Ưng Hoàng Phúc và những khoảnh khắc chăm con gây sốt

Từ khi có con, Ưng Hoàng Phúc trở nên điềm đạm và chững chạc hơn rất nhiều. Anh luôn giành thời gian để chăm sóc và chơi với em bé cực khéo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con trai Ưng Hoàng Phúc khóc ngặt nghẽo trong tiệc sinh nhật bố Con trai Ưng Hoàng Phúc khóc ngặt nghẽo trong tiệc sinh nhật bố Vì không quen người lạ nên khi thấy quá đông người, con trai Ưng Hoàng Phúc đã khóc nấc lên.
Vợ Ưng Hoàng Phúc thoải mái đi làm đẹp, để chồng chăm con! Vợ Ưng Hoàng Phúc thoải mái đi làm đẹp, để chồng chăm con! "Chồng nói em cứ lo nghỉ ngơi đi để con anh giữ con cho, thương dể sợ" - Vợ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc "trốn con" đi cưới MC Thanh Bạch Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc "trốn con" đi cưới MC Thanh Bạch Ưng Hoàng Phúc lái xế hộp chở vợ đến chúc mừng đám cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga.
Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên con trai 3 tuần tuổi Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên con trai 3 tuần tuổi Ưng Hoàng Phúc vô cùng hạnh phúc khi vui đùa với con trai 3 tuần tuổi.
Chùm ảnh 'yêu không cưỡng nổi' của con trai Ưng Hoàng Phúc
Chùm ảnh 'yêu không cưỡng nổi' của con trai Ưng Hoàng Phúc Những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy yêu thương của người mẫu Kim Cương bên thiên thần nhỏ Quốc Minh mới lọt lòng.
Vợ Ưng Hoàng Phúc đã sinh con trai kháu khỉnh Vợ Ưng Hoàng Phúc đã sinh con trai kháu khỉnh Nữ người mẫu Kim Cương đã hạ sinh quý tử nặng 3,3kg trong lúc Ưng Hoàng Phúc đang đi lưu diễn tại Mỹ.
Vợ Ưng Hoàng Phúc xinh đẹp khoe bụng bầu trước ngày lâm bồn Vợ Ưng Hoàng Phúc xinh đẹp khoe bụng bầu trước ngày lâm bồn Tuy mang bầu gần ngày sinh nở nhưng vợ Ưng Hoàng Phúc vẫn rất xinh đẹp và thon gọn.
Ngôi nhà ấm cúng của ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc
Ngôi nhà ấm cúng của ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh cũng đang xây nhà mới để mẹ con Kim Cương sống trong không gian tiện nghi.
Vợ Ưng Hoàng Phúc xinh đẹp dù tăng 18kg khi mang bầu Vợ Ưng Hoàng Phúc xinh đẹp dù tăng 18kg khi mang bầu Vợ Ưng Hoàng Phúc - người mẫu Kim Cương hiện mang bầu ở tháng thứ 8.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đến ủng hộ Jimmii Nguyễn Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đến ủng hộ Jimmii Nguyễn Vợ chồng nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có mặt để ủng hộ Jimmii Nguyễn ra mắt bài hát mới.
Vợ Ưng Hoàng Phúc khoe bụng bầu bên chồng Vợ Ưng Hoàng Phúc khoe bụng bầu bên chồng Người mẫu Kim Cương khoe bụng bầu 4 tháng bên ông xã Ưng Hoàng Phúc khi tham gia buổi giao lưu fan.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7