Video: Hướng dẫn đánh má hồng
Video: Hướng dẫn đánh má hồng

Video: Hướng dẫn đánh má hồng

Thứ Hai, ngày 17/08/2009 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Video làm đẹp

(Eva.vn) Bước cuối cùng để hoàn thiện gương mặt được trang điểm hoàn hảo đó chính là đôi má. Và những bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn lấy được vẻ tươi tắn, rạng rỡ của một đôi má ửng hồng và gương mặt thật xinh đẹp, nổi bật.

Chuẩn bị:

- Phấn hồng

- Phấn bột sáng màu

- Gương

Chú ý:

- Chọn chổi đánh má có cỡ trung bình, đầu cọ mềm mịn.

- Nếu bạn dùng phấn dạng kem thì nên chuẩn bị thêm một miếng bọt biển.
 

Đôi má hồng hào sẽ ăn nhập với khuôn mặt hơn khi bạn biết cách tán màu đúng vị trí.

 
Thực hiện:

Bước 1:

- Chọn phấn hồng: Nếu bạn có làn da dầu thì nên dùng phấn dạng bột hoặc gel, da khô thì dùng phấn dạng kem.

Bước 2:

- Nên đánh phấn hồng ở công đoạn cuối cùng khi trang điểm mặt.

Bước 3:

- Nếu bạn dùng phấn bột, lấy chổi quét một đường phấn, tránh lấy quá nhiều phấn. Nếu bạn dùng dạng kem hoặc gel thì chấm ít phấn bằng ngón tay đeo nhẫn.

Bước 4:

- Tìm đúng vị trí đánh phấn: Hãy nhoẻn miệng cười, nhìn trong gương, phần gò má nhô lên là nơi bạn cần tập trung màu để tán.

Bước 5:

- Đánh phấn hồng vào vị trí giữa của má, quét đường phấn màu chạy dọc ở phần xương má. Nếu bạn dùng kem hoặc gel thì nên chấm màu trước tiên sau đó dùng ngón tay hoặc miếng bọt xốp để tán đều màu. Chú ý không được đánh phấn vùng má thấp hơn mũi.

Bước 6:

- Trong trường hợp bạn lỡ cho quá nhiều phấn má hồng thì có thể sửa lỗi bằng cách dùng phấn bột màu sáng nhẹ và đánh một lớp lên đó. Nếu bạn đang dùng phấn hồng dạng kem thì dùng một miếng giấy mềm để thấm. Còn dạng gel thì có thể rửa lại bằng nước sau đó đánh thêm một ít phấn vào.

Bước 7:

- Lặp lại động tác trên với một bên má còn lại và phải chắn chắn phấn được tán đều đẹp cho cả 2 bên.

Bước 8:

- Sau khi đánh phấn hồng xong thì bạn có thể dùng một ít phấn bột sáng màu tán đều lên toàn bộ vùng má để màu sắc và gương mặt trông được tự nhiên và đẹp nhất.
 
Mời các bạn xem video hướng dẫn dưới đây:
 
 
 
Những thao tác đơn giản để tạo nên Kiểu tóc xinh, Khuôn mặt trang điểm rạng rỡ, Vẽ móng sành điệu, Đắp mặt nạ tại gia ... Tất cả đều có trong Video Làm đẹp vào 9:00 AM thứ 2 - 4 - 6 trong tuần trên Eva.vn!
 
Phương Anh
Theo HC
  • Tin Video nhiều người đọc

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Video: Hướng dẫn đánh má hồng


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao phu nu, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, eva.vn..., showbiz, the gioi phu nu, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, lam dep, dien vien, ca si, Trang Diemlich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeunau anbao, Tin tuc trong ngay, PHU NU, Thoi trang tre, Bao gia dinhbi quyet lam dep,  duong da, the duc tham my
X
CNT2T3T4T5T6T7