Trinh tiết, cái thứ không bán được mà sao đàn ông lại ham đến vậy?

Người ta gọi trinh tiết là ‘cái ngàn vàng’ nhưng tự xưa tới nay có mấy thứ trinh tiết bán được nghìn vàng?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người đàn bà bị chồng khinh bỉ vì không còn trinh tiết gây bất ngờ khi bỏ chồng Người đàn bà bị chồng khinh bỉ vì không còn trinh tiết gây bất ngờ khi bỏ chồng Sống nhục nhã ở nhà chồng. Làm gì, anh ta cũng nói chị không tự tin hay sao, có quan hệ với ai rồi nên bây giờ làm gì cũng run rẩy.
Để dành trinh tiết 60 năm cuộc đời cho người mình yêu Để dành trinh tiết 60 năm cuộc đời cho người mình yêu Bà Margaret hiện vẫn đang sống một mình cho đến khi đám cưới diễn ra. Bà là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt vì chưa từng một lần quan hệ tình dục trước hôn nhân. Nói cách khác, bà vẫn còn là một trinh nữ.
NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ nói về trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ nói về trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân Chia sẻ về vấn đề trinh tiết người phụ nữ trên Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được rất nhiều bình luận đồng tình...
Cố giữ trinh tiết đến 32 tuổi, tôi vẫn ế... Cố giữ trinh tiết đến 32 tuổi, tôi vẫn ế... Tự hứa với lòng mình nhất định sau này tôi sẽ còn trong trắng, đường đường chính chính khi bước chân về nhà chồng chứ không như chị gái, phải đi qua cửa sau...
Trăng mật một mình... Trăng mật một mình... Anh đuổi tôi ra khỏi nhà nhưng tôi nhất định không chịu. Và trong đêm đó, anh đã nằm ở ghế để tránh bố mẹ anh gièm pha.
Lúc tôi đòi cưới, anh bảo ‘chắc gì cái thai đã phải của tôi’ Lúc tôi đòi cưới, anh bảo ‘chắc gì cái thai đã phải của tôi’ Tôi sống vô tư, thoải mái không có nghĩa là tôi có thể lên giường với bất cứ gã đàn ông nào. Vậy mà… anh lại cho rằng, tôi không phải mang thai con của anh.
Đêm tân hôn, chết lặng vì vết sẹo trên người vợ Đêm tân hôn, chết lặng vì vết sẹo trên người vợ Cô tỉnh dậy không thấy chồng đâu, nhìn khắp xung quanh, thấy anh đang nằm trên ghế ngủ. Cô cố gắng nhớ lại chuyện gì đã xảy ra trong đêm tân hôn của mình.
Chẳng có tân hôn... Chẳng có tân hôn... Ngày mai, tôi sẽ phải đối diện với anh thế nào, sẽ phải nói với bố mẹ anh ra sao, sẽ phải bắt đầu từ đâu để sống?
Không tin 30 tuổi mà vẫn còn trong trắng Không tin 30 tuổi mà vẫn còn trong trắng Nghĩ đi nghĩ lại, chuyện chúng tôi yêu nhau cũng là do duyên số. Tôi đã chinh phục em bằng cả trái tim tôi nhưng không nghĩ, người như tôi có thể khiến em xiêu lòng.
Sức hấp dẫn của gái... 2 con Sức hấp dẫn của gái... 2 con Những người con gái không còn trinh trắng sẽ không bao giờ có cơ hội lọt vào mắt Nam. Nam nói con gái mất trinh giống như thứ bia uống dở, vừa đắng vừa khó ngửi.
“Em không biết giữ mình, là vì em dại, đâu phải do anh?!" “Em không biết giữ mình, là vì em dại, đâu phải do anh?!" Hôm qua tôi vừa kết thúc mối tình 5 năm của mình bằng một cái tát đau điếng! Người bị tát tất nhiên không phải là tôi, đó là người yêu tôi, một người đàn ông bội bạc mà tới tận bây giờ tôi mới thấy rõ bộ mặt thật của hắn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7