Chuyện "dở khóc, dở cười" chỉ mẹ bầu mới hiểu

Mang bầu, sinh nở và nuôi con những ngày đầu sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bi hài cho các mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Khổ như... mang bầu! Khổ như... mang bầu! Cuộc sống khó khăn của mẹ bầu được khắc họa chân thực, thú vị đến từng centimet qua bộ truyện tranh của tác giả Line Severinsen.
Có bầu thật là "khoái"! Có bầu thật là "khoái"! Có bầu, mẹ Tiểu Mao được chồng chăm sóc, quan tâm từ bữa ăn đến giấc ngủ.
"Hoan hô, vợ hết cữ rồi!" "Hoan hô, vợ hết cữ rồi!" Dù rất thương yêu vợ nhưng bố Lucy ngày ngày mong ngóng vợ nhanh hết 3 tháng ở cữ để có thể nấu nước, giặt giũ giúp anh.
Lóng ngóng như lần đầu đưa vợ đi đẻ Lóng ngóng như lần đầu đưa vợ đi đẻ Đứng ngồi không yên, hồi hộp chờ đón đón con, mong từng phút gặp vợ con sau đẻ... là những cảm giác của bố Lucy lần đầu đưa vợ đi đẻ.
Bầu bí, chồng dễ thèm "phở"? Bầu bí, chồng dễ thèm "phở"? Mời các mẹ cùng tiếp tục theo dõi những mẩu chuyện mang thai vô cùng thú vị của vợ chồng mẹ bầu Lucy.
Bầu bí tha hồ "hành" chồng! Bầu bí tha hồ "hành" chồng! Cậy mình có bầu, mẹ Lucy tranh thủ "hành" chồng đủ mọi thứ, từ việc đi vệ sinh, ngủ, đi shopping.
Bầu bí được chồng chăm, đừng vội sướng! Bầu bí được chồng chăm, đừng vội sướng! Mẹ bầu Lucy được một phen 'hú vía' sau khi thưởng thức những món ăn do tự tay chồng nấu.
Có bầu thật lợi hại! Có bầu thật lợi hại! Từ khi biết tin chính thức mình đã có bầu, mẹ Lucy có rất nhiều cớ để "hành" chồng.
Muốn có con, chồng phải nghe lời vợ! Muốn có con, chồng phải nghe lời vợ! Có 3 điều chồng phải thực hiện nếu muốn vợ sớm đậu thai là: không bia rượu, không thuốc lá và tuyệt đối nghe vợ!
Đi đẻ, chồng còn run hơn vợ! Đi đẻ, chồng còn run hơn vợ! Mời các mẹ cùng tiếp tục đón đọc những trang nhật ký bằng truyện tranh chân thực và cực đáng yêu của mẹ NaNa.
Thú vị chuyện đi đẻ của mẹ NaNa Thú vị chuyện đi đẻ của mẹ NaNa Phần 1 câu chuyện đi đẻ bằng tranh của mẹ Nana kể về những dấu hiệu lâm bồn và những cơn đau mà mẹ phải trải qua trước khi đón con chào đời.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7