Bụng 6 múi của mẹ bầu 30 tuần gây kinh ngạc Trong suốt thai kỳ, bà mẹ người Anh vẫn duy trì thói quen tập thể thao và khẳng định cả hai mẹ con vẫn khỏe mạnh bình thường.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Tròn mắt" với clip nâng tạ của mẹ bầu 26 tuần
"Tròn mắt" với clip nâng tạ của mẹ bầu 26 tuần Nữ huấn luyện viên người Anh đã khiến không ít chị em “tròn mắt” vì thành tích nâng tạ tới 40kg khi đang “bụng mang dạ chửa”.
Bài tập đơn giản cho mẹ bầu dễ sinh thường Bài tập đơn giản cho mẹ bầu dễ sinh thường Những bài tập đơn giản theo từng giai đoạn của thai kỳ dưới đây, bạn nên duy trì đều dặn để giữ sức khỏe và cho cuộc vượt cạn suôn sẻ, dễ dàng hơn.
Lợi đủ đường cho mẹ bầu chăm tập thể dục Lợi đủ đường cho mẹ bầu chăm tập thể dục Chỉ 20 phút đi bộ mỗi ngày, các mẹ bầu đã giảm được nhiều nguy cơ bệnh tật trong suốt thai kỳ hay cả quãng đời về sau.
Màn nhảy hip-hop gây "choáng" của mẹ bầu 27 tuần
Màn nhảy hip-hop gây "choáng" của mẹ bầu 27 tuần Ở tuần 27 thai kỳ, mẹ Christina Litle vẫn khiến nhiều người “thót tim” khi trực tiếp hướng dẫn học viên nhảy hip-hop.
"Choáng" với bài tập yoga của mẹ bầu 39 tuần
"Choáng" với bài tập yoga của mẹ bầu 39 tuần Xem xong clip, rất nhiều người đã cho rằng bà mẹ Hong Kong này quá mạo hiểm với thai kỳ của mình.
Bị chỉ trích vì mang bầu vẫn nâng tạ 40kg Bị chỉ trích vì mang bầu vẫn nâng tạ 40kg Ngay sau khi đăng tải video nâng mức tạ 40kg khi đang bầu bí tuần 16, nữ huấn luyện viên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
Thót tim xem mẹ bầu 45 tuổi nhào lộn trên không Thót tim xem mẹ bầu 45 tuổi nhào lộn trên không Nữ vũ công 4 con Sara Joel cho biết cô đặc biệt thích biểu diễn múa cột trong thời gian mang thai.
6 bài tập hữu ích không cần đổ mồ hôi cho mẹ bầu 6 bài tập hữu ích không cần đổ mồ hôi cho mẹ bầu Tập luyện khi mang thai không nhất thiết phải khiến mẹ bầu ra mồ hôi ‘ròng ròng’?
Choáng với cơ bắp của mẹ "tập tạ cả khi mang bầu 9 tháng" Choáng với cơ bắp của mẹ "tập tạ cả khi mang bầu 9 tháng" Người phụ nữ 40 tuổi có sở thích đặc biệt với việc nâng những quả tạ có trọng lượng lớn và thậm chí, cô còn duy trì việc tập luyện cả khi mang bầu 9 tháng.
10 cách giúp mẹ hết ngay đau lưng khi mang bầu 10 cách giúp mẹ hết ngay đau lưng khi mang bầu Đứng thẳng, tập yoga hay squat là những cách hiệu quả để giảm thiểu tình trạng đau lưng khi mang thai.
6 môn thể thao vàng mẹ bầu nào cũng nên tập 6 môn thể thao vàng mẹ bầu nào cũng nên tập Vận động và luyện tập thể dục khoa học khi bầu bí chính là cách tốt nhất giúp mẹ mở cánh cửa “vượt cạn” tự nhiên thành công.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7