Trúc Vy - nhà tạo mẫu tóc khoe giọng hát

Cô gái tạo mẫu tóc Ngô Huỳnh Trúc Vy lựa chọn ca khúc Diễm xưa và thuyết phục được 2 HLV nữ Hồng Nhung, Mỹ Linh nhấn nút.

Mỹ Linh cương quyết lựa chọn Trúc Vy cho đội của mình, cô còn phát hiện giữa cô và thí sinh có điểm chung là... bị quên lời bài hát. Nhưng điều đó không quan trọng, Trúc Vy cũng cảm nhận được tình cảm của Mỹ Linh dành cho mình nên đã gật đầu đồng ý: "Chị chọn em vì giọng hát của em rất có tình và em chuyển điệu mấy lần cũng không một chút phô, chênh. Như vậy em là người rất biết hát. Cho dù em chọn ai trong hai người thì em sẽ là thế hệ tiếp theo hát nhạc Trịnh Công Sơn".

Video - Học xong Thạc sỹ mới thi The VoiceHọc xong Thạc sỹ mới thi The VoiceTrần Đào Anh Vũ - một chàng trai kinh doanh thức ăn nhanh và có bằng Thạc sỹ sau 7 năm học tập đã quyết định thực hiện giấc mơ ca...
Video - Song Tú đi thi hát vì conSong Tú đi thi hát vì conBà mẹ đơn thân Nguyễn Song Tú lựa chọn ca khúc Nothing compares to you để dự thi.
Video - Cô bé 17 tuổi tái hiện hình ảnh Hương TràmCô bé 17 tuổi tái hiện hình ảnh Hương TràmCô sinh viên trường Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội Nguyễn Ngọc Trâm thử sức mình với ca khúc Anh.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
  • Tin Video nhiều người đọc

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7