Vợ người mẫu ân cần, tất bật chăm sóc Ưng Hoàng Phúc

01/12/2016 12:33:32 Bà xã Ưng Hoàng Phúc không ngại ngần quỳ dưới đất chỉnh đốn trang phục cho ông xã.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ưng Hoàng Phúc làm sinh nhật cho con trai riêng của vợ người mẫu Ưng Hoàng Phúc làm sinh nhật cho con trai riêng của vợ người mẫu Nam ca sĩ đến trường cùng vợ tổ chức mừng tuổi mới cho con trai đầu lòng của bà xã Kim Cương.
Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn rạng rỡ đến chúc mừng Trịnh Đình Quang Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn rạng rỡ đến chúc mừng Trịnh Đình Quang Đông đảo các nghệ sĩ trẻ đã đến chúc mừng giọng ca "Thế giới ảo, tình yêu thật" ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Chăm con thay vợ, Ưng Hoàng Phúc chính thức thành "ông bố bỉm sữa" Chăm con thay vợ, Ưng Hoàng Phúc chính thức thành "ông bố bỉm sữa" Cứ mỗi khi về đến nhà, Ưng Hoàng Phúc lại ở bên con trai và không rời cậu bé nửa bước.
Vợ chồng Thanh Ngọc, Ưng Hoàng Phúc rạng rỡ đi mừng sinh nhật Quách Tuấn Du Vợ chồng Thanh Ngọc, Ưng Hoàng Phúc rạng rỡ đi mừng sinh nhật Quách Tuấn Du Khánh Ngọc, Long Nhật, Ngọc Sơn, Vũ Hà... cũng góp mặt trong tiệc mừng tuổi mới của đồng nghiệp Quách Tuấn Du.
Ưng Hoàng Phúc và những khoảnh khắc chăm con gây sốt
Ưng Hoàng Phúc và những khoảnh khắc chăm con gây sốt Từ khi có con, Ưng Hoàng Phúc trở nên điềm đạm và chững chạc hơn rất nhiều. Anh luôn giành thời gian để chăm sóc và chơi với em bé cực khéo.
Con trai Ưng Hoàng Phúc khóc ngặt nghẽo trong tiệc sinh nhật bố Con trai Ưng Hoàng Phúc khóc ngặt nghẽo trong tiệc sinh nhật bố Vì không quen người lạ nên khi thấy quá đông người, con trai Ưng Hoàng Phúc đã khóc nấc lên.
Vợ Ưng Hoàng Phúc thoải mái đi làm đẹp, để chồng chăm con! Vợ Ưng Hoàng Phúc thoải mái đi làm đẹp, để chồng chăm con! "Chồng nói em cứ lo nghỉ ngơi đi để con anh giữ con cho, thương dể sợ" - Vợ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc "trốn con" đi cưới MC Thanh Bạch Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc "trốn con" đi cưới MC Thanh Bạch Ưng Hoàng Phúc lái xế hộp chở vợ đến chúc mừng đám cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga.
Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên con trai 3 tuần tuổi Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên con trai 3 tuần tuổi Ưng Hoàng Phúc vô cùng hạnh phúc khi vui đùa với con trai 3 tuần tuổi.
Chùm ảnh 'yêu không cưỡng nổi' của con trai Ưng Hoàng Phúc
Chùm ảnh 'yêu không cưỡng nổi' của con trai Ưng Hoàng Phúc Những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy yêu thương của người mẫu Kim Cương bên thiên thần nhỏ Quốc Minh mới lọt lòng.
Vợ Ưng Hoàng Phúc đã sinh con trai kháu khỉnh Vợ Ưng Hoàng Phúc đã sinh con trai kháu khỉnh Nữ người mẫu Kim Cương đã hạ sinh quý tử nặng 3,3kg trong lúc Ưng Hoàng Phúc đang đi lưu diễn tại Mỹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7