Giai đẹp Minh Sang chiến thắng đối thủ

Hai hoàng tử áo trắng của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng hát lại bản tình ca nổi tiếng của Bằng Kiều - Anh sẽ nhớ mãi.

Cả 4 vị HLV đều chọn Minh Sang, trong đó Quốc Trung lý giải sự lựa chọn này: "Anh Huy, em có một chút hạn chế là hàm của em bị cứng, khi em hát em không thả lỏng ra nên âm sắc bị sít ở răng. Em phải giải phóng hàm của em và cơ thể của em để giọng hát thoát ra. Minh Sang, giọng hát của em rất sáng, nếu được tiếp tục thì em phải chọn cho mình một âm vực làm sao để người ta cảm thấy em hát một cách dư dả, đừng bị với mà cảm giác là với không tới. Nếu là tôi, tôi cũng chọn Minh Sang".

Video - Hoàng Phúc - Chàng trai thi The Voice 2 lầnHoàng Phúc - Chàng trai thi The Voice 2 lầnNguyễn Lâm Hoàng Phúc khiến khán giả khá bất ngờ khi trình bày ca khúc nhạc phim nổi tiếng của Adele - Skyfall.
Video - Học xong Thạc sỹ mới thi The VoiceHọc xong Thạc sỹ mới thi The VoiceTrần Đào Anh Vũ - một chàng trai kinh doanh thức ăn nhanh và có bằng Thạc sỹ sau 7 năm học tập đã quyết định thực hiện giấc mơ ca...
Video - Gặp lại thành viên Trio 666 tại The VoiceGặp lại thành viên Trio 666 tại The VoiceGiọng ca Rock 30 tuổi đầy đam mê và kinh nghiệm đã chinh phục được HLV Quốc Trung.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
  • Tin Video nhiều người đọc

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7