Hé lộ áo ngực triệu đô trị giá 68 tỷ đồng của Victoria's Secret Show 2016

27/10/2016 10:06:34 Chiếc áo ngực triệu đô năm nay có tên Bright Night, có giá khoảng 68 tỷ đồng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Victoria's Secret "phá lệ" đưa show nội y trình diễn tại Paris Victoria's Secret "phá lệ" đưa show nội y trình diễn tại Paris 25/10/2016 10:36:26 Dàn chân dài của Victoria's Secret sẽ khuấy đảo kinh đô Paris hoa lệ.
Thưởng thức trọn vẹn Victoria's Secret Show 2015
Thưởng thức trọn vẹn Victoria's Secret Show 2015 Cuối cùng, video chính thức của show diễn nội y hot nhất năm cũng đã được phát sóng.
Gặp người phụ nữ quyền lực đằng sau đôi cánh thiên thần VS Gặp người phụ nữ quyền lực đằng sau đôi cánh thiên thần VS Sophia Neophitou-Apostolou có 6 năm liên tiếp cống hiến từng hơi thở cho Victoria's Secret Fashion Show.
Đọ vẻ ngọt ngào của 2 thiên thần gốc Á trong VS show 2015 Đọ vẻ ngọt ngào của 2 thiên thần gốc Á trong VS show 2015 Tiếp nối thành công của đàn chị Liu Wen, Sui He và Ming Xi là những gương mặt châu Á nổi bật nhất trong các show của Victoria Serect những năm gần đây.
"Tỷ lệ vàng" ít biết về cơ thể của thiên thần Victoria's Secret "Tỷ lệ vàng" ít biết về cơ thể của thiên thần Victoria's Secret Có một con số "vàng" ẩn sau các số đo của các thiên thần Victoria's Secret khiến bạn phải ồ lên thích thú.
20 hình ảnh đáng nhớ nhất trong lịch sử của VS Show 20 hình ảnh đáng nhớ nhất trong lịch sử của VS Show Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên trong suốt 20 năm ra đời của show nội y hoành tráng nhất hành tinh.
Gặp "viên ngọc đen" làm nên lịch sử tại VS Show 2015 Gặp "viên ngọc đen" làm nên lịch sử tại VS Show 2015 Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, sàn diễn Victoria's Secret Show chứng kiến sự xuất hiện của một chân dài với mái tóc ngắn cá tính.
20 chiếc áo lót triệu đô lẫy lừng thế giới của Victoria's Secret 20 chiếc áo lót triệu đô lẫy lừng thế giới của Victoria's Secret Cùng xem lại 20 chiếc áo lót triệu đô lẫy lừng thế giới của Victoria Serect.
Thiên thần VS mặc gì trước khi khoe nội y trong show 2015 Thiên thần VS mặc gì trước khi khoe nội y trong show 2015 Adriana Lima, Alessandra Ambrosio,Kendall Jenner... đều chọn style năng động và phần lớn sử dụng màu đen làm màu chủ đạo của trang phục.
Victoria's Secret Show 2015 gây hụt hẫng vì mờ nhạt Victoria's Secret Show 2015 gây hụt hẫng vì mờ nhạt Những gì diễn ra tại sân khấu Lexington Armory, New York, Mỹ ngày hôm qua lại khiến phần lớn người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và thất vọng.
Dàn thiên thần VS hở bạo liệt tại tiệc ăn mừng Dàn thiên thần VS hở bạo liệt tại tiệc ăn mừng Trong đó, Gigi Hadid và Kendall Jenner là hai gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7