Bi hài trai tân nhắm mắt tân hôn cùng "vợ già" U40

06/12/2016 00:10:00 Biết mình bị ăn quả lừa, cô vợ U40 kia điên tiết liền “úp sọt” Thành bằng được.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cái kết đắng cho người chồng lập mưu bẫy vợ ngoại tình Cái kết đắng cho người chồng lập mưu bẫy vợ ngoại tình 05/12/2016 00:06:00 Toàn lao tới lật tung chăn hét lớn: “Hôm nay ông quay phim chụp ảnh hết cho mày hết đường chối cãi”.
Anh bỏ lại giữa căn phòng xa lạ tấm thân em chưa mặc áo, cài khuy Anh bỏ lại giữa căn phòng xa lạ tấm thân em chưa mặc áo, cài khuy Sau cú điện thoại bất ngờ giữa đêm, anh phóng ra khỏi khách sạn đầy vội vã bỏ mặc đằng sau Thương ngồi chết lặng. Cái thân phận đàn bà sau bóng tối chưa bao giờ tủi hờn đến thế.
Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn Vũ đã chủ động gặp Hùng, yêu cầu Hùng giúp Hương có được thiên chức làm mẹ.
Gái ngoan "úp sọt" bạn trai để kiểm tra giới tính Gái ngoan "úp sọt" bạn trai để kiểm tra giới tính Nhiều lần lộ ngực mà bạn trai vẫn dửng dưng, tôi quyết úp sọt anh để kiểm tra giới tính.
Yêu nhau 8 năm, bạn gái ham tiền bán thân cho đại gia Yêu nhau 8 năm, bạn gái ham tiền bán thân cho đại gia Em công khai cặp kè với người đàn ông giàu có và coi như không có sự tồn tại của tôi.
Đêm tân hôn choáng váng của gái ngoan và chồng U50 Đêm tân hôn choáng váng của gái ngoan và chồng U50 Cứ nghĩ đến sự cố khó đỡ với ông chồng giàu 50 tuổi mà tôi không thể nhịn nổi cười.
Trao thân xong, bạn gái để lại 200 triệu rồi mất hút Trao thân xong, bạn gái để lại 200 triệu rồi mất hút Sau đêm đầu tiên trao thân, em đã để lại cho tôi 200 triệu rồi bỏ đi biệt tích.
Sốc với lý do nửa tháng lấy nhau chưa được tân hôn Sốc với lý do nửa tháng lấy nhau chưa được tân hôn Nói thực lòng, tôi khó chịu ghê lắm. Nằm cạnh vợ rõ ràng mà chỉ được ôm đi ngủ.
"Nếu có thể, xin em hãy cưới chồng chị đi” "Nếu có thể, xin em hãy cưới chồng chị đi” Vợ anh ngồi trước mặt Thùy Lan, người đàn bà đó bình tĩnh đến lạ thường trước kẻ cướp chồng mình. Thậm chí, kết thúc cuộc gặp gỡ, chị ấy còn cầu xin Lan: “Nếu được, xin em lấy chồng chị đi”.
Biển tình tìm nhau (Phần 2) Biển tình tìm nhau (Phần 2) Nếu trục trái đất vốn chỉ quay tại chỗ, thì giờ cái trục ấy bắt đầu tách khỏi quỹ đạo vốn dĩ rồi, vì con bé nó đang thấy chóng mặt hơn bất cứ lúc nào hết.
Biển tình tìm nhau (Phần 1) Biển tình tìm nhau (Phần 1) Nếu có một chàng trai hỏi nó: “Em muốn đi đâu nhất?”, nó sẽ trả lời: “Em muốn đến nơi mà ở đó một người cha thực sự ở đó và khi em tìm đến, cha em sẽ ôm em vào lòng, hứa với em rằng ông sẽ luôn chăm sóc, yêu thương mẹ con em”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7