"Nếu có thể, xin em hãy cưới chồng chị đi”

Vợ anh ngồi trước mặt Thùy Lan, người đàn bà đó bình tĩnh đến lạ thường trước kẻ cướp chồng mình. Thậm chí, kết thúc cuộc gặp gỡ, chị ấy còn cầu xin Lan: “Nếu được, xin em lấy chồng chị đi”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Biển tình tìm nhau (Phần 2) Biển tình tìm nhau (Phần 2) Nếu trục trái đất vốn chỉ quay tại chỗ, thì giờ cái trục ấy bắt đầu tách khỏi quỹ đạo vốn dĩ rồi, vì con bé nó đang thấy chóng mặt hơn bất cứ lúc nào hết.
Biển tình tìm nhau (Phần 1) Biển tình tìm nhau (Phần 1) Nếu có một chàng trai hỏi nó: “Em muốn đi đâu nhất?”, nó sẽ trả lời: “Em muốn đến nơi mà ở đó một người cha thực sự ở đó và khi em tìm đến, cha em sẽ ôm em vào lòng, hứa với em rằng ông sẽ luôn chăm sóc, yêu thương mẹ con em”.
Tin bạn, mất vợ Tin bạn, mất vợ Nhìn hai người mà mình tin tưởng nhất cùng nhau lừa dối mình, Tuấn dường như không thể tin nổi, từ "cay đắng" đã không đủ để diễn tả tâm trạng của anh trong tình huống này.
Hãy để em bước chân vào cuộc đời anh Hãy để em bước chân vào cuộc đời anh Có lẽ, đã đến lúc anh quên người con gái đã từng làm anh tổn thương cũng là cho Đan một cánh cửa mới để tin vào tình yêu lần nữa.
Cái kết bất ngờ của người chồng chưa sẵn sàng làm bố Cái kết bất ngờ của người chồng chưa sẵn sàng làm bố Cứ thấy vợ khệnh khạng bước ra là anh chàng trốn biệt, suốt ngày lêu lổng, phần lớn thời gian là không thấy mặt đâu. Linh tủi đến mức nhiều khi khóc ướt hết cả gối.
Người vợ hiền ngoan và màn lừa tình đổ bể Người vợ hiền ngoan và màn lừa tình đổ bể Đau đớn, phẫn nộ, tủi hổ là một loạt những cảm xúc mà Tuấn nhận được khi biết được sự thật về người vợ cùng chung chăn gối với mình bao nhiêu năm...
Người đàn bà đến sau chẳng bao giờ anh biết Người đàn bà đến sau chẳng bao giờ anh biết Trinh lặng lẽ trở về gác trọ của mình. Màn đêm tĩnh lặng bao lấy cô. Vắng bóng anh, mọi thứ dần trở nên u ám và nặng nề.
1 đêm phản bội chồng nếm một đời cay đắng 1 đêm phản bội chồng nếm một đời cay đắng Bị lừa nuôi con hộ thằng khác là nỗi đau lớn nhất của đàn ông. Mình tự nguyện làm là một chuyện, bị vợ dối gạt lại là một vấn đề khác. Tuấn căm hận vò nát kết quả xét nghiệm ADN trong tay. Mới cách đây ba ngày, anh vẫn còn là một ông bố có con.
Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không hai Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không hai Hoá ra trái đất tròn, 4 chúng tôi gặp nhau trong cảnh bi hài hết chỗ nói.
Hoa nở bên tường xuân Hoa nở bên tường xuân Gặp lại nhau âu sẽ có một kết cục khác? Không biết mối tình năm ấy của Thành sẽ trôi về đâu, hạnh phúc hay hụt hẫng nhưng những đóa hoa hồng biết chắc chắn rằng, sinh ra trên đời, đã yêu mặt trời thì sẽ mãi mãi vươn mình đến nơi ấy.
Yêu ở thiên đường Yêu ở thiên đường Trong vô thức giữa hư thực, Vân đã sợ hãi mà đóng lại cánh cửa để ngăn mình với thứ không rõ là gì. Giờ đây, nhìn thấy Phong qua song sắt, vẫn là người đàn ông ba mươi tuấn tú mà cô yêu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7