“Em không biết giữ mình, là vì em dại, đâu phải do anh?!" Hôm qua tôi vừa kết thúc mối tình 5 năm của mình bằng một cái tát đau điếng! Người bị tát tất nhiên không phải là tôi, đó là người yêu tôi, một người đàn ông bội bạc mà tới tận bây giờ tôi mới thấy rõ bộ mặt thật của hắn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vỗ ngực tự hào vì mình còn trinh tiết Vỗ ngực tự hào vì mình còn trinh tiết Nếu trước đây, đàn bà lấy chồng không còn trinh, trong đêm tân hôn, chắc chắn sẽ xảy ra vấn đề. Thời nay, chuyện trinh tiết không còn là chuyện khiến người ta bàn ra tán vào như trước kia.
Dụ người yêu có thai, rồi lại chai mặt không chịu cưới! Dụ người yêu có thai, rồi lại chai mặt không chịu cưới! Chắc chẳng có cái dại nào bằng cái dại mang thai khi chưa kết hôn và chưa có một công việc ổn định cho riêng mình phải không các bạn? Phải là một người từng gặp hoàn cảnh như tôi, các bạn mới hiểu được sự bế tắc trong tôi lúc này.
Kiên quyết giữ gìn trinh tiết cho chồng sắp cưới để rồi… Kiên quyết giữ gìn trinh tiết cho chồng sắp cưới để rồi… Mai vẫn còn rất yêu Nghĩa, khi ở bên anh, lý trí của cô dường như không thể thắng nổi tình cảm. Suýt chút nữa thì cô đã ngã vào vòng tay anh. Thế nhưng may mắn, Mai đã tỉnh ngộ kịp thời.
Đàn ông coi trọng trinh tiết hơn vợ thì tốt nhất đừng kết hôn Đàn ông coi trọng trinh tiết hơn vợ thì tốt nhất đừng kết hôn Đàn ông chỉ muốn vợ mình còn trinh và anh ta là người đầu tiên của họ. Nhưng đàn ông à, nếu như các bạn có cái suy nghĩ vợ tốt là vợ còn trinh, người vợ như vậy mới đáng được yêu thương thì tôi xin lỗi, các anh đã lầm tưởng rồi.
Ngoài 30 tuổi còn đòi trong trắng cái nỗi gì? Ngoài 30 tuổi còn đòi trong trắng cái nỗi gì? Mãi 32 tuổi, tôi mới lấy chồng. Người ta đồn đại xung quanh đủ thứ trên đời nhưng tôi vẫn vững tin vào bản thân.
Dù đã thề độc, anh vẫn không tin vợ mình còn trong trắng Dù đã thề độc, anh vẫn không tin vợ mình còn trong trắng Tôi không còn trinh tiết, nói đúng hơn là không có giọt máu nào trong đêm tân hôn để chứng minh sự trong trắng của tôi.
Gái ngoan ‘hết thì’ chẳng bằng gái hư? Gái ngoan ‘hết thì’ chẳng bằng gái hư? Câu chuyện gái ngoan và gái hư vốn đã được bàn luận rất nhiều. Xét cho cùng, tiêu chí để đánh giá một cô gái ngoan và một cô gái hư, chẳng có gì là rạch ròi cả.
Không còn trong trắng, ai dám trách ai? Không còn trong trắng, ai dám trách ai? Bạn từng yêu, cũng từng ‘cướp’ mất đời con gái của một vài cô gái bạn yêu trước đó chẳng hạn, vậy thử hỏi, bạn có quyền gì mà đòi hỏi người yêu của bạn cũng phải còn trong trắng?
'Gái hư như em, anh lấy làm gì?' 'Gái hư như em, anh lấy làm gì?' Anh nói với tôi lời nói cay đắng và đầy phũ phàng sau khi đã chơi bời chán, đã yêu chán và thậm chí còn lợi dụng cả thân xác của người con gái như tôi.
Gái ‘hư’ lại lấy được chồng ngoan Gái ‘hư’ lại lấy được chồng ngoan Trong lúc đang cặp bồ, cô ấy lấy chồng. Lấy người đàn ông mà cô ấy yêu đó. Khổ thân anh này, không hay biết vợ mình ngoại tình...
Cái giá của chữ trinh Cái giá của chữ trinh Hai chữ “trinh tiết” giống như một con dao sắc bén đâm từng nhát, từng nhát một vào trái tim cô. Hắn, chính hắn là người đã lấy đi cái trinh tiết đó của cô, vậy giờ hắn lại đòi hỏi cô trinh tiết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7