Người dân còn cơ hội mua 1.500 vé tàu về quê ăn Tết

Tối ngày 29/1, Chi nhánh vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, người dân vẫn còn cơ hội mua vé tàu Tết do có 1.500 vé các hành khách đã mua trả lại.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
11 nhà xe Bến xe Miền Tây TP. HCM phụ thu giá vé Tết 40% 11 nhà xe Bến xe Miền Tây TP. HCM phụ thu giá vé Tết 40% Ngày 22/1, BQL Bến xe Miền Tây thông tin, đã có 11/130 nhà xe hoạt động tại bến gửi kê khai mức phụ thu vé xe Tết 40%
TP. HCM: 280 lái tàu không nghỉ phép phục vụ Tết Nguyên Đán 2016 TP. HCM: 280 lái tàu không nghỉ phép phục vụ Tết Nguyên Đán 2016 Để phục vụ người dân đi lại dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 được tốt nhất, Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn, đơn vị chủ lực vận tải đường sắt phía Nam không cho 280 lái tàu đường dài được nghỉ phép, đồng thời tuyển thêm 36 lái tàu mới phục vụ nhu cầu vận tải Tết.
Xăng giảm nhưng vé xe Tết tăng, người dân méo mặt Xăng giảm nhưng vé xe Tết tăng, người dân méo mặt Bến xe Miền Đông TP. HCM đã bắt đầu tăng vé xe về dịp Tết lên đến 60%. Người dân than phiền vì mức tăng phụ thu quá cao, trong khi giá xăng mới đây đã giảm.
Bến xe Miền Đông phụ thu vé xe Tết lên đến 60% Bến xe Miền Đông phụ thu vé xe Tết lên đến 60% Bắt đầu từ ngày mai (21/1), Bến xe Miền Đông TP. HCM bắt đầu tăng giá vé xe phụ thu Tết Nguyên Đán Bính Thân từ 20% đến 60% tùy theo tuyến đường và ngày người dân đi lại.
TP. HCM: Khoảng 65.000 vé xe Tết đã được bán ra TP. HCM: Khoảng 65.000 vé xe Tết đã được bán ra Đến cuối ngày 19/1, BQL Bến xe Miền Đông cho biết, đã có khoảng 65.000 vé xe Tết được bán ra tại địa bàn TP. HCM phục vụ người dân về quê đón Tết.
TPHCM: Thức đêm, chen chúc để mua vé xe Tết về quê TPHCM: Thức đêm, chen chúc để mua vé xe Tết về quê Hàng trăm người trăm xếp hàng dài, người đứng như nêm đợi từ lúc mờ sáng trước văn phòng của hãng xe Phương Trang để mua vé về quê ăn Tết Bính Thân 2016. Nhiều người mệt mỏi, bơ phờ sau nhiều giờ nhưng vẫn chưa mua được vé.
TP.HCM: "Ngồi trên đống lửa" khi đặt vé xe Tết qua mạng TP.HCM: "Ngồi trên đống lửa" khi đặt vé xe Tết qua mạng Nhiều hành khách về tuyến miền Trung đặt vé qua mạng hãng Phương Trang đang ngồi trên đống lửa khi mất cả buổi sáng truy cập vào website nhưng vẫn không đặt được vé.
Không mua được vé xe, nhiều người lo phải đón Tết ở Sài Gòn Không mua được vé xe, nhiều người lo phải đón Tết ở Sài Gòn Trong khi các hãng xe chất lượng cao, xe giường nằm đã được đặt kín chỗ thì vé xe khách ủy quyền vẫn còn dồi dào. Nhiều hành khách tỏ ra không mặn mà khi về quê đón Tết Bính Thân bằng loại xe này.
Ngành đường sắt thừa nhận có hiện tượng "cò" vé Tết Ngành đường sắt thừa nhận có hiện tượng "cò" vé Tết Ngành đường sắt xác nhận có hiện tượng cò vé và đang thực hiện các biện pháp ngăn chặn kịp thời.
Bến xe Miền Đông bán hết 400 vé xe Tết ngày đầu mở bán Bến xe Miền Đông bán hết 400 vé xe Tết ngày đầu mở bán Sau ngày đầu mở bán vé xe Tết Nguyên đán 2016 Bính Thân, bến xe Miền Đông bán hết 400 vé cho các tuyến TP.HCM đi Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định…
3.500 vé xe miễn phí cho sinh viên, công nhân về quê đón Tết 3.500 vé xe miễn phí cho sinh viên, công nhân về quê đón Tết Theo kế hoạch Thành đoàn TP HCM sẽ hỗ trợ ít nhất 3.500 vé xe miễn phí cho sinh viên, công nhân khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán 2016 cùng gia đình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7