Đức Thuận uốn éo bên "mẹ trẻ" Song Tú

Để màn trình diễn ấn tượng hơn, Thuận đã nhảy múa hết sức điêu luyện trên sân khấu.

HLV Quốc Trung nhận xét: "Song Tú đây là một bài hát rất khó để có thể thể hiện được cảm xúc và phải là người từng trải hay là có nhiều cảm xúc ẩn chứa thì mới dám thể hiện bài hát ấy, đấy là một thử thách rất ghê gớm và tôi nghĩ em cũng đã thành công với sự lựa chọn dũng cảm của mình. Còn Thuận thì em rất trẻ trung, tuy nhiên cách xử lí của em tiếng hát của em không được đều, có thể do em mải diễn quá, thì cái đấy phải tập luyện rất nhiều để dù nhảy nhưng tiếng hát vẫn phải đều".

Mr. Đàm đã rất xúc động khi kể về hoàn cảnh khó khăn của Song Tú - người mẹ một con không có thời gian để tập hát. Anh lựa chọn Song Tú vì muốn cho cô có thêm nhiều cơ hội đến với khán giả và phát triển sự nghiệp của mình.

Làng sao - Đinh Hương thán phục “cái điên” Quang AnhĐinh Hương thán phục “cái điên” Quang Anh“Chính “cái điên” và nghệ sỹ tính đã giúp cậu bé bước lên bục đài vinh quang".
Video - Hoàng Oanh bị "sức nặng" Âu Bảo Ngân hạ đo vánHoàng Oanh bị "sức nặng" Âu Bảo Ngân hạ đo vánTuy là em gái sư tử Kim Loan nhưng Hoàng Oanh vẫn thua cuộc trước "khủng long" Âu Bảo Ngân.
Video - Nông Tiến Bắc đẹp trai nhưng vẫn bị loạiNông Tiến Bắc đẹp trai nhưng vẫn bị loạiTrước đối thủ Thái Châu, Tiến Bắc đã dừng cuộc chơi.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
  • Tin Video nhiều người đọc

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7