Trương Thị May bất ngờ xuất hiện tại buổi casting phim “Hai nửa yêu thương”

Trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã có mặt trong buổi casting phim mới “Hai nửa yêu thương”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nín thở vì bà bầu Trương Thị May đẹp như tranh vẽ Nín thở vì bà bầu Trương Thị May đẹp như tranh vẽ Trương Thị May trải nghiệm hình ảnh người phụ nữ Viên mãn qua những chiếc váy gấm.
Á hậu Trương Thị May diện áo dài trắng dự lễ Vu Lan Á hậu Trương Thị May diện áo dài trắng dự lễ Vu Lan Á hậu Trương Thị May được mời tới chùa Hoằng Pháp, TP.HCM dự Đại lễ Vu Lan và thực hiện nghi lễ cài hoa, dâng y cho trụ trì và các chư tăng nơi đây.
Trương Thị May "cực ngầu", đối lập Diệu Linh, Bảo Như gợi cảm Trương Thị May "cực ngầu", đối lập Diệu Linh, Bảo Như gợi cảm Trong khi Trương Thị May chọn phong cách "chuẩn men" và "cực ngầu" thì Diệu Linh và Bảo Như lại rất nữ tính, gợi cảm.
Trương Thị May "chất lừ", một mình đi uống cafe ở Ấn Độ Trương Thị May "chất lừ", một mình đi uống cafe ở Ấn Độ Á hậu Trương Thị May đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình khi có chuyến công tác tại Ấn Độ.
Không thể nhận ra một Trương Thị May dịu dàng khi xưa Không thể nhận ra một Trương Thị May dịu dàng khi xưa Trương Thị May giờ đây đã khác xưa, cô "cực ngầu" và nam tính chứ không còn nét dịu dàng ngày nào.
Trương Thị May lột xác, "chuẩn men" đến ngỡ ngàng Trương Thị May lột xác, "chuẩn men" đến ngỡ ngàng Thay vì hình ảnh "ngoan hiền" như trước đây, Trương Thị May đã "lột xác", cô trở nên mạnh mẽ, nam tính đầy bất ngờ.
Trương Thị  May đẹp dịu dàng xuống phố ngày nắng Trương Thị May đẹp dịu dàng xuống phố ngày nắng Trương Thị May luôn tạo được thiện cảm trong lòng công chúng bởi vẻ dịu dàng, nền nã cũng như lối sống “sạch", không scandal.
Trương Thị May đẹp "quyền lực", kiêu sa với áo dài Trương Thị May đẹp "quyền lực", kiêu sa với áo dài Á hậu Trương Thị May khiến người đối diện trầm trồ khi xuất hiện với 2 chiếc áo dài sang trọng.
Trương Thị May vẫn đẹp dù mặc đồ chưa đến 1 triệu đồng Trương Thị May vẫn đẹp dù mặc đồ chưa đến 1 triệu đồng Những bộ trang phục được Trương Thị May diện có giá chỉ từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng.
Trương Thị May đẹp lộng lẫy, quý phái với áo dài Trương Thị May đẹp lộng lẫy, quý phái với áo dài Á hậu dân tộc Trương Thị May khiến người đối diện trầm trồ khi cô diện áo dài kiêu sa, sang trọng.
Trương Thị May diện lại váy cũ của mẹ khi ngồi "ghế nóng" Trương Thị May diện lại váy cũ của mẹ khi ngồi "ghế nóng" Á hậu dân tộc Trương Thị May rất hào hứng khi cô được mẹ "nhượng lại" chiếc váy mà bà đã cất giữ hơn chục năm.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7