Đây là cách tốt nhất để dễ sinh thường, bạn đã biết chưa?

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần giúp mẹ bầu chuẩn bị tốt nhất về cơ thể và tinh thần để vượt cạn dễ hơn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vóc dáng sau sinh khó tin của bà bầu 7 tháng vẫn múa cột
Vóc dáng sau sinh khó tin của bà bầu 7 tháng vẫn múa cột Chính nhờ việc tích cực nhảy múa trong suốt thời kì mang thai đã giúp bà mẹ 31 tuổi vượt cạn dễ dàng.
Việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để tránh phải đẻ mổ Việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để tránh phải đẻ mổ Tập thể dục đều đặn trong thai kỳ sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng sinh thường và giảm nguy cơ phải đẻ mổ.
Thót tim với màn lướt sóng của bà bầu 8 tháng
Thót tim với màn lướt sóng của bà bầu 8 tháng Dù bụng bầu đã to "vượt mặt" nhưng bà mẹ này vẫn vô tư cưỡi sóng điệu nghệ khiến người xem không khỏi "giật mình".
Bụng bầu vượt mặt, mẹ vẫn liễu lĩnh trồng cây chuối Bụng bầu vượt mặt, mẹ vẫn liễu lĩnh trồng cây chuối Tuy nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhưng Lizzy không khuyến khích mọi người làm theo, bởi mỗi động tác đó đều rất nguy hiểm.
Kinh ngạc với những bà mẹ mang bầu vẫn có múi bụng Kinh ngạc với những bà mẹ mang bầu vẫn có múi bụng Những hình ảnh mẹ bầu khoe vòng 2 săn chắc, thậm chí có múi bụng khi mang bầu ở tháng thứ 9 khiến dân mạng "choáng váng".
Bà bầu 'bụng to vượt mặt' vẫn múa bụng cực sexy
Bà bầu 'bụng to vượt mặt' vẫn múa bụng cực sexy Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được hơn 11.000 lượt chia sẻ.
Mẹ bầu Trung Quốc khoe bụng 6 múi đẹp hoàn hảo Mẹ bầu Trung Quốc khoe bụng 6 múi đẹp hoàn hảo Bà mẹ 27 tuổi cho biết sẽ tiếp tục tập thể thao và múa cột cho đến ngày sinh nở.
Những lưu ý "sống còn" khi tập luyện trong suốt thai kỳ Những lưu ý "sống còn" khi tập luyện trong suốt thai kỳ Nếu mẹ không hề luyện tập mà chỉ ăn uống để thỏa mãn những ‘cơn thèm ăn’ thì thật khó để khỏe mạnh và dẻo dai trong suốt 9 tháng được.
Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch "yêu" mỗi ngày để dễ đẻ Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch "yêu" mỗi ngày để dễ đẻ Bà mẹ người Úc đã gây ấn tượng mạnh với hàng nghìn thai phụ khi mang thai ở tuần 36 nhưng bụng bầu vẫn nhỏ xíu và đặc biệt là kế hoạch đẻ thường bài bản của mình.
Choáng ngợp với những tư thế yoga của mẹ bầu và chồng
Choáng ngợp với những tư thế yoga của mẹ bầu và chồng Mang thai ở những tháng cuối, bà mẹ người Anh vẫn tự tin trình diễn những tư thế yoga đối kháng “không thể mạo hiểm hơn”.
Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng Ở tuần 17 thai kỳ, Kat Bailey cho biết cô sẽ tiếp tục tập luyện múa bụng cho đến ngày dự sinh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7