Video: Vẽ móng với gam hồng và đen
Video: Vẽ móng với gam hồng và đen

Video: Vẽ móng với gam hồng và đen

Thứ Sáu, ngày 14/08/2009 06:48 AM (GMT+7)
Sự kiện: Video làm đẹp

(Eva.vn) Sự kết hợp giữa gam hồng tươi và sắc đen huyền bí sẽ tạo nên một bộ móng thật nổi bật và cá tính. Nếu bạn yêu sự mới lạ và những sắc màu tươi mới này thì hãy điểm tô cho móng xinh cùng video hướng dẫn dưới đây nhé!

Nét đặc biệt của bộ móng này chính nằm ở sự ngẫu hứng pha trộn sắc màu trên từng vị trí móng, mỗi móng mang một điểm nhấn riêng.
 
Trước tiên để có bộ móng hoàn hảo thì bạn cần làm thật tốt khâu chuẩn bị như cắt tỉa móng tay gọn gàng sạch sẽ. Chọn 2 hộp sơn đen và hồng để tô vẽ và những viên đá để đính lên móng. Thông thường để móng được đẹp hơn, bạn nên để móng dài một tí.
 
Khi thực hiện nhớ giữ cho bàn tay mình được chắc tránh những vết lem và màu tô không được trơn mịn.
 

 
- Đầu tiên lấy hộp sơn đen tô màu toàn bộ ngón út và ngón cái. Tiếp theo lấy sơn màu hồng tươi tô đều móng ngón trỏ và ngón áp út. Và lấy sơn bóng trắng đục tô mịn ngón giữa.
 
- Bắt đầu bước vẽ móng đầu tiên cho ngón giữa: Tô thêm một lớp sơn trắng nữa cho móng giữa để nền móng được dày và chắc hơn.
 
Dùng bút vẽ màu hồng kẻ những 3 đường sọc trên móng giữa, tô mỗi đường 2 lần để đường kẻ rõ ràng hơn. Lại dùng tiếp 3 đường kẻ màu đen đan xen với màu hồng (xem video hướng dẫn).
 
Chọn lấy vài viên đá màu trắng bé dính vào những hình ô vuông trên móng, nhiều hay ít tùy theo sở thích của bạn.
 
- Vẽ ngón áp út: Lấy sơn đen vẽ 2 đường xéo song song từ dưới móng đi lên đến đầu móng. Đường ở giữa 2 đường kẻ song song đó tô ánh nhũ kim tuyến trắng. Điểm tô trên đường kẻ sọc đó bằng một viên đá sáng lấp lánh.
 
- Vẽ ngón cái: Bước vẽ gần giống với ngón áp út. Kẻ 2 đường sọc màu hồng song song chéo móng, ở giữa là màu nhũ kim tuyến và thêm một viên đá đính ở giữa đường sọc.
 
- Vẽ ngón út: Dùng sơn trắng kẻ một đường xéo trên gần đầu móng để tạo ranh giới, sau đó tô trắng toàn bộ phần móng trên đường kẻ trắng. Lấy sơn hồng tô đè lên lớp màu trắng đó. Bước cuối cùng là đính thêm một dãy đá ở đường ranh giới màu sắc.
 
- Vẽ ngón trỏ: Kẻ tương tự như ngón út, thay vào đó là màu đen ở đầu móng. Đính một đường đá màu hồng tím ở đường ranh giới giữa màu đen và hồng.
 
Mời các bạn xem video hướng dẫn dưới đây:
 

Sau cùng bạn dùng sơn bóng không màu tô đè lên toàn bộ móng tay để giữ màu vẽ được bền và móng bóng đẹp hơn.

Những bước vẽ đơn giản đã hoàn thành, các Eva hãy tự tin để thay đổi phong cách mỗi ngày nhé!
  
Những thao tác đơn giản để tạo nên Kiểu tóc xinh, Khuôn mặt trang điểm rạng rỡ, Vẽ móng sành điệu, Đắp mặt nạ tại gia ... Tất cả đều có trong Video Làm đẹp vào 9:00 AM thứ 2 - 4 - 6 trong tuần trên Eva.vn!
 

Phương Anh
Theo YT

  • Tin Video nhiều người đọc

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Video: Vẽ móng với gam hồng và đen


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao phu nu, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, eva.vn..., showbiz, the gioi phu nu, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, lam dep, dien vien, ca si, Trang Diemlich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeunau anbao, Tin tuc trong ngay, PHU NU, Thoi trang tre, Bao gia dinhbi quyet lam dep,  duong da, the duc tham my
X
CNT2T3T4T5T6T7