Chạy trốn tình yêu (P8)

Mai cúp máy mà trong lòng nặng trĩu. Cô cũng chẳng hiểu tại sao mình lại điện cho Hoàng. Nhưng rõ ràng, Hoàng phải được biệt chuyện gì đang xảy ra với cô và tương lai của đứa con mà Mai đang mang trong người nữa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chạy trốn tình yêu (P7) Chạy trốn tình yêu (P7) Mai nhắm mắt lại để mặc cho nước mắt chảy như suối xuống má, xuống cổ. Nước mắt giúp Mai thấy nhẹ lòng.
Chạy trốn tình yêu (P6) Chạy trốn tình yêu (P6) Hình ảnh Hà và Hoàng âu yếm nhau giữa tiếng cười nói của mọi người như những mũi dao đâm vào tim Mai.
Chạy trốn tình yêu (P5) Chạy trốn tình yêu (P5) Mắt Mai cay sè. Cảm giác ân hận như vừa đánh mất một cái gì đó vô cùng quý giá.
Chạy trốn tình yêu (P4) Chạy trốn tình yêu (P4) Mai đã trao cái quý giá nhất của người con gái cho Hoàng.
Chạy trốn tình yêu (P3) Chạy trốn tình yêu (P3) Lần đầu tiên, Mai cảm nhận được vẻ đẹp lãng mạn và yên tĩnh của Hà Nội lúc về đêm.
Chạy trốn tình yêu (P2) Chạy trốn tình yêu (P2) Nhiều lần Hoàng kêu mệt và muốn vào “nhà nghỉ” nhưng Mai từ chối. Cô không biết thứ tình cảm của Hoàng dành cho cô là gì.
Chạy trốn tình yêu (P1) Chạy trốn tình yêu (P1) Mai không biết Hoàng là gì của cô. Người yêu cũng chả phải. Bạn bè cũng không đúng. Nhưng cứ vắng anh là Mai thấy nhớ. Một nỗi nhớ vu vơ không gọi được thành lời.
Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần cuối) Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần cuối) Minh Vũ lấy chiếc điện thoại ra nhắn tin cho bố. Chỉ vài phút, anh ném chiếc điện thoại về phía biển… và mỉm cười...
Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần 10) Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần 10) Đêm hôm ấy, trời trở lạnh, cái lạnh đầu mùa mà se thắt lòng. Khả Như cuộn tròn trong vòng tay người đàn ông mình yêu. Cô cố gắng ôm lấy anh, hít hà mùi cơ thể ấy…
Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần 9) Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần 9) Anh lần tìm làn môi cô, trong cơn mưa dữ dội, lần đầu tiên họ tìm đến nhau với tư cách của tình yêu.
Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần 8) Người đàn ông hôn em lần đầu…(Phần 8) Chúng ta vốn dĩ không phải vì khoảng cách giàu nghèo mà bởi anh không hề có chút tình cảm với tôi. Làm sao, một thiếu gia giàu có và si tình như anh lại có thể rung động với một cô gái nghèo ngập trong nợ nần như tôi chứ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7