BNHV liveshow 2: Trà My đối đầu Tim

Cùng thưởng thức phần thi đối đầu của hai cặp nghệ sỹ.

Phần trình diễn của từng thí sinh:

Phần thi đối đầu:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: "Hôm nay, bài thi của Trà My có nhiều vũ đạo khó nhưng theo tôi, vẫn chưa ấn tượng bằng phần thi trước. Trong bài nhảy này, bạn chưa thực hiện nhiều động tác nhảy và bài này chưa thuyết phục được tôi, chưa có gì mới so với bạn. Còn Tim là một người nhảy rất có triển vọng, phần nhảy trong tiết mục của bạn nhiều, nhưng các pha bê, đỡ còn chưa tốt. Tuy nhiên, theo tôi, cả 2 bài thi đều tương đối tốt".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Cả 2 bài nhảy của 2 bạn, tôi đều chưa hài lòng, chưa thấy ấn tượng vì 2 bạn là những người rất có tiềm năng. Rumba là một điệu nhảy phải thể hiện toàn bộ cơ thể và 2 bạn vẫn chưa làm toát lên tinh thần của điệu nhảy này, không có được sự quyến rũ ở phần xương hông, phần cột sống, phần đỉnh đầu và cả ánh mắt, tôi rất tiếc".

Diễn viên Chí Tài: "Tôi bị lôi cuốn bởi bài nhảy của Trà My, tôi rất thích bài nhảy của bạn. Về phần Tim, bạn nhảy “ngon” lắm! Nhưng cả 2 bạn nên để ý giao lưu đôi mắt nhiều hơn, không nên nhìn nhiều xuống phần chân. Tóm lại, tôi thích cả 2 phần thi của 2 bạn".

Kiện tướng Dancesport Khánh Thy: "Tôi thích phần đối đầu của hai bạn hơn, vì đây là phần đối đầu đặc biệt khi cả hai đôi hoán đổi cho nhau, từ đó, chúng tôi có thể so sánh giữa hai bạn có điểm nào tốt và chưa tốt. Đối với Trà My, tôi rất bất ngờ, rất xúc động về bài nhảy của bạn. Các động tác bạn làm rất tốt nhưng bạn nên chú ý phần chân, nên khép lại một chút và cảm xúc của bạn nên dâng trào hơn khi cô gái biết mình bị bệnh. Đối với Tim, phần đầu cảm xúc của bạn khá tốt nhưng đôi khi bước nhảy của bạn lại nhanh hơn nhạc, nếu tiết chế được thì bài thi của bạn sẽ thàng công hơn".

(Khampha.vn)
Làng sao - Đại gia Hà Tĩnh không "lép vế" với Mai Thu Huyền

Đại gia Hà Tĩnh không "lép vế" với Mai Thu Huyền

Vẻ đẹp đằm thắm của Mai Thu Huyền không dễ khiến "sơn nữ" đất Hương Sơn bị lu mờ.
Làng sao - Hoàng Việt hôn tay người yêu giữa chốn đông

Hoàng Việt hôn tay người yêu giữa chốn đông

Anh chàng hôn người yêu say đắm khi cùng ngồi xem Bước nhảy hoàn vũ 2014.
Làng sao - Hữu Long bất ngờ trở thành ông hoàng khiêu vũ

Hữu Long bất ngờ trở thành ông hoàng khiêu vũ

Siêu mẫu vươn lên vị trí dẫn đầu sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ thứ 2.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
  • Tin Video nhiều người đọc
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7