửi.
“Em không biết giữ mình, là vì em dại, đâu phải do anh?!" “Em không biết giữ mình, là vì em dại, đâu phải do anh?!" Hôm qua tôi vừa kết thúc mối tình 5 năm của mình bằng một cái tát đau điếng! Người bị tát tất nhiên không phải là tôi, đó là người yêu tôi, một người đàn ông bội bạc mà tới tận bây giờ tôi mới thấy rõ bộ mặt thật của hắn.
Vỗ ngực tự hào vì mình còn trinh tiết Vỗ ngực tự hào vì mình còn trinh tiết Nếu trước đây, đàn bà lấy chồng không còn trinh, trong đêm tân hôn, chắc chắn sẽ xảy ra vấn đề. Thời nay, chuyện trinh tiết không còn là chuyện khiến người ta bàn ra tán vào như trước kia.
Dụ người yêu có thai, rồi lại chai mặt không chịu cưới! Dụ người yêu có thai, rồi lại chai mặt không chịu cưới! Chắc chẳng có cái dại nào bằng cái dại mang thai khi chưa kết hôn và chưa có một công việc ổn định cho riêng mình phải không các bạn? Phải là một người từng gặp hoàn cảnh như tôi, các bạn mới hiểu được sự bế tắc trong tôi lúc này.
Kiên quyết giữ gìn trinh tiết cho chồng sắp cưới để rồi… Kiên quyết giữ gìn trinh tiết cho chồng sắp cưới để rồi… Mai vẫn còn rất yêu Nghĩa, khi ở bên anh, lý trí của cô dường như không thể thắng nổi tình cảm. Suýt chút nữa thì cô đã ngã vào vòng tay anh. Thế nhưng may mắn, Mai đã tỉnh ngộ kịp thời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7