Nằm điều hòa, mẹ bầu cẩn trọng với bệnh viêm họng

Phụ nữ mang thai bị viêm họng cần thận trọng khi sử dụng thuốc, vì bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ và dễ làm thai nhi dị tật.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những cách phát hiện sớm nhất thai nhi bị dị tật Những cách phát hiện sớm nhất thai nhi bị dị tật Mẹ bầu có thể phát hiện thai nhi mắc dị tật bẩm sinh liên quan đến nhiễm sắc thể, hệ thần kinh, hệ tim mạch bằng cách xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
Bà bầu uống nghệ: Dễ bị nhiễm độc thai nghén Bà bầu uống nghệ: Dễ bị nhiễm độc thai nghén Thạc sĩ, bác sĩ Vương Thị Hồng Thúy cho biết, phụ nữ khi mang thai không nên sử dụng nhiều nghệ vì dễ nhiễm độc thai nghén và ảnh hướng đến sự phát triển của thai nhi.
Bà bầu uống sữa đậu nành gây hại cho thai nhi? Bà bầu uống sữa đậu nành gây hại cho thai nhi? Bác sĩ Hoàng Thị Thúy Hà khẳng định, sữa đậu nành cung cấp đầy đủ và cân đối các axit amin cần thiết, giàu canxi, sắt, kẽm, vitamin: A, D, PP, Riboflavin, B12 giúp thai nhi phát triển tốt; tránh hiện tượng nhẹ cân, sinh non, tránh còi xương ở bé và loãng xương ở mẹ.
Bà bầu hạn chế ăn tinh bột có ảnh hưởng xấu đến bé? Bà bầu hạn chế ăn tinh bột có ảnh hưởng xấu đến bé? Theo BS Đinh Thị Bích Thủy, để có một chế độ dinh dưỡng đúng cách trong thai kỳ, mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ, cân đối giữa 4 nhóm thực phẩm: Tinh bột, đạm, chất béo và vitamin.
Bà bầu ăn trứng ngỗng, con sẽ thông minh? Bà bầu ăn trứng ngỗng, con sẽ thông minh? Về giá trị dinh dưỡng trứng ngỗng kém xa trứng gà. Theo đó, trứng ngỗng có 13,5% chất protein, 13,2% lipid, 0,33mg% vitamin A, 0,10mg% vitamin B1, 0,30mg% vitamin B2, 0,1mg% vitamin PP…
Có phải bà bầu nào cũng cần xét nghiệm Triple test? Có phải bà bầu nào cũng cần xét nghiệm Triple test? Theo bác sĩ CKII. Bùi Xuân Quyền, việc xét nghiệm Double test, Triple test với trường hợp mang thai đôi có thể sẽ cho kết quả không chính xác.
Chuyên gia mách bà bầu tư thế ngủ không hại thai nhi Chuyên gia mách bà bầu tư thế ngủ không hại thai nhi Trong thời kỳ 3 tháng cuối, bà bầu nên nằm nghiêng trái có gối kê ở bụng giúp cho hệ tuần hoàn của thai nhi tốt hơn.
Tư vấn chuyên gia: Sau sinh bao lâu có thể "yêu"? Tư vấn chuyên gia: Sau sinh bao lâu có thể "yêu"? Chuyện “chăn gối” thường là vấn đề lo lắng nhất của các mẹ sau sinh. Nhiều thắc mắc thầm kín các mẹ không biết tỏ cùng ai.
Tư vấn chuyên gia: Lưu ý đặc biệt với mẹ bầu ngày nắng nóng Tư vấn chuyên gia: Lưu ý đặc biệt với mẹ bầu ngày nắng nóng Theo bác sĩ chuyên khoa cấp II, sản phụ khoa Nguyễn Hùng Sơn, trong những ngày nắng nóng này, nguy cơ say nắng, tụt huyết áp với mẹ bầu là rất cao.
Lời căn dặn của chuyên gia dành cho mẹ bầu dịp Tết Lời căn dặn của chuyên gia dành cho mẹ bầu dịp Tết Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt dịp Tết luôn là mối quan tâm của các mẹ bầu. Một số mẹ băn khoăn những điều nên hay không nên kiêng vào những ngày Tết.
Mới sinh mổ lại có bầu, phải bỏ thai? Mới sinh mổ lại có bầu, phải bỏ thai? Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Thu Hà, bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn các mẹ cách để có một thai kỳ hoàn hảo nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7