Trương Thị May tinh khôi, rạng rỡ đi làm giám khảo

Vừa qua, á hậu Trương Thị May đã tham gia hoạt động chấm thi cuộc thi tôn vinh nhan sắc của các giáo viên nữ nhân dịp 20/11 mang tên “Áo dài trên bục giảng”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trương Thị May thuyết phục thành công vợ chồng Lệ Quyên mua đấu giá tượng Phật Trương Thị May thuyết phục thành công vợ chồng Lệ Quyên mua đấu giá tượng Phật Dưới sự thuyết phục của Á hậu Trương Thị May, vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đã bỏ ra 8 ngàn đô để mua bức tượng Phật nhằm gây quỹ từ thiện.
Trương Thị May, Thái Hà "đội nắng" về Hà Nam làm từ thiện Trương Thị May, Thái Hà "đội nắng" về Hà Nam làm từ thiện Á hậu Trương Thị May, người mẫu Thái Hà không ngại ngần về tận Hà Nam làm từ thiện.
Nguyên Vũ, Trương Thị May vất vả khuân đồ tặng đồng bào miền Trung Nguyên Vũ, Trương Thị May vất vả khuân đồ tặng đồng bào miền Trung Dù phải khuân vác đồ khá nặng nhưng Nguyên Vũ và Trương Thị May vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã góp phần giúp đỡ những người dân phải chịu hậu quả lũ lụt.
Trương Thị May bất ngờ xuất hiện tại buổi casting phim “Hai nửa yêu thương” Trương Thị May bất ngờ xuất hiện tại buổi casting phim “Hai nửa yêu thương” Trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã có mặt trong buổi casting phim mới “Hai nửa yêu thương”.
Nín thở vì bà bầu Trương Thị May đẹp như tranh vẽ Nín thở vì bà bầu Trương Thị May đẹp như tranh vẽ Trương Thị May trải nghiệm hình ảnh người phụ nữ Viên mãn qua những chiếc váy gấm.
Á hậu Trương Thị May diện áo dài trắng dự lễ Vu Lan Á hậu Trương Thị May diện áo dài trắng dự lễ Vu Lan Á hậu Trương Thị May được mời tới chùa Hoằng Pháp, TP.HCM dự Đại lễ Vu Lan và thực hiện nghi lễ cài hoa, dâng y cho trụ trì và các chư tăng nơi đây.
Trương Thị May "cực ngầu", đối lập Diệu Linh, Bảo Như gợi cảm Trương Thị May "cực ngầu", đối lập Diệu Linh, Bảo Như gợi cảm Trong khi Trương Thị May chọn phong cách "chuẩn men" và "cực ngầu" thì Diệu Linh và Bảo Như lại rất nữ tính, gợi cảm.
Trương Thị May "chất lừ", một mình đi uống cafe ở Ấn Độ Trương Thị May "chất lừ", một mình đi uống cafe ở Ấn Độ Á hậu Trương Thị May đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình khi có chuyến công tác tại Ấn Độ.
Không thể nhận ra một Trương Thị May dịu dàng khi xưa Không thể nhận ra một Trương Thị May dịu dàng khi xưa Trương Thị May giờ đây đã khác xưa, cô "cực ngầu" và nam tính chứ không còn nét dịu dàng ngày nào.
Trương Thị May lột xác, "chuẩn men" đến ngỡ ngàng Trương Thị May lột xác, "chuẩn men" đến ngỡ ngàng Thay vì hình ảnh "ngoan hiền" như trước đây, Trương Thị May đã "lột xác", cô trở nên mạnh mẽ, nam tính đầy bất ngờ.
Trương Thị  May đẹp dịu dàng xuống phố ngày nắng Trương Thị May đẹp dịu dàng xuống phố ngày nắng Trương Thị May luôn tạo được thiện cảm trong lòng công chúng bởi vẻ dịu dàng, nền nã cũng như lối sống “sạch", không scandal.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7