Trường Giang ngơ ngẩn vì 'Juliet' xinh đẹp phiên bản Việt

28/09/2016 08:26:00 Trường Giang tiếp tục ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo Tuyệt Chiêu Siêu Diễn cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trấn Thành lấy tã giấy làm... khẩu trang cho Trường Giang Trấn Thành lấy tã giấy làm... khẩu trang cho Trường Giang Trong tập đầu tiên của Kỳ tài thách đấu, 'đội nhà' với các nghệ sĩ hài đình đám Hồng Đào, Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang đã thách đấu với một đội khách vô cùng bá đạo gồm Anh Đức, Lê Giang và Thiên Vương.
Vắng Nhã Phương, Trường Giang tình tứ, ôm eo Mai Thanh Hà Vắng Nhã Phương, Trường Giang tình tứ, ôm eo Mai Thanh Hà Diễn viên hài Trường Giang vô cùng nhí nhảnh và tình cảm khi đến chúc mừng đàn em Mai Thanh Hà.
Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV Cặp đôi đều đã giành được những giải thưởng quan trọng của VTV Awards 2016.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân
Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm đã khép lại với sự lên ngôi của Duy Khương đội Trấn Thành.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Danh hài Cát Phượng gây xúc động khi diễn với học trò Trường Giang
Đấu Trường Tiếu Lâm: Danh hài Cát Phượng gây xúc động khi diễn với học trò Trường Giang Bên cạnh đó, các nghệ sĩ nổi tiếng như Phi Phụng, Tấn Hoàng, Lê Quốc Nam cũng xuất hiện để hỗ trợ thí sinh trong Đấu Trường Tiếu Lâm tập 20.
Trường Giang: "Một khi đã yêu là hy sinh tất cả" Trường Giang: "Một khi đã yêu là hy sinh tất cả" Đó chính là chia sẻ thật lòng, chứa đựng nhiều cảm xúc của “chàng hề xứ Quảng” Trường Giang về tình yêu lãng mạn mà anh dành cho người yêu xinh đẹp Nhã Phương.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì "anh chàng hoạt ngôn"
Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì "anh chàng hoạt ngôn" Tập 19 cũng là Bán kết Đấu Trường Tiếu Lâm đã ngập tràn nụ cười và nước mắt...
Trường Giang công khai tán tỉnh Lê Khánh Trường Giang công khai tán tỉnh Lê Khánh Nam danh hài Trường Giang không ngại buông lời đường mật tán tỉnh đàn chị Lê Khánh trong bộ phim “Độc thân tuổi 30”.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lộ diện gương mặt nói bất chấp hơn cả Trấn Thành
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lộ diện gương mặt nói bất chấp hơn cả Trấn Thành Ngồi "ghế nóng" Đấu trường tiếu lâm tập 18, Trường Giang đã phải thốt khi xem Duy Khương diễn: "Em là trùm xét về nói. Cỡ Trấn Thành giờ cũng nói không qua em đâu”.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lê Thị Dần "gây choáng" khi tố Trường Giang có tình ý với mình
Đấu Trường Tiếu Lâm: Lê Thị Dần "gây choáng" khi tố Trường Giang có tình ý với mình Trước mặt chồng đang ngồi ghế khán giả, Lê Thị Dần không ngại "vạch tội" Trường Giang hay trêu ghẹo mình. Chị còn cãi tay đôi với danh hài sinh năm 1983 và giám khảo Thu Trang trong tập 16 Đấu Trường Tiếu Lâm.
Đấu Trường Tiếu Lâm: Trường Giang chê bai nữ thí sinh "tự thấy nhục nên khóc"!
Đấu Trường Tiếu Lâm: Trường Giang chê bai nữ thí sinh "tự thấy nhục nên khóc"! Khi thí sinh Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở, Trường Giang vẫn tiếp tục mắng không nể tình “thầy trò” khi ngồi ghế nóng tập 15 Đấu trường tiếu lâm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7