Những con số biết nói của Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016

Những con số ấn tượng làm nên sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm 2016 dành cho trẻ em Việt Nam.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con gái Xuân Lan tập catwalk cùng các mẫu nhí Con gái Xuân Lan tập catwalk cùng các mẫu nhí Bé Thiên An cùng mẹ Xuân Lan vui vẻ thử đồ và tập làm người mẫu.
Mẫu nhí làm mặt lạnh lùng trình diễn trang phục đen trắng Mẫu nhí làm mặt lạnh lùng trình diễn trang phục đen trắng Trình diễn các trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường các nàng mẫu nhí trình diễn thật tự tin.
Vợ chồng Hoàng Bách và con gái mặc đồ ngủ lên sàn diễn thời trang Vợ chồng Hoàng Bách và con gái mặc đồ ngủ lên sàn diễn thời trang Không chỉ có gia đình Hoàng Bách mà rocker Phạm Anh Khoa cũng đưa vợ và con tới Tuần lễ thời trang thiếu nhi.
Thúy Hạnh và hai con gái Suli, Suti trình diễn váy cô dâu Thúy Hạnh và hai con gái Suli, Suti trình diễn váy cô dâu Tuần lễ thời trang thiếu nhi trở thành ngày hội dành của các mẹ và những nàng công chúa nhỏ.
Đột nhập hậu trường yêu ơi là yêu của các nhóc tì làm mẫu nhí Đột nhập hậu trường yêu ơi là yêu của các nhóc tì làm mẫu nhí Những khoảnh khắc cực kỳ dễ thương của các bé trong ngày thứ hai của Tuần lễ thời trang thiếu nhi.
Fan bất ngờ khi con trai 1 tuổi của Ốc Thanh Vân diễn thời trang Fan bất ngờ khi con trai 1 tuổi của Ốc Thanh Vân diễn thời trang Cậu út mới 19 tháng tuổi được Ốc Thanh Vân đưa lên sàn catwalk cùng với hai bé lớn.
Con gái 2 tuổi của Đoan Trang mặc áo dài đỏ diễn thời trang Con gái 2 tuổi của Đoan Trang mặc áo dài đỏ diễn thời trang Hai mẹ con Đoan Trang rủ nhau làm người mẫu, trình diễn áo dài đỏ trên thảm cỏ xanh mượt.
Mẫu nhí 7 tuổi trổ tài đánh trống "đốn tim" khán giả
Mẫu nhí 7 tuổi trổ tài đánh trống "đốn tim" khán giả Cậu bé không chỉ trình diễn thời trang mà còn đánh trống cừ khôi tại ngày cuối của Tuần lễ thời trang thiếu nhi.
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nuthoi trang nu, vay cong sothoi trang 2017, thoi trang thu dong, thoitrang
X
CNT2T3T4T5T6T7